Share hình nền nhóm nhạc nữ girls’ generation của Hàn Quốc đẹp

Camnang24h share bộ tuyển tập hình ảnh và nền nhóm nhạc nữ girls’ generation của Hàn Quốc đẹp cho desktop, laptop, macbook hoàn toàn miễn phí.

Vậy girls’ generation là gì?

Girls’ Generation, hay còn được biết tới với tên tiếng Hàn là So Nyeo Shi Dae (hangul: 소녀시대, hanja: 少女時代 (Thiếu Nữ Thời Đại); viết tắt SNSD) là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập và quản lý bởi công ty SM Entertainment. Nhóm ban đầu có 9 thành viên, hiện tại hoạt động với 8 thành viên bao gồm Taeyeon, Sunny, Yoona, Hyoyeon, Yuri, Sooyoung, Tiffany và Seohyun sau khi Jessica rời nhóm vào tháng 9 năm 2014. Nằm trong số những nhân vật nổi bật của Hàn Quốc và các nhóm nhạc K-pop nổi tiếng nhất trên toàn thế giới, Girls’ Generation đã giành được nhiều lời khen ngợi và được mệnh danh là “Nhóm nhạc quốc dân” ở Hàn Quốc.

Girls ‘Generation ra mắt vào ngày 5 tháng 8 năm 2007, với đĩa đơn “Into the New World” từ album phòng thu đầu tay Girls’ Generation. Nhóm bắt đầu trở nên nổi tiếng vào năm 2009 với đĩa đơn “Gee”, chiếm vị trí quán quân trên Music Bank của KBS trong 9 tuần liên tiếp và là bài hát nổi tiếng nhất của Melon trong thập niên 2000. Nhóm củng cố sự nổi tiếng của mình ở châu Á với các đĩa đơn tiếp theo như “Genie”, “Oh!” và “Run Devil Run”, được phát hành từ giữa năm 2009 đến đầu năm 2010. Album phòng thu tiếng Hàn thứ hai của họ, Oh! (2010), giành được giải thưởng Golden Disc cho Album của năm (Daesang đĩa cứng), giúp nhóm trở thành nghệ sĩ nữ đầu tiên và duy nhất giành được Daesang cho một album.

Girls’ Generation đã tiếp cận thị trường âm nhạc Nhật Bản vào năm 2011 với album tiếng Nhật cùng tên của họ. Album đã đạt vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng album của Oricon và đã trở thành album của một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đầu tiên được Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Nhật Bản chứng nhận là đã bán được 1 triệu bản. Album phòng thu tiếng Hàn thứ ba của nhóm, The Boys, được phát hành vào tháng 10 năm 2011 và đã trở thành album bán chạy nhất năm 2011 tại Hàn Quốc với doanh số hơn 385.000 bản. Phiên bản tiếng Anh của bài hát chủ đề “The Boys” đã được Interscope Records phát hành tại Mỹ. Album phòng thu tiếng Hàn thứ tư của nhóm, I Got a Boy và đĩa đơn cùng tên đã nhận được sự chú ý từ truyền thông phương Tây sau khi bài hát giành chiến thắng ở hạng mục Video âm nhạc của năm tại lễ trao giải YouTube Music Awards năm 2013. Album phòng thu tiếng Hàn thứ năm của nhóm, Lion Heart, được phát hành vào năm 2015, một năm sau khi Jessica rời nhóm. Năm 2017, nhóm cũng đã phát hành album phòng thu thứ sáu kỉ niệm 10 năm hoạt động Holiday Night. Tháng 9 năm 2017, Sooyoung, Tiffany và Seohyun không tái ký hợp đồng với SM, tuy nhiên họ vẫn là thành viên của nhóm. Gần đây hơn, nhóm đã quay trở lại đường đua âm nhạc sau 5 năm vắng bóng với việc cho ra mắt album Forever 1 để kỷ niệm 15 năm sự nghiệp của nhóm.

Phong cách âm nhạc đặc trưng của Girls’ Generation là electropop và bubblegum pop có sự kết hợp với nhiều thể loại khác như hip hop, R&B và EDM. Đến năm 2012, nhóm đã bán được tổng cộng hơn 4,4 triệu album và 30 triệu bài hát nhạc số. Mức độ nổi tiếng của nhóm tại quê nhà Hàn Quốc đã giúp nhóm nhận được nhiều giải thưởng cũng như danh hiệu “Nhóm nhạc quốc dân”. Girls’ Generation cũng được xem là một trong những tên tuổi tiêu biểu của làn sóng Hàn Quốc, cũng như một trong những nghệ sĩ K-pop nổi tiếng nhất trên thế giới. Tại thị trường Nhật Bản, Girls’ Generation là nhóm nhạc nữ nước ngoài đầu tiên có 3 album đạt vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng album của Oricon, đồng thời các chuyến lưu diễn Nhật Bản của nhóm đã thu hút hơn 550.000 khán giả, nhiều hơn bất kì nhóm nhạc nữ Hàn Quốc nào khác. Girls’ Generation còn là nhóm nữ thứ hai trên thế giới vượt mốc 100 triệu bản thu bán ra toàn cầu.

Xem thêm: Hình ảnh và nền ca sĩ Lee Jun-ho của nhóm nhạc Hàn Quốc 2PM

Dưới đây là top 50 hình ảnh và nền nhóm nhạc nữ girls’ generation của Hàn Quốc:

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 1

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 2

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 3

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 4

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 5

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 6

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 7

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 8

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 9

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 10

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 11

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 12

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 13

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 14

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 15

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 16

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 17

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 18

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 19

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 20

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 21

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 22

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 23

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 24

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 25

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 26

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 27

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 28

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 29

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 30

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 31

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 32

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 33

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 34

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 35

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 36

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 37

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 38

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 39

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 40

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 41

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 42

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 43

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 44

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 45

hình ảnh nhóm nhạc nữ girls' generation số 46

Tổng hợp

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.