Share 50 hình nền kẹo ngọt ngào nhất cho điện thoại Xiaomi Mi 11 Ultra

Cẩm nang 24h.net Share 50 hình nền kẹo ngọt ngào nhất cho điện thoại Xiaomi Mi 11 Ultra ,mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

Thông tin thêm về điện thoại Xiaomi Mi 11 Ultra và hình nền kẹo ngọt ngào:

Mi 11 Ultra mẫu điện thoại cao cấp của Xiaomi chính thức lộ diện, bên cạnh tích hợp trang bị đỉnh cao mang đến hiệu năng hàng đầu, Xiaomi còn tập trung rất nhiều công nghệ vào camera cùng màn hình phụ tạo nên trải nghiệm sử dụng khác biệt dành cho người dùng.
Vẻ đẹp cao cấp đến từ gốm cùng màn hình phụ đa năng
Vẻ ngoài sáng bóng của Mi 11 Ultra được chế tác với mặt lưng bằng gốm cao cấp mang lại cảm giác mềm mại và thoải mái trong lòng bàn tay, với 2 màu sắc cơ bản tuyệt đẹp: Trắng và Đen.Mặt lưng của Mi 11 Ultra khá đơn giản, mọi sự chú ý đều đổ dồn về cụm camera cực khủng chiếm gần 1/3 diện tích cùng một màn hình phụ ở mặt sau.Màn hình phụ này sử dụng công nghệ AMOLED tiết kiệm pin, luôn bật 24/24 để hiển thị ngày giờ, các thông báo, tin nhắn,… người dùng cũng có thể tương tác bằng cách từ chối hay nhận cuộc gọi từ màn hình này. Mi 11 Ultra cũng hỗ trợ kháng nước và bụi theo tiêu chuẩn IP68 có khả năng kháng nước ở độ sâu 1.5 m trong 30 phút.Công nghệ camera đỉnh cao:Mi 11 Ultra trang bị cụm 3 camera bao gồm camera chính 50 MP, camera tele 120x 48 MP và camera góc rộng 48 MP.Camera chính 50 MP sử dụng cảm biến GN2 của Samsung có kích thước kỷ lục 1/1.12″, cho phép tạo ra siêu điểm ảnh 2.8 μm từ 4 điểm ảnh nhỏ, kết hợp với thuật toán chụp đêm giúp cho ra những khung ảnh đêm kinh ngạc bất kể điều kiện chụp gần như không có ánh sáng.Mi 11 Ultra trang bị vi xử lý cao cấp Snapdragon 888 kết hợp với RAM LPDDR5 và bộ nhớ UFS 3.1 đều là những trang bị bộ nhớ mạnh mẽ nhất ở thời điểm hiện tại mang đến hiệu năng hàng đầu.Bên cạnh đó, flagship hàng đầu của Xiaomi trang bị hệ thống tản nhiệt 3 pha tăng hiệu suất tản nhiệt lên đến 100%, giúp duy trì hiệu năng ổn định và giảm tiêu thụ pin tối đa khi chơi game đồ họa cao hay thực hiện các tác vụ nặng hàng giờ liền.

Kẹo là loại thực phẩm ở dạng viên, thỏi có chứa thành phần chính là đường ăn. Từ này cũng được gọi chung là bánh mứt kẹo, bao hàm bất kỳ loại kẹo ngọt nào, gồm sô-cô-la, kẹo cao su và kẹo đường. Rau quả, các loại hạt mà được lên men và phủ đường được gọi là kẹo hoa quả.

Về cấu tạo, đặc trưng của kẹo là chứa hàm lượng đường đáng kể hoặc kẹo không chứa đường thì sử dụng chất thay thể đường. Không giống như bánh kem hay bánh mì có thể chia sẻ cho nhiều người, kẹo thường được làm thành những miếng nhỏ hơn. Tuy nhiên, định nghĩa về kẹo còn phụ thuộc vào cách mọi người sử dụng. Khác với các món bánh ngọt được phục vụ vào bữa tráng miệng cuối mỗi bữa ăn, kẹo thì có ăn một cách ngẫu nhiên vào bất cứ lúc nào, dùng tay, như món ăn vặt giữa bữa ăn.

