Keyword

Share bộ ảnh 12 con giáp phiên bản thú bông cute làm avatar đẹp

Blog share bộ tuyển tập ảnh 12 con giáp phiên bản thú bông cute làm avatar đẹp, mọi người thỏa sức lựa chọn tạo ra sự thú vị trên mxh hoàn toàn miễn phí.

Nguồn gốc, ý nghĩa 12 con giáp:

Mười hai con giáp hay còn được gọi là Sinh Tiếu hay Sanh Tiếu (生肖) là một sơ đồ phân loại dựa trên âm lịch gán một con vật và các thuộc tính đã biết của nó cho mỗi năm trong một chu kỳ 12 năm lặp lại. Chu kỳ 12 năm xấp xỉ 11,85 năm của chu kỳ quỹ đạo Sao Mộc. Có nguồn gốc từ Trung Quốc mười hai con giáp và các biến thể của nó được sử dụng ở nước Văn Hóa Đông Á như Nhật Bản, Hàn Quốc,Trung Quốc và Việt Nam.

Theo truyền thống, cung hoàng đạo bắt đầu bằng con giáp Tý, rồi tới Sửu, Dần, Mẹo/Mão (của Trung Quốc là Thỏ thuộc hành thổ),Thìn,Tỵ,Ngọ,Mùi,Thân,Dậu,Tuất và Hợi.Sau đây là mười hai con giáp theo thứ tự,mỗi con giáp có các đặc điểm liên quan(Thiên Can,Triết lý Âm Dương,Tam Phân và ngũ hành).

Xem thêm: Share bộ hình ảnh 12 cung Hoàng Đạo phiên bản flowers fairy đẹp

Trong chiêm tinh học Trung Quốc, các con giáp được gán theo năm đại diện cho cách người khác nhìn nhận về bạn hoặc cách bạn thể hiện bản thân. Một quan niệm sai lầm phổ biến rằng các con giáp của năm là con giáp duy nhất và nhiều mô tả phương Tây về chiêm tinh học Trung Quốc chỉ dựa trên hệ thống này.Trên thực tế,cũng có những con giáp được gán cho tháng (nội giáp), theo ngày(thực giáp) và giờ (bí giáp).Trái đất bao gồm tất cả 12 con giáp (địa chi) và 10 thiên can (Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý) thuộc 5 hành (Kim, Mộc, Thổ, Thủy, Hoả).

Dưới đây là 12 con giáp phiên bản thú bông cute làm avatar đẹp:

12 con giáp phiên bản thú bông cute số 1

12 con giáp phiên bản thú bông cute số 2

12 con giáp phiên bản thú bông cute số 3

12 con giáp phiên bản thú bông cute số 4

12 con giáp phiên bản thú bông cute số 5

12 con giáp phiên bản thú bông cute số 6

12 con giáp phiên bản thú bông cute số 7

12 con giáp phiên bản thú bông cute số 8

12 con giáp phiên bản thú bông cute số 9

12 con giáp phiên bản thú bông cute số 10

12 con giáp phiên bản thú bông cute số 11

12 con giáp phiên bản thú bông cute số 12

Cre: Ảnh Phương Thư Các (thytanguyen – supported by AI)

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.