Share bộ hình nền chim và hoa ấn tượng cho Iphone và Android

Cẩm nang 24h.net Share bộ hình nền chim và hoa ấn tượng cho Iphone và Android, mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

iPhone là một thiết bị điện thoại thông minh được thiết kế và phân phối bởi Apple Inc. Đây là một trong những tập đoàn công nghệ đắt giá bậc nhất trên thế giới.

Android là một hệ điều hành dựa trên nền tảng Linux được thiết kế dành cho các thiết bị di động có màn hình cảm ứng như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Android trở thành nền tảng điện thoại thông minh phổ biến nhất thế giới, vượt qua Symbian OS vào quý 4 năm 2010,và được các công ty công nghệ lựa chọn khi họ cần một hệ điều hành không nặng nề, có khả năng tinh chỉnh, và giá rẻ chạy trên các thiết bị công nghệ cao thay vì tạo dựng từ đầu.Kết quả là mặc dù được thiết kế để chạy trên điện thoại và máy tính bảng, Android đã xuất hiện trên TV, máy chơi game và các thiết bị điện tử khác.

Dù bạn sử dụng thương hiệu nào, để cho màn hình thêm đẹp và ấn tượng, hãy trải nghiệm  hình nền chim và hoa vô cùng rực rỡ.

Chim (danh pháp khoa học: Aves) là tập hợp các loài động vật có xương sống, máu nóng, đi đứng bằng hai chân, có mỏ, đẻ trứng, có cánh, có lông vũ và biết bay (phần lớn). Trong lớp Chim, có hơn 10.000 loài còn tồn tại, giúp chúng trở thành lớp đa dạng nhất trong các loài động vật bốn chi.
Hoa hay bông là bộ phận chứa cơ quan sinh sản, đặc trưng của thực vật có hoa, cụ thể là một chồi rút ngắn mang những lá biến đổi làm chức năng sinh sản của cây. Về mặt cấu trúc thực vật học, hoa là một dạng cành đặc biệt. Hoa có thể tạo điều kiện thụ phấn chéo (kết hợp của phấn hoa và nhụy từ các cây hoa khác nhau) hoặc cho phép tự thụ phấn (kết hợp của phấn hoa và nhụy từ cùng một hoa). Hoa tạo ra quả và hạt. Nhiều hoa đã tiến hóa để hấp dẫn đối với động vật, nhằm mục đích nhờ động vật giúp đỡ việc chuyển giao hạt phấn.

Xem thêm: Tuyển tập hình nền chim xanh đẹp nhất cho điện thoại OPPO A15S

Dưới đây, Cẩm nang 24h.net Share bộ hình nền chim và hoa ấn tượng cho Iphone và Android, mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

hinh-nen-chim-va-hoa-1

hinh-nen-chim-va-hoa-2

hinh-nen-chim-va-hoa-3

hinh-nen-chim-va-hoa-4

hinh-nen-chim-va-hoa-6

hinh-nen-chim-va-hoa-7

hinh-nen-chim-va-hoa-8

hinh-nen-chim-va-hoa-9

hinh-nen-chim-va-hoa-10

hinh-nen-chim-va-hoa-11

hinh-nen-chim-va-hoa-12

[the_ad id=”1282″]

hinh-nen-chim-va-hoa-13

hinh-nen-chim-va-hoa-14

hinh-nen-chim-va-hoa-15

hinh-nen-chim-va-hoa-16

hinh-nen-chim-va-hoa-17

hinh-nen-chim-va-hoa-18

hinh-nen-chim-va-hoa-19

hinh-nen-chim-va-hoa-20

hinh-nen-chim-va-hoa-21

hinh-nen-chim-va-hoa-22

hinh-nen-chim-va-hoa-23

hinh-nen-chim-va-hoa-24

hinh-nen-chim-va-hoa-25Sưu tầm