Mỗi nền văn hóa có định nghĩa riêng về kẹo chứ không phải là món tráng miệng. Có thể cùng một món ăn nhưng ở nền văn hóa này coi là kẹo nhưng ở nơi khác lại là món tráng miệng.

Giữa thế kỷ thứ 6 và thứ 4 trước Công nguyên, người Ba Tư, tiếp theo là người La Mã phát hiện thấy người ở Ấn Độ có những “chiếc khuôn dùng để sản xuất mật ong mà không cần ong”. Họ tiếp thu và truyền bá ngành nông nghiệp mía đường.

Cây mía có xuất xứ từ vùng nhiệt đới Nam Á và Đông Nam Á, trong đó từ đường có nguồn gốc trong từ tiếng Phạn là Sharkara.[3] Những mẩu đường được sản xuất bằng các đun sôi nước mía ép ở Ấn Độ cổ đại và được dùng làm Khanda, tên gọi ban đầu của kẹo.

Trước khi biết đến đường, kẹo được làm từ mật ong.[5] Mật ong được sử dụng ở Trung Quốc cổ, Trung Đông, Ai Cập, Hy Lạp và Đế quốc La Mã dùng để phủ ngoài trái cây và hoa, bảo quản chúng hoặc tạo ra các loại kẹo.[6] Kẹo vẫn còn sử dụng với cách thức đó cho đến ngày nay, dù bây giờ nó thường coi là một kiểu trang trí với bánh kem nhiều hơn.

Mời xem thêm: Hình nền ngôi nhà ngoại ô cho điện thoại Oppo Reno 6 Pro và Pro+

Dưới đây, Cẩm nang 24h.net Share 50 hình nền kẹo ngọt ngào nhất cho điện thoại Xiaomi Mi 11 Ultra ,mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

Tuyển chọn 50 hình nền kẹo ngọt đẹp nhất cho iphone 1

Tuyển chọn 50 hình nền kẹo ngọt đẹp nhất cho iphone 2

Tuyển chọn 50 hình nền kẹo ngọt đẹp nhất cho iphone 3

Tuyển chọn 50 hình nền kẹo ngọt đẹp nhất cho iphone 4

Tuyển chọn 50 hình nền kẹo ngọt đẹp nhất cho iphone 5

Tuyển chọn 50 hình nền kẹo ngọt đẹp nhất cho iphone 6

Tuyển chọn 50 hình nền kẹo ngọt đẹp nhất cho iphone 7

Tuyển chọn 50 hình nền kẹo ngọt đẹp nhất cho iphone 8

Tuyển chọn 50 hình nền kẹo ngọt đẹp nhất cho iphone 9

Tuyển chọn 50 hình nền kẹo ngọt đẹp nhất cho iphone 10

Tuyển chọn 50 hình nền kẹo ngọt đẹp nhất cho iphone 11

Tuyển chọn 50 hình nền kẹo ngọt đẹp nhất cho iphone 12

[the_ad id=”1282″]

Tuyển chọn 50 hình nền kẹo ngọt đẹp nhất cho iphone 13

Tuyển chọn 50 hình nền kẹo ngọt đẹp nhất cho iphone 14

Tuyển chọn 50 hình nền kẹo ngọt đẹp nhất cho iphone 15

Tuyển chọn 50 hình nền kẹo ngọt đẹp nhất cho iphone 16

Tuyển chọn 50 hình nền kẹo ngọt đẹp nhất cho iphone 17

Tuyển chọn 50 hình nền kẹo ngọt đẹp nhất cho iphone 18

Tuyển chọn 50 hình nền kẹo ngọt đẹp nhất cho iphone 19

Tuyển chọn 50 hình nền kẹo ngọt đẹp nhất cho iphone 20

Tuyển chọn 50 hình nền kẹo ngọt đẹp nhất cho iphone 21

Tuyển chọn 50 hình nền kẹo ngọt đẹp nhất cho iphone 22

Tuyển chọn 50 hình nền kẹo ngọt đẹp nhất cho iphone 23

Tuyển chọn 50 hình nền kẹo ngọt đẹp nhất cho iphone 24

Tuyển chọn 50 hình nền kẹo ngọt đẹp nhất cho iphone 25

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.