Share hình nền Luffy cho điện thoại Samsung Galaxy Note 10 Lite

Cẩm nang 24h.net Share hình nền Luffy cho điện thoại Samsung Galaxy Note 10 Lite mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

Thông tin về điện thoại Samsung Galaxy Note 10 Lite và hình nền Luffy:

Samsung Galaxy Note 10 Lite nhìn chung vẫn sở hữu thiết kế quen thuộc của dòng Note 10 series ở mặt trước với rất ít viền xung quanh, các góc được bo tròn, một camera selfie nằm trong lỗ đục chính giữa.Một chi tiết khác cũng rất đáng chú ý là màn hình Infinity-O trên chiếc smartphone Samsung này lớn hơn nhiều so với Samsung Galaxy Note 10 tiêu chuẩn (6.3 inch) và chỉ nhỏ hơn một chút so với phiên bản Plus (6.8 inch). Điều này giúp bạn vẫn có một không gian thoải mái để làm việc và giải trí cả ngày.Camera luôn là một trong những điểm người dùng Galaxy Note rất hài lòng và trên chiếc smartphone mới này cũng không phải là một ngoại lệ.Galaxy Note 10 Lite là chiếc smartphone đem các trải nghiệm cao cấp như bút S-Pen, cấu hình cao cấp và camera chất lượng xuống phân khúc giá dễ tiếp cận hơn, chắc chắn sẽ tiếp tục giúp Samsung gây sốt thị trường trong thời gian tới.

Monkey D. Luffy “Mũ Rơm”[n 1][2] (モンキー・D・ルフィ Monkī Dī Rufi?) là một nhân vật hư cấu chính trong manga One Piece đình đám của tác giả Eiichiro Oda. Luffy là người sáng lập và là thuyền trưởng của băng Hải tặc Mũ Rơm, được xem là nhân vật mạnh nhất nhóm Mũ Rơm (Straw Hat) sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Gomu Gomu đem lại cho cậu khả năng co giãn các bộ phận như cao su đồng thời là người duy nhất hiện tại trong nhóm sử dụng thành thục được ba loại sức mạnh của Haki. Ước mơ của cậu là trở thành Vua Hải Tặc (Pirate King), người tự do nhất trên biển, bằng cách tìm ra kho báu huyền thoại của Gold D. Roger (Vua Hải Tặc) đời trước.Luffy được khắc họa là một nhân vật vô âu và dễ dãi với một hoài bão lớn và một sức ăn kinh khủng. Cậu nhìn chung là một người tử tế và quan tâm đến mọi người. Tuy nhiên, Luffy không phải là một người ngây thơ như mọi người thường nghĩ. Trái lại, cậu có thể đọc tính huống tốt hơn những người khác mong đợi ở cậu. Khi ở trong tình huống nguy hiểm, cậu không màng đến ước mơ trở thành Vua hải tặc mà sẵn sàng liều mạng để bảo vệ đồng đội của mình. Luffy cũng không đần độn như hành động của cậu. Một ví dụ là cậu đã khai hỏa đại bác để ngăn chiếc Going Merry khỏi đâm vào Laboon, một con cá voi khổng lồ chắn trước của vào Đại Hải Trình.

Mời xem thêm: Share hình nền cute dễ thương cho điện thoại Samsung Galaxy M51

Cẩm nang 24h.net Share hình nền Luffy cho điện thoại Samsung Galaxy Note 10 Lite mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

hình nền Luffy1

hình nền Luffy2

hình nền Luffy3

hình nền Luffy4

hình nền Luffy6

hình nền Luffy7

hình nền Luffy8

hình nền Luffy9

hình nền Luffy10

hình nền Luffy11

hình nền Luffy12

[the_ad id=”1282″]

hình nền Luffy13

hình nền Luffy14hình nền Luffy15

hình nền Luffy16

hình nền Luffy17

 

hình nền Luffy19

hình nền Luffy21

hình nền Luffy22

hình nền Luffy23

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.