Share hình nền mặt biển yên bình cho điện thoại Samsung Galaxy A31

Cẩm nang 24h.net Share hình nền mặt biển yên bình cho điện thoại Samsung Galaxy A31 , mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

Thông tin về điện thoại Samsung Galaxy A31 và hình nền mặt biển tĩnh lặng:

Galaxy A31 là mẫu smartphone tầm trung mới ra mắt đầu năm 2020 của Samsung. Thiết bị gây ấn tượng mạnh với ngoại hình thời trang, cụm 4 camera đa chức năng, vân tay dưới màn hình và viên pin khủng lên đến 5000 mAh.Tổng thể thiết kế của Galaxy A31 mang nhiều nét tương đồng với hai người anh em Galaxy A51 và A71. Mặt lưng của thiết bị vẫn được tạo điểm nhấn với cụm camera lớn và các vân kim cương đẹp mắt. Samsung năm nay tập trung khá nhiều vào camera trên smartphone. Cụm 4 camera của A31 bao gồm cảm biến chính lên đến 48 MP, camera góc rộng 8 MP, camera chụp ảnh xóa phông và chụp cận cảnh cùng độ phân giải 5 MP.Samsung Galaxy A31 là chiếc điện thoại pin trâu sở hữu viên pin tương đối khủng, dung lượng 5000 mAh. Như vậy việc sử dụng chiếc máy lâu hơn 1 ngày hay quay phim, chụp ảnh liên tục lên đến 4-5 tiếng không phải là quá khó khăn với chiếc máy này. Máy còn được trang bị công nghệ sạc nhanh 15 W, rút ngắn tối đa thời gian sạc.

Biển nói chung – mặt biển là một vùng nước mặn rộng lớn nối liền với các đại dương, hoặc là các hồ lớn chứa nước mặn mà không có đường thông ra đại dương một cách tự nhiên như biển Caspi, biển Chết. Thuật ngữ mặt biểnnày đôi khi cũng được sử dụng với một số hồ nước ngọt khép kín hoặc có đường thông tự nhiên ra biển cả như biển Galilee ở Israel là một hồ nước ngọt nhỏ không có đường thông tự nhiên ra đại dương hay Biển Hồ ở Campuchia. Thuật ngữ mặt biển này được sử dụng trong đời sống thông thường như một từ đồng nghĩa với đại dương, như trong các câu biển nhiệt đới hay đi ra bờ biển, hoặc cụm từ nước biển là chỉ một cách rõ nét tới các vùng nước của đại dương nói chung.

Mời xem thêm: Top 50 hình nền hoàng hôn đẹp cho điện thoại Samsung Galaxy A21S

Dưới đây, Cẩm nang 24h.net Share hình nền mặt biển yên bình cho điện thoại Samsung Galaxy A31 , mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

hình nền mặt biển 1

hình nền mặt biển 2

hình nền mặt biển 3

hình nền mặt biển 4

hình nền mặt biển 5

hình nền mặt biển 6

hình nền mặt biển 7

hình nền mặt biển 9

hình nền mặt biển 8

hình nền mặt biển 10

[the_ad id=”1282″]

hình nền mặt biển 11

hình nền mặt biển 12

hình nền mặt biển 15

hình nền mặt biển 16

hình nền mặt biển 17

hình nền mặt biển 18

hình nền mặt biển 19

hình nền mặt biển 20

hình nền mặt biển 13

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.