Share bộ hình nền gấu bông ấm áp cho điện thoại Iphone

Cẩm nang 24h.net Share bộ hình nền gấu bông ấm áp cho điện thoại Iphone (XR, SE, Pro, Pro max 11, 12), mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí về điện thoại. 

Gấu bông là một loại đồ chơi nhồi bông mang hình dạng con gấu. Món đồ chơi này được phát triển độc lập bởi nhà sản xuất đồ chơi Morris Michtom (Hoa Kỳ) và Richard Steiff (Đức) trong những năm đầu thế kỷ 20.[1] Tên gọi teddy bear trong tiếng Anh được đặt theo biệt danh của Tổng thống Hoa Kỳ Theodore Roosevelt. Thời kỳ đầu, người ta cố gắng làm gấu bông sao cho giống gấu thật với mõm rộng và đôi mắt tròn nhỏ. Gấu bông thời nay thường có mắt to hơn, trán rộng hơn, mũi nhỏ hơn và có các đặc điểm giống em bé sơ sinh để tăng độ đáng yêu. Gấu bông cũng rất đa dạng về “loài”, từ gấu Bắc Cực, gấu xám đến gấu trúc,… Thời kỳ đầu gấu bông thường được phủ lớp lông bằng vải nỉ angora, về sau là lông tổng hợp, vải nhung, vải denim, vải bông, satanh và vải bạt.
Kể từ khi ra đời đến nay, đồ chơi gấu bông đã trở nên phổ biến khắp nơi trên thế giới, là món quà tặng thường gặp dành cho trẻ em và cả người lớn. Tại nhiều quốc gia thậm chí còn có bảo tàng về gấu bông.

Mời xem thêm: Share hình nền con đường mùa thu rực rỡ cho điện thoại Iphone

Cẩm nang 24h.net Share bộ hình nền gấu bông ấm áp cho điện thoại Iphone (XR, SE, Pro, Pro max 11, 12), mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí về điện thoại. 

hình nền gấu bông1

hình nền gấu bông2

hình nền gấu bông3

hình nền gấu bông4

hình nền gấu bông5

hình nền gấu bông6

hình nền gấu bông7

hình nền gấu bông8

hình nền gấu bông9

hình nền gấu bông10

hình nền gấu bông11

hình nền gấu bông12

hình nền gấu bông13

[the_ad id=”1282″]

hình nền gấu bông14

hình nền gấu bông15

hình nền gấu bông16

hình nền gấu bông17

hình nền gấu bông18

hình nền gấu bông19

hình nền gấu bông20

hình nền gấu bông21

hình nền gấu bông22

hình nền gấu bông23

hình nền gấu bông26

hình nền gấu bông26

Sưu tầm 

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.