Share hình nền chú chó mặt bò English Bulldog hài hước cho máy tính

Cẩm nang 24h.net Share hình nền chú chó mặt bò English Bulldog hài hước cho máy tính, laptop ,macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những chú chó bò mặt nhăn nheo, vui vẻ và tải về cho máy tính, laptop, macbook và chia sẻ cho bạn bè.

Được xem là quốc khuyển của Vương quốc Anh, chó bulldog là loài chó có nguồn gốc từ chó ngao chiến của Châu Á xưa, tuy nhiên chỉ lớn và phát triển nhanh chóng ở môi trường nước Anh. Người ta gọi chúng bằng cái tên bulldog bởi hình dáng khỏe như loài bò tót và sức mạnh phi thường, sự gan lì của chúng.

Ban đầu, người ta lai tạo chó bull dùng để chinh chiến với loài bò trong những trận chiến máu me, sau này với độ tinh nhạy và sự mạnh mẽ của chúng, nhiều người chọn chó bull làm vật nuôi giữ nhà. Đặc biệt, ở Anh và Mỹ, chó bulldog còn được chọn là con vật lấy may của một số tổ chức và nhiều trường đại học. Đây là một trong những giống chó đắt nhất trên thế giới, mức giá của loài này dao động từ 2.500 – 9.000 USD/con.

chó bull Anh sở hữu một vẻ ngoài đặc trưng đầy oai vệ, trông khá dữ dằn với thân hình thấp to ngang, cái đầu tròn và trán rộng. Chó bulldog đầu càng rộng càng chứng tỏ đó là một con chó tốt. Chó bull có đôi mắt tròn xoe, màu tối sẫm, hai mắt cách xa nhau và hơi cụp về phía đuôi mắt. Hai má to đội lên dưới mắt. Đặc biệt, da mặt và trán chảy xếp thành từng lớp. Mũi ngắn, hếch lên, trông khá to và có màu đen. Loài chó này có chiều cao từ 12 inches – 16 inches (31-40cm), cân nặng từ 53-55 pounds (24-25Kg) đối với chó đực, chó cái nặng từ 49-51 pounds (22-23Kg). Chó bull Anh có rất nhiều màu nhưng màu phổ biến nhất là nâu đỏ, trắng, vàng và vàng trắng. Một số loài hiếm có màu đen trắng nhưng không được xem là chó bulldog thuần chủng. Chó bulldog sở hữu một bộ lông ngắn, mượt mà.ới đôi chân ngắn cùng với thân hình thấp to ngang, chó bulldog có dáng đi rất oai vệ, dáng đi đặc trưng chỉ có ở bulldog.

Loài chó này có chiều cao từ 12 inches – 16 inches (31-40cm), cân nặng từ 53-55 pounds (24-25Kg) đối với chó đực, chó cái nặng từ 49-51 pounds (22-23Kg). Chó bull Anh có rất nhiều màu nhưng màu phổ biến nhất là nâu đỏ, trắng, vàng và vàng trắng. Một số loài hiếm có màu đen trắng nhưng không được xem là chó bulldog thuần chủng. Chó bulldog sở hữu một bộ lông ngắn, mượt mà.

Xem thêm: Share Top 30 hình nền nai sừng xám đẹp ấn tượng cho máy tính

Dưới đây là Top 30 hình nền chú chó mặt bò English Bulldog hài hước cho máy tính:

Hình nền chó Bull Anh cho máy tính số 1

Hình nền chó Bull Anh cho máy tính số 2

Hình nền chó Bull Anh cho máy tính số 3

Hình nền chó Bull Anh cho máy tính số 4

Hình nền chó Bull Anh cho máy tính số 5

Hình nền chó Bull Anh cho máy tính số 6

Hình nền chó Bull Anh cho máy tính số 7

Hình nền chó Bull Anh cho máy tính số 8

Hình nền chó Bull Anh cho máy tính số 9

Hình nền chó Bull Anh cho máy tính số 10

Hình nền chó Bull Anh cho máy tính số 11

Hình nền chó Bull Anh cho máy tính số 12

Hình nền chó Bull Anh cho máy tính số 13

Hình nền chó Bull Anh cho máy tính số 14

Hình nền chó Bull Anh cho máy tính số 15

Hình nền chó Bull Anh cho máy tính số 16

Hình nền chó Bull Anh cho máy tính số 17

Hình nền chó Bull Anh cho máy tính số 18

Hình nền chó Bull Anh cho máy tính số 19

Hình nền chó Bull Anh cho máy tính số 20

Hình nền chó Bull Anh cho máy tính số 21

Hình nền chó Bull Anh cho máy tính số 22

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.