Share hình nền nghệ thuật chú chim đại bàng ấn tượng cho máy tính

Cẩm nang 24h.net Share hình nền nghệ thuật chú chim đại bàng ấn tượng cho máy tính, laptop ,macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền nghệ thuật, trừu tượng, fantasy về chim đại bàng mạnh mẽ, rắn rỏi cực đẹp và tải về cho máy tính, laptop, macbook.

Đại bàng là một loài chim săn mồi cỡ lớn thuộc bộ Ưng, họ Accipitridae. Chúng sinh sống trên mọi nơi có núi cao và rừng nguyên sinh còn chưa bị con người chặt phá như bờ biển Úc, Indonesia, Phi châu… nhưng chủ yếu là Lục địa Á-Âu với khoảng 60 loài, còn lại 11 loài khác tìm thấy tại các lục địa còn lại bao gồm 2 loài ở Lục địa Bắc Mỹ, 9 loài ở Trung và Nam Mỹ và 3 loài ở Úc.

Đại bàng có nhiều đặc điểm nhận dạng khác nhau giữa các loài đại bàng với nhau nhưng nổi bật là màu lông và kích thước từng loài. Loài đại bàng lớn nhất có chiều dài cơ thể hơn 1 m và nặng 7 kg. Loài bé nhất chỉ dài có 0,4 m và nặng khoảng hơn 0,5 kg. Chim mái thường lớn hơn chim trống và nặng hơn chim trống khoảng 25%.[cần dẫn nguồn]

Theo một số tài liệu chưa được chứng minh thì đại bàng có sải cánh hơn 3 m và nặng tới 30 kg. Thực tế thì đại bàng nhỏ hơn thế. Sải cánh của chúng chỉ dài từ 1,5 m cho đến 2 m.

Đại bàng thường làm tổ trên núi hoặc cây cao. Tổ của chúng rất lớn và mỗi năm chúng lại tha về tổ nhiều cành cây mới để làm cho tổ kiên cố hơn trước. Tổ là nơi chim cái đẻ trứng. Mỗi kì sinh nở thì chim cái sinh 2 trứng. Do chim bố mẹ chỉ có khả năng nuôi một chim non nên thường sẽ có cuộc quyết đấu giữa hai chim con. Con nào thắng sẽ được nuôi cho đến khi trưởng thành.

Đại bàng được đánh giá là loài rất mạnh mẽ và hùng dũng. Vì thế, nó đã trở thành biểu tượng quân sự của nhiều quốc gia, chẳng hạn các cơ quan tình báo trực thuộc Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ, hoặc Quân lực Việt nam Cộng hoà. Từ những thế kỉ trước công nguyên, đế quốc La Mã và đế quốc Babylon đã chọn loài đại bàng vàng làm biểu tượng cho quân đội của nước mình. Vào thời kì Trung Cổ và Phục Hưng, đa số các quốc gia châu Âu đã chọn đại bàng làm biểu tượng cho quân đội. Các hình vẽ đại bàng trên khiên của binh lính đã được tìm thấy trong các di chỉ khảo cổ thời Phục Hưng, Trung Cổ, La Mã và trên những hình vẽ trong truyện cổ tích châu Âu được mô phỏng lại.

Xem thêm:Share Top 30 hình nền chim cánh cụt lạch bạch hài hước cho máy tính

Dưới đây là Top 30 hình nền nghệ thuật chú chim đại bàng ấn tượng cho máy tính:

Hình nền chim đại bàng cho máy tính số 1

Hình nền chim đại bàng cho máy tính số 2

Hình nền chim đại bàng cho máy tính số 3

Hình nền chim đại bàng cho máy tính số 4

Hình nền chim đại bàng cho máy tính số 5

Hình nền chim đại bàng cho máy tính số 6

Hình nền chim đại bàng cho máy tính số 7

Hình nền chim đại bàng cho máy tính số 8

Hình nền chim đại bàng cho máy tính số 9

Hình nền chim đại bàng cho máy tính số 10

Hình nền chim đại bàng cho máy tính số 11

Hình nền chim đại bàng cho máy tính số 12

Hình nền chim đại bàng cho máy tính số 13

[the_ad id=”1282″]

Hình nền chim đại bàng cho máy tính số 14

Hình nền chim đại bàng cho máy tính số 15

Hình nền chim đại bàng cho máy tính số 16

Hình nền chim đại bàng cho máy tính số 17

Hình nền chim đại bàng cho máy tính số 18

Hình nền chim đại bàng cho máy tính số 19

Hình nền chim đại bàng cho máy tính số 20

Hình nền chim đại bàng cho máy tính số 21

Hình nền chim đại bàng cho máy tính số 22

Hình nền chim đại bàng cho máy tính số 23

Hình nền chim đại bàng cho máy tính số 24

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.