Share hình nền chó giữ nhà Doberman Pinscher trung thành cho máy tính

Cẩm nang 24h Share hình nền chó giữ nhà Doberman Pinscher trung thành cho máy tính ,laptop, macbook, mời bạn tải – Download miễn phí. 

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền chú cho giữ nhà Doberman nhanh nhẹn, dũng mãnh cực đẹp và tải về cho máy tính, laptop, macbook.

Doberman là tên của một giống chó có thể nuôi để giữ nhà, canh gác hoặc làm nghiệp vụ. Tên gọi đầy đủ và chính xác của nó là Dobermann Pinscher (theo AKC American Kennel Club). Dobermann là một trong số ít những loại chó được đặt theo tên người (Louis Dobermann). Đây là một giống chó hung dữ, nhưng nếu được đào tạo tốt, nó có thể là những con chó tuyệt vời của gia đình. Với cách tiếp cận phù hợp, chúng có thể dễ dàng đào tạo và sẽ học hỏi rất nhanh. Giống như tất cả các con chó, nếu được đào tạo đúng cách, chúng có thể phù hợp với trẻ em.

Louis Dobermann (1834-1894), sống ở vùng Apolda, nước Đức, được coi là người đã sáng tạo ra giống chó này, nhưng thực ra, một người bạn của ông, Otto Goeller mới là người đặt tên cho giống này. Goeller đã theo dõi một cách hào hứng những công việc lai tạo giống do Dobermann tiến hành trong một thời gian dài. Sau đó chính Goeller là người đã tiến hành công việc chọn lọc nâng cao chất lượng cho giống chó, bằng cách cho lai tạo từ rất nhiều con chó giống khác nhau mà Louis Dobermann đang có (bao gồm cả chó lai, chó terrier, và các giống chó chăn gia súc), để tạo ra giống chó mà ngày nay chúng ta biết đến với tên gọi Doberman Pinscher.

Louis Dobermann và Otto Goeller không ghi chép lại cách thức, tỷ lệ mà họ áp dụng khi gây giống chó mới, vì thế, không ai biết đích xác Doberman đã được tạo ra như thế nào. Nhưng hiện nay nhiều chuyên gia cùng đồng ý rằng Doberman Pinscher là hậu duệ của các giống chó sau: Rottweiler, German Pinscher, Manchester Terriers, German Short Haired Pointer, và thậm chí cả Great Dane hoặc GSD cũng có thể đóng góp một phần nào đó trong việc tạo ra Doberman.

Xem thêm: Tuyển tập top 50 hình nền chó con cute hài hước cho máy tính, laptop

Dưới đây Cẩm nang 24h Share hình nền chó giữ nhà Doberman Pinscher trung thành cho máy tính ,laptop, macbook, mời bạn tải – Download miễn phí.

Hình nền chó giữ nhà cho máy tính số 1

Hình nền chó giữ nhà cho máy tính số 2

Hình nền chó giữ nhà cho máy tính số 3

Hình nền chó giữ nhà cho máy tính số 4

Hình nền chó giữ nhà cho máy tính số 5

Hình nền chó giữ nhà cho máy tính số 6

Hình nền chó giữ nhà cho máy tính số 7

Hình nền chó giữ nhà cho máy tính số 8

Hình nền chó giữ nhà cho máy tính số 9

Hình nền chó giữ nhà cho máy tính số 10

Hình nền chó giữ nhà cho máy tính số 11

Hình nền chó giữ nhà cho máy tính số 12

Hình nền chó giữ nhà cho máy tính số 13

Hình nền chó giữ nhà cho máy tính số 14

Hình nền chó giữ nhà cho máy tính số 15

Hình nền chó giữ nhà cho máy tính số 16

Hình nền chó giữ nhà cho máy tính số 17

Hình nền chó giữ nhà cho máy tính số 18

Hình nền chó giữ nhà cho máy tính số 19

Hình nền chó giữ nhà cho máy tính số 20

Hình nền chó giữ nhà cho máy tính số 21

Hình nền chó giữ nhà cho máy tính số 22

Hình nền chó giữ nhà cho máy tính số 23

Hình nền chó giữ nhà cho máy tính số 24

Sưu tầm