Share Top 30 hình nền cá vàng bơi đẹp ấn tương cho máy tính, laptop

Cẩm nang 24h.net Share Top 30 hình nền cá vàng bơi đẹp ấn tương cho máy tính, laptop ,macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những chú cá vàng sặc sỡ đủ màu sắc bơi lượn tung tăng trong nước cực đẹp và tải về cho máy tính, laptop.

Cá vàng (hay cá Tàu, cá ba đuôi, cá vàng ba đuôi) (danh pháp hai phần: Carassius auratus) là loài cá nước ngọt nhỏ thường được nuôi làm cảnh. Cá vàng là một trong những dòng cá được thuần hóa sớm nhất và ngày nay vẫn là một trong những loài cá cảnh phổ biến nhất cho cả bể cá trong nhà và hồ cá ngoài trời.

Cá vàng được thuần hóa từ loài cá giếc Phổ (Carassius gibelio), một loài cá diếc màu nâu xám sẫm bản địa của châu Á. Cá vàng được nhân giống theo màu lần đầu tiên tại Trung Quốc từ hơn 1000 năm trước. Do chọn giống, cá vàng đã phát triển thành nhiều giống khác nhau và hiện có nhiều màu sắc và hoa văn đa dạng, có hình dạng và kích thước khác nhiều do với giống cá diếc được thuần hóa ban đầu.

Cá vàng là thành viên tương đối nhỏ của họ Cá chép, họ cá nước ngọt lớn nhất trên thế giới. Ngoài cá vàng, trong họ Cá chép còn có các thành viên nổi tiếng khác như cá tuế, cá lưới, cá chép, cá trắm đen, cá trắm cỏ và cá chép Koi v.v. