Share hình nền pháo hoa rực rỡ cho điện thoại Vivo V21

Cẩm nang 24h.net Share hình nền pháo hoa rực rỡ cho điện thoại Vivo V21 mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

Thông tin thêm về điện thoại Vivo V21 và hình nền pháo hoa:

Với thiết kế màn hình cong 2.5D, độ mỏng 7.29mm và trọng lượng chỉ 176g, V21 5G chính là chiếc điện thoại mỏng nhẹ tựa lông vũ mà bạn đang mong đợi.
Camera sau với độ phân giải cao 64MP giúp hiển thị sắc nét các chi tiết ảnh ngay cả khi phóng to. Sự kết hợp giữa các camera sau giúp bạn tạo ra những bức ảnh nghệ thuật một cách dễ dàng.
Bộ vi xử lý MTK Dimensity 800U 8 nhân hỗ trợ 5G chế độ kép NSA và SA, với tiến trình 7nm và hoạt động ở tốc độ lên đến 2.4GHz mang đến trải nghiệm vô cùng mượt mà.
Pin 4000mAh (TYP) với công nghệ Sạc Siêu Tốc 33W sẽ sạc được 63% pin trong 30 phút liên tục. Pin khủng và công nghệ sạc nhanh chắc chắn là bộ đôi bất bại giúp điện thoại bạn luôn tràn đầy năng lượng để làm việc và giải trí.

Pháo hoa hoặc Pháo bông là loại pháo sử dụng thuốc phóng, thuốc nổ và các phụ gia đặc biệt tạo nên quang cảnh hoành tráng, màu sắc của ánh sáng đa dạng, hình khối phong phú, sinh động nhằm quy tụ cộng đồng trong những sinh hoạt văn hóa có tính tập thể, như khai mạc bế mạc ngày lễ tết, giao thừa, lễ hội, chào mừng quốc khánh, đại hội thể thao các cấp.
Là loại pháo lễ hội có lịch sử lâu đời, pháo hoa rất thịnh hành trong dân gian các nước phương Đông đặc biệt là Trung Hoa từ thời cổ đại. Tuy nhiên, hiện nay pháo hoa đã trở nên phổ biến toàn cầu và được sản xuất chủ yếu tại các nhà máy công nghiệp.
Pháo bông và pháo hoa chỉ khác nhau bởi cách đọc vùng miền còn về bản chất chúng là một. Có một số định nghĩa pháo bông là pháo nhỏ cầm tay còn pháo hoa là pháo bắn tại các ngày lễ là không đúng, vì bản chất của chúng là một.

Mời xem thêm: Hình nền tách cà phê ấm áp cho điện thoại Oppo Reno 6 Pro và Pro+

Dưới đây, Cẩm nang 24h.net Share hình nền pháo hoa rực rỡ cho điện thoại Vivo V21 mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

hình nền pháo hoa 1

hình nền pháo hoa 2

hình nền pháo hoa 3hình nền pháo hoa 4

hình nền pháo hoa 5

hình nền pháo hoa 6

hình nền pháo hoa 7

hình nền pháo hoa 8

hình nền pháo hoa 9

hình nền pháo hoa 10

hình nền pháo hoa 11

hình nền pháo hoa 12

hình nền pháo hoa 13

hình nền pháo hoa 14

hình nền pháo hoa 15

hình nền pháo hoa 16

hình nền pháo hoa 17

hình nền pháo hoa 18

hình nền pháo hoa 19

hình nền pháo hoa 20hình nền pháo hoa 21

hình nền pháo hoa 22

hình nền pháo hoa 23

hình nền pháo hoa 24

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.