Share hình nền cây nến lung linh nhất cho điện thoại Oppo K9

Cẩm nang 24h.net Share hình nền cây nến lung linh nhất cho điện thoại Oppo K9 mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

Thông tin thêm về điện thoại Oppo K9 và hình ảnh cây nến:

OPPO K9 5G dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 6/5 tại Trung Quốc và hiện máy đã cho đặt hàng trước tại các trang web bán lẻ ở quốc gia đông dân nhất thế giới. Mặc dù các thông số khác đã rõ ràng, nhưng bộ vi xử lý trước đó vẫn chưa được xác nhận. Tin vui là mới đây, OPPO đã xác nhận OPPO K9 5G sẽ đi kèm với chip Snapdragon 768G.
Snapdragon 768G có tốc độ xung nhịp tối đa 2.8 GHz. Vi xử lý này là phiên bản được ép xung của Snapdragon 765G. Công ty cũng xác nhận rằng K9 sẽ sử dụng công nghệ làm mát chất lỏng 3D.
OPPO K9 5G dự kiến sẽ hỗ trợ sạc nhanh 65W, mặt sau là 3 camera, trong đó có camera chính 64 MP. Danh sách đặt hàng trước của OPPO K9 5G cho thấy máy sẽ có các tùy chọn bộ nhớ RAM + ROM bao gồm: RAM 8 GB + bộ nhớ 128 GB và RAM 8 GB + bộ nhớ 256 GB. Ngoài ra, smartphone sẽ có 2 phiên bản màu sắc là Đen và Xanh lam.
Các báo cáo trước đó cho hay, OPPO K9 5G sẽ có màn hình AMOLED Full HD+ 6.43 inch, tích hợp cảm biến vân tay bên dưới. Lỗ đục trên màn hình sẽ chứa camera selfie 32 MP.
Chưa hết, OPPO K9 5G sẽ có 2 cell pin 2.100 mAh (dung lượng tổng 4.200 mAh) và chạy hệ điều hành Android 11.

Nến (còn gọi là đèn cầy) là một khối nhiên liệu (thường là sáp) ở thể rắn bao quanh một sợi bấc nến. Sợi bấc được thắp lên để cung cấp ánh sáng và đôi khi để cung cấp nhiệt năng. Ngày nay, phần lớn nến được làm từ parafin. Nến cũng có thể được làm từ sáp ong, đậu tương và một số loại sáp thực vật, và mỡ động vật (một sản phẩm phụ của sự kết xuất chất béo thịt bò). Chất keo (gel) nến được làm từ hỗn hợp của parafin và chất dẻo. Nhiều dụng cụ khác nhau đã được sáng chế để giữ nến, từ những cái đế giữ nến đơn giản đặt trên mặt bàn, tới những cái chúc đài treo (bộ giàn đế nến treo có nhiều ngọn) phức tạp. Nhiệt năng của diêm thường được dùng để thắp sáng nến, nó làm nóng chảy và bốc hơi một lượng nhỏ nhiên liệu (sáp). Mỗi lần bốc hơi, nhiên liệu kết hợp với ôxi trong không khí hình thành một ngọn lửa. Ngọn lửa này cung cấp đủ nhiệt năng để giữ sự cháy của nến qua một chuỗi các quá trình của sự tự duy trì: nhiệt năng của ngọn lửa làm nóng chảy phần đỉnh của một khối lượng lớn nhiên liệu ở thể rắn, phần nhiên liệu bị hóa lỏng khi đó di chuyển ngược lên trên bằng sợi bấc bởi hiện tượng mao dẫn, và phần nhiên liệu bị hóa lỏng sẽ bị bay hơi để cháy bên trong ngọn lửa của nến. Sự đốt cháy của nhiên liệu ở những vùng khác nhau được thể hiện rõ ràng bởi những màu sắc khác nhau có thể được nhìn thấy bên trong ngọn lửa của nến. Ở trong những vùng có màu xanh hơn, hyđro đang bị tách ra khỏi nhiên liệu và bị đốt cháy để hình thành hơi nước. Vùng sáng chói hơn – phần màu vàng của ngọn lửa là phần cacbon còn dư lại đang bị ôxy hóa để tạo thành cacbon điôxit Do phần lớn nhiên liệu ở thể rắn bị nóng chảy và tiêu hao, nến dần ngắn lại. Những phần của sợi bấc mà không phải là sự tỏa ra của phần nhiên liệu bị bay hơi thì sẽ bị tiêu hao trong ngọn lửa. Sự thiêu trong ngọn lửa của bấc làm giới hạn chiều dài phần bị phơi ra của bấc, do đó mà duy trì một nhiệt độ và tỷ lệ tiêu hao nhiên liệu bất biến, không thay đổi. Một vài loại bấc yêu cầu việc cắt ngắn định kỳ bằng kéo (hoặc một thiết bị cắt bấc chuyên dụng), thường là khoảng một phần tư inch (~0,7 cm), nhằm đẩy mạnh việc làm chậm lại, giữ đều đặn sự đốt cháy, và cũng để tránh sự tỏa khói. Vào những thời gian đầu, sợi bấc cần được cắt hoàn toàn một cách thường xuyên, và những cái “kéo dành cho nến” đặc biệt, còn được gọi là kéo cắt hoa đèn (snuffers) cho đến thế kỉ 20, đã được sản xuất cho mục đích này. Nó thường được kết hợp với một cái chụp nến để dập tắt nến. Tuy nhiên, ngày nay, sợi bấc đã được dựng sao cho nó uốn cong khi nó cháy, để cho phần cuối của sợi bấc nhô ra vùng nóng của ngọn lửa và bị tiêu hao bởi lửa, đó là một sợi bấc tự cắt ngắn.

Mời xem thêm: Share hình nền Rồng hung mãnh nhất cho điện thoại Oppo K9

Dưới đây, Cẩm nang 24h.net Share hình nền cây nến lung linh nhất cho điện thoại Oppo K9 mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

hình nền cây nến 1

hình nền cây nến 2

hình nền cây nến 3

hình nền cây nến 4
hình nền cây nến 3

hình nền cây nến 6
hình nền cây nến 7

hình nền cây nến 8

hình nền cây nến 9

hình nền cây nến 10

[the_ad id=”1282″]

hình nền cây nến 11

hình nền cây nến 12

hình nền cây nến 13

hình nền cây nến 14
hình nền cây nến 15

hình nền cây nến 16

hình nền cây nến 17

hình nền cây nến 18

hình nền cây nến 19

hình nền cây nến 20

hình nền cây nến 21

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.