Share hình nền bươm bướm rực rỡ sắc màu cho điện thoại OPPO A15

Cẩm nang 24h.net Share hình nền bươm bướm rực rỡ sắc màu cho điện thoại OPPO A15, mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

Thông tin về điện thoại OPPO A15 và hình nền bươm bướm:

OPPO hãng điện thoại luôn được người Việt tin dùng và lựa chọn, mới đây hãng đã cho ra mắt mẫu OPPO A15 có thiết kế đẹp, cấu hình đủ dùng. Đây sẽ là mẫu điện thoại thông minh phù hợp cho mọi đối tượng người dùng đi cùng với mức giá vô cùng hợp lý. Màn hình lớn, thoải mái xem phim, đọc báo.OPPO A15 được trang bị công nghệ màn hình IPS LCD, cho độ phân giải HD+ (720 x 1600 Pixels), màn hình lớn 6.52 inch thoải mái nhìn khi sử dụng, đặc biệt là dành cho người lớn tuổi hay sử dụng điện thoại thông minh để đọc báo, xem tin tức.Sở hữu 3 camera ở phía sau cho độ phân giải vừa đủ, nằm trong một cụm hình vuông ở góc trên cùng bên trái với thông số lần lượt là 13 MP cho camera chính, camera macro 2 MP và camera xóa phông 2 MP.Chip xử lý (CPU) MediaTek Helio P35 8 nhân cùng với RAM 3 GB cho phép đa nhiệm tốt, ít bị load lại ứng dụng hơn cũng như giúp mọi thao tác thường xuyên như lướt Facebook, đọc báo, xem YouTube,… đều trở nên mượt mà ổn định.

Bướm là một loài vật xinh đẹp, được hình thành từ một con nhộng sau nhiều lần lột xác. Vì vậy, biểu tượng con bướm tượng trưng cho sự chuyển đổi, có thể giúp cải thiện cuộc sống. Trong phong thủy, biểu tượng Bướm mang lại may mắn, tình yêu, hạnh phúc, sự thay đổi trong cuộc sống nhất là về tình duyên và sự nghiệp. Bướm cũng thể hiện khát khao về cuộc sống tự do, phóng khoáng, hướng đến những điều tốt đẹp.

Mỗi loài bướm có màu sắc khác nhau mang lại những ý nghĩa khác nhau.
Con bướm màu đỏ tượng trưng cho sự sự thay đổi lớn trong cuộc sống, có thể tốt hoặc xấu tùy thuộc vào vận khí của gia chủ. Bướm có màu đỏ tươi với những đốm vàng thì tốt hơn bướm màu đỏ sẫm hoặc bướm đỏ có đốm đen. Con bướm màu vàng tượng trưng cho sự thay đổi tích cực về tình hình tài chính/sự nghiệp của gia chủ.Con bướm màu xanh lá cây tượng trưng cho sự phát triển. Nó cũng là dấu hiệu của sự thay đổi hoặc trưởng thành hơn. Bướm xanh lá cây mang lại may mắn khi chuẩn bị khởi đầu một công việc mới, dự án mới.
Con bướm màu xanh lá dương tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng. Nếu gặp một con bướm màu xanh dương hãy nói ra những dự định và mong ước của bạn nhé.

Blog xin giới thiệu Top 50 hình nền bươm bướm rực rỡ sắc màu cho điện thoại để các bạn tải miễn phí và trải nghiệm.

Mời xem thêm: Top 50 hình nền Nhện ma quái cho điện thoại OPPO RENO5

Dưới đây, Cẩm nang 24h.net Share hình nền bươm bướm rực rỡ sắc màu cho điện thoại OPPO A15, mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

hinh-nen-buom-buom1

hinh-nen-buom-buom2

hinh-nen-buom-buom3

hinh-nen-buom-buom4

hinh-nen-buom-buom7

hinh-nen-buom-buom8

hinh-nen-buom-buom9

hinh-nen-buom-buom10

hinh-nen-buom-buom11

hinh-nen-buom-buom12

hinh-nen-buom-buom13

hinh-nen-buom-buom14

hinh-nen-buom-buom15

hinh-nen-buom-buom16

[the_ad id=”1282″]

hinh-nen-buom-buom17

hinh-nen-buom-buom18

hinh-nen-buom-buom19

hinh-nen-buom-buom20

hinh-nen-buom-buom21

hinh-nen-buom-buom22

hinh-nen-buom-buom23

hinh-nen-buom-buom24

hinh-nen-buom-buom25

hinh-nen-buom-buom26

hinh-nen-buom-buom27

hinh-nen-buom-buom28

hinh-nen-buom-buom29

hinh-nen-buom-buom30

Sưu tầm 

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.