Share hình nền ánh hoàng hôn cho điện thoại Samsung Galaxy A50S

Cẩm nang 24h.net Share hình nền ánh hoàng hôn cho điện thoại Samsung Galaxy A50S, mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

Thông tin về điện thoại Samsung Galaxy A50S và hình nền ánh hoàng hôn:

Nằm trong sứ mệnh nâng cao khả năng cạnh tranh với các smartphone đến từ nhiều nhà sản xuất Trung Quốc, mới đây Samsung tiếp tục giới thiệu phiên bản Samsung Galaxy A50s với nhiều tính năng mà trước đây chỉ xuất hiện trên dòng cao cấp.Không nhiều chiếc điện thoại tầm trung trên thị trường sở hữu cụm camera chất lượng như Galaxy A50s.Cảm biến chính được nâng lên độ phân giải 48 MP giúp những hình ảnh bạn chụp có nhiều chi tiết hơn.Camera trước cũng không kém phần ấn tượng với độ phân giải lên tới 32 MP, một trong những camera selfie có độ phân giải cao nhất thị trường.Viên pin dung lượng lên tới 4000 mAh cũng sẽ cung cấp đủ thời gian sử dụng một cách thoải mái nhất trong vòng một ngày cho người dùng. Bên cạnh đó máy cũng hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 15W giúp bạn rút ngắn được đáng kể thời gian chờ nạp đầy năng lượng cho máy.

Ánh hoàng hôn hay còn gọi là chiều tà là từ thường dùng để chỉ một khoảng thời gian kể từ ngay sau khi Mặt Trời lặn cho tới khi trời tối hẳn (buổi tối). Nó là khái niệm gắn liền với vị trí biểu kiến của Mặt Trời ở phía dưới đường chân trời, trong tiếng Việt còn có các tên gọi như nhá nhem, chạng vạng, nhá nhem tối, tối nhọ mặt người, Hán-Việt: bàng vãn, bạc mộ…
Trong khoa học khí tượng và nhiều ngôn ngữ, người ta định nghĩa ánh hoàng hôn (dusk) là một thời điểm tối nhất của chạng vạng chiều tối thay vì là một khoảng thời gian (cách gọi “hoàng hôn” thông dụng ở trên là tương đương với thời gian chạng vạng chiều tối.

Mời xem thêm: Share hình nền đàn guitar cô đơn cho điện thoại Oppo Reno5 Marvel

Dưới đây, Cẩm nang 24h.net Share hình nền ánh hoàng hôn cho điện thoại Samsung Galaxy A50S, mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.hình nền ánh hoàng hôn1

hình nền ánh hoàng hôn2hình nền ánh hoàng hôn3

hình nền ánh hoàng hôn4

hình nền ánh hoàng hôn5

hình nền ánh hoàng hôn6hình nền ánh hoàng hôn7

hình nền ánh hoàng hôn8

hình nền ánh hoàng hôn9

[the_ad id=”1282″]

hình nền ánh hoàng hôn10

hình nền ánh hoàng hôn11

hình nền ánh hoàng hôn12

hình nền ánh hoàng hôn13

hình nền ánh hoàng hôn14

hình nền ánh hoàng hôn16

hình nền ánh hoàng hôn15

hình nền ánh hoàng hôn17

hình nền ánh hoàng hôn18

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.