Keyword

Share bộ tuyển tập cặp đôi mèo đi du lịch ngộ nghĩnh

Blog share mọi người bộ tuyển tập hình ảnh cặp đôi mèo đi du lịch ngộ nghĩnh làm Avatar trên mạng xã hội cực cuốn hút hoàn toàn miễn phí.

Một vài thông tin về con mèo bạn nên biết:

Mèo (chính xác hơn là loài mèo nhà để phân biệt với các loài trong họ Mèo khác) là động vật có vú, nhỏ nhắn và chuyên ăn thịt, sống chung với loài người, được nuôi để săn vật gây hại hoặc làm thú nuôi cùng với chó nhà. Mèo nhà đã sống gần gũi với loài người ít nhất 9.500 năm, và hiện nay chúng là con vật cưng phổ biến nhất trên thế giới.

Có rất nhiều các giống mèo khác nhau, một số không có lông hoặc không có đuôi, và chúng có nhiều màu lông khác nhau. Mèo là những con vật có kỹ năng của thú săn mồi và được biết đến với khả năng săn bắt hàng nghìn loại sinh vật để làm thức ăn, ví dụ như chuột. Chúng đồng thời là những sinh vật thông minh, và có thể được dạy hay tự học cách sử dụng các công cụ đơn giản như mở tay nắm cửa hay giật nước trong nhà vệ sinh.

Xem thêm: 12 con giáp phiên bản thú bông cute làm avatar đẹp

Mèo giao tiếp bằng cách kêu meo meo, gừ-gừ, rít, gầm gừ và ngôn ngữ cơ thể. Mèo trong các bầy đàn sử dụng cả âm thanh lẫn ngôn ngữ cơ thể để giao tiếp với nhau.

Giống như một số động vật đã thuần hóa khác (như ngựa), mèo vẫn có thể sống tốt trong môi trường sống hoang dã như mèo hoang. Trái với quan niệm thông thường của mọi người rằng mèo là loài động vật cô độc, chúng thường tạo nên các đàn nhỏ trong môi trường sống hoang dã.

Sự kết hợp giữa con người và loài mèo dẫn tới việc nó thường được khắc họa trong các truyền thuyết và thần thoại tại nhiều nền văn hoá, gồm truyền thuyết và thần thoại Ai Cập cổ, Trung Quốc cổ, Na Uy cổ, và vị Vua xứ Wales thời Trung Cổ Hywel Dda (người Tử tế) đã thông qua bộ luật bảo vệ động vật đầu tiên trên thế giới bằng cách coi hành động giết hại hay làm tổn hại tới mèo là vi phạm pháp luật, với những hình phạt nặng nề cho những kẻ vi phạm. Tuy nhiên, mèo thỉnh thoảng bị coi là ma quỷ và có 9 mạng, ví dụ như nó không mang lại may mắn hay thường đi liền với những mụ phù thủy trong nhiều nền văn hoá thời Trung Cổ.

Cho đến gần đây, mèo được cho rằng đã được thuần hóa trong thời kỳ Ai Cập cổ đại, nơi chúng được thờ cúng. Một nghiên cứu năm 2007 chỉ ra rằng tất cả mèo nhà có thể xuất phát từ Mèo hoang châu Phi tự thuần hóa (Felis silvestris lybica) vào khoảng 8000 TCN, tại Cận Đông. Bằng chứng gần đây chỉ ra sự thuần hóa mèo là thi thể một con mèo con được chôn với chủ của nó cách đây 9.500 năm tại Síp.

Mèo là một trong mười hai con giáp tại Việt Nam, thường gọi là “Mão” hay “Mẹo”.

Dưới đây là hình ảnh cặp đôi mèo đi du lịch ngộ nghĩnh làm Avatar:

cặp đôi mèo đi du lịch ngộ nghĩnh số 1

cặp đôi mèo đi du lịch ngộ nghĩnh số 2

cặp đôi mèo đi du lịch ngộ nghĩnh số 3

cặp đôi mèo đi du lịch ngộ nghĩnh số 4

cặp đôi mèo đi du lịch ngộ nghĩnh số 5

cặp đôi mèo đi du lịch ngộ nghĩnh số 6

cặp đôi mèo đi du lịch ngộ nghĩnh số 7

cặp đôi mèo đi du lịch ngộ nghĩnh số 8

cặp đôi mèo đi du lịch ngộ nghĩnh số 9

cặp đôi mèo đi du lịch ngộ nghĩnh số 10

cặp đôi mèo đi du lịch ngộ nghĩnh số 11

cặp đôi mèo đi du lịch ngộ nghĩnh số 12

cặp đôi mèo đi du lịch ngộ nghĩnh số 13

Cre: Ảnh Phương Thư Các (thytanguyen – supported by AI)

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.