Share hình nền chú chuột nang nhỏ xíu ngộ nghĩnh cho máy tính

Cẩm nang 24h.net Share hình nền chú chuột nang nhỏ xíu ngộ nghĩnh cho máy tính, laptop, macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những con chuột nang nhỏ nhanh nhẹn, đáng yêu và tải về cho máy tính, laptop, macbook.

Họ Chuột nang hay họ Chuột túi má là các động vật gặm nhấm đào hang với danh pháp khoa học Geomyidae. Chúng là các loài chuột túi má thật sự, mặc dù một vài loài sóc đất của họ Sóc (Sciuridae) cũng được gọi là chuột túi má. Chuột túi má, mặc dù chủ yếu là các loài động vật gây hại, nhưng nó lại là biểu tượng của bang Minnesota (Hoa Kỳ), mà đôi khi người ta gọi là “Gopher State” (bang chuột túi má).

Chuột túi má có cơ thể săn chắc và phần lớn là các động vật gặm nhấm tương đối lớn, dài từ 12 tới 30 cm, cân nặng khoảng vài trăm g. Một ít loài có thể cân nặng tới 1 kg. Con đực thường to lớn hơn con cái và có thể nặng gấp đôi. Phần lớn chuột túi má có bộ lông màu nâu gần giống như màu đất nơi chúng sinh sống. Đặc trưng nổi bật nhất của chúng là các túi má lớn, từ đó mà có tên gọi của chúng. Các túi này có lớp lót bằng lông và có thể lộn ngược ra ngoài. Các túi này kéo dài từ sau miệng tới vai. Chuột túi má có mắt nhỏ và đuôi ngắn phủ lông mà chúng dùng để sờ mó xung quanh các đường hầm khi chúng đi giật lùi về phía sau.

Tất cả các loài chuột túi má là những động vật đào hang. Chúng là những kẻ tích trữ lương thực và các túi má được dùng để vận chuyển thức ăn về hang. Chúng có thể tích trữ những kho lương thực lớn. Sự hiện diện của chúng có thể dễ dàng nhận thấy nhờ các ụ phân tươi đường kính khoảng 20 cm. Các ụ phân này thường xuất hiện trong các vườn rau, bãi cỏ hay trong các trang trại, do chuột túi má ưa đất ẩm. Chúng cũng thích ăn rau. Vì lý do này mà một số loài bị coi là loài động vật gây hại trong nông nghiệp. Chúng cũng gây ra nhiều tổn thất cho cây cối trong lâm nghiệp. Mặc dù chúng có xu hướng bỏ chạy khi bị đe dọa, nhưng đôi khi chúng dám tấn công lại các động vật khác, như mèo và con người và có thể gây ra những vết cắn nghiêm trọng do các răng dài và sắc nhọn của chúng.

Xem thêm: Share top 30 hình nền con châu chấu sống động cho máy tính

Dưới đây là Tuyển tập hình nền chú chuột nang nhỏ xíu ngộ nghĩnh cho máy tính:

Hình nền chuột túi má cho máy tính số 1

Hình nền chuột túi má cho máy tính số 2

Hình nền chuột túi má cho máy tính số 3

Hình nền chuột túi má cho máy tính số 4

Hình nền chuột túi má cho máy tính số 5

Hình nền chuột túi má cho máy tính số 6

Hình nền chuột túi má cho máy tính số 7

Hình nền chuột túi má cho máy tính số 8

[the_ad id=”1282″]

Hình nền chuột túi má cho máy tính số 9

Hình nền chuột túi má cho máy tính số 10

Hình nền chuột túi má cho máy tính số 11

Hình nền chuột túi má cho máy tính số 12

Hình nền chuột túi má cho máy tính số 13

Hình nền chuột túi má cho máy tính số 14

Hình nền chuột túi má cho máy tính số 15

Hình nền chuột túi má cho máy tính số 16

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.