Share 50 hình nền hoa xoan đẹp dịu dàng gợi nhớ tuổi thơ cho máy tính

Cẩm nang 24h.net Share 50 hình nền hoa xoan đẹp dịu dàng gợi nhớ tuổi thơ cho máy tính, laptop, macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí

Tải – Download miễn phí bộ ảnh hình nền hoa xoan đẹp dịu dàng gợi nhớ tuổi thơ dành cho máy tính PC, laptop, macbook.

Hoa xoan có những cánh hoa nhỏ mọc thành từng chùm mùa hoa nở là vào độ tháng ba hình ảnh hoa xoan gắn liền với không ít kỷ niệm của năm tháng tuổi thơ. Tuy không sang trọng, quý phái nhưng nó là loài hoa dân giã, thân thuộc với rất nhiều người đặc biệt là những bạn ở miền quê nông thôn. Nó nở khắp các con đường quê hay bên những bờ ao, xóm làng, hoa li ti 5 cánh màu trắng, nhụy tím mỏng manh bay phất phơ trong gió chiều.

Không đẹp khiến lòng người ngây ngất cũng không tỏa hương thơm ngát như hoa hồng, hoa ly… nhưng hoa Xoan lại khiến biết bao cảm xúc ùa về. Đó là cảm xúc của tuổi thơ, của quá khứ gắn liền với cây Xoan, đó còn là cảm xúc của những cô gái mới lớn mang đầy tâm tư trong mình. Hoa cây Xoan không đẹp diễm lệ nhưng cũng đủ khiến người ta say đắm, nâng niu bởi loài hoa nào đều xứng đáng được trân trọng.
Hoa Xoan còn có tên gọi khác là hoa sầu đông, hoa thần đâu. Có lẽ bởi vì mùa đông cây Xoan trơ trụi với những cành cây khẳng khiu nhưng khi cơn mưa xuân rơi xuống thì Xoan lại nở hoa nhanh chóng, dày đặc.
Xoan rất dễ trồng, nó tự mọc lên nhờ hạt rơi xuống, thường được trồng ở ngoài ngõ, bờ ao, góc vườn và cả trên những con phố… Xoan thường mọc thành từng chùm với cánh trắng, nhụy hoa màu tím khiến cho chúng trở nên hài hòa trong cùng một bức tranh, toát lên vẻ đẹp dịu dàng, tinh tế, trong trắng như người phụ nữ Việt Nam. Hoa Xoan không có đặc điểm gì nổi bật cũng không phải là một loài hoa quý nhưng Xoan vẫn luôn xuất hiện ở mọi vùng quê bởi cây Xoan còn có tác dụng cho gỗ, có thể làm ra nhiều sản phẩm từ gỗ Xoan.

Hoa xoan mang hương sắc nhẹ nhàng, mộc mạc lại tao nhã nên rất được lòng những người mê hoa có nhiều bạn mê đến nỗi sưu tập hẳn một bộ ảnh về loài hoa xoan này để lưu giữ riêng cho bản thân của mình đấy.

Bạn có yêu loài hoa này không? Nếu có thì hãy tải ngay những hình ảnh về hoa xoan mà chúng tôi đã tổng hợp được dưới đây về chiêm ngưỡng nhé.

Mời xem thêm: Bộ hình nền hoa trà my đẹp mong manh và ý nghĩa nhất cho máy tính

Dưới đây, Cẩm nang 24h.net Share 50 hình nền hoa xoan đẹp dịu dàng gợi nhớ tuổi thơ cho máy tính, laptop, macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí

Bộ ảnh hình nền hoa xoan đẹp dịu dàng gợi nhớ tuổi thơ

Hình nền hoa xoan cho máy tính số 1

Hình nền hoa xoan cho máy tính số 2

Hình nền hoa xoan cho máy tính số 3

Hình nền hoa xoan cho máy tính số 4

Hình nền hoa xoan cho máy tính số 5

Hình nền hoa xoan cho máy tính số 6

Hình nền hoa xoan cho máy tính số 8

Hình nền hoa xoan cho máy tính số 9

Hình nền hoa xoan cho máy tính số 10

Hình nền hoa xoan cho máy tính số 11

Hình nền hoa xoan cho máy tính số 12

Hình nền hoa xoan cho máy tính số 13

Hình nền hoa xoan cho máy tính số 14

Hình nền hoa xoan cho máy tính số 15

Hình nền hoa xoan cho máy tính số 16

Hình nền hoa xoan cho máy tính số 17

Hình nền hoa xoan cho máy tính số 18

Hình nền hoa xoan cho máy tính số 19

Hình nền hoa xoan cho máy tính số 20

Hình nền hoa xoan cho máy tính số 21

Hình nền hoa xoan cho máy tính số 22

Hình nền hoa xoan cho máy tính số 23

Hình nền hoa xoan cho máy tính số 24

Sưu tẩm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.