Keyword

Ronaldo và Messi kiếm được bao nhiêu tiền khi đăng bài trên Instagram?

Cristiano Ronaldo thu nhập khoảng 3,2 triệu USD cho một bài đăng trên Instagram, còn Lionel Messi xếp vị trí thứ hai với khoảng tiền kiếm được là 2,6 triệu USD.

Hopper HQ, một công ty cung cấp giải pháp mạng xã hội có trụ sở tại Anh, đã công bố bảng xếp hạng Instagram Rich List 2023, kết hợp các dữ liệu được nghiên cứu công khai và dữ liệu nội bộ. Bảng xếp hạng này liệt kê những người kiếm nhiều tiền nhất từ Instagram thông qua các bài đăng quảng cáo.

Người dẫn đầu danh sách là Cristiano Ronaldo, mỗi bài đăng quảng cáo trên tài khoản cá nhân của anh có thể mang về số tiền lên đến 3,233 triệu USD. Con số này tăng đáng kể so với 1,604 triệu USD vào năm 2021 và 2,397 triệu USD vào năm 2022.

Ronaldo và Messi kiếm được bao nhiêu tiền khi đăng bài trên Instagram?

Đây là năm thứ ba liên tiếp Ronaldo đứng đầu danh sách, vượt qua số tiền kiếm được của diễn viên Dwayne Johnson vào năm 2020.

Ronaldo cũng có số lượng người theo dõi lớn nhất trên Instagram. Đến đầu tháng 8, tài khoản của anh có 596 triệu người theo dõi, và con số này đã vượt qua 600 triệu. Tiếp theo sau Ronaldo là Lionel Messi, với 480 triệu người theo dõi, Messi đã vượt qua ca sĩ Selena Gomez để trở thành người kiếm tiền nhiều thứ hai trên nền tảng Meta. Mỗi bài đăng quảng cáo, anh có thể kiếm được gần 2,6 triệu USD. Trong khi đó, năm trước, tài khoản của cầu thủ người Argentina chỉ đứng ở vị trí thứ ba với 1,777 triệu USD cho mỗi bài đăng.

Theo Hopper HQ, sự tăng trưởng vượt trội của Messi ở thời gian vừa qua là do anh cùng Ronaldo xuất hiện trong một chiến dịch quảng cáo về thời trang của một thương hiệu nổi tiếng. Ngoài ra, sau khi Argentina vô địch World Cup 2022, một bức ảnh Messi đăng trên Instagram cũng gây sốt, tạo ra cuộc “đua like” cùng với kỷ lục hình ảnh về quả trứng đã từng tồn tại trước đó.

Nếu bạn là người yêu bóng đá và có mong muốn đặt cược thì hãy truy cập đến nhacaiuytinviet.net để tìm hiểu nhé!

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.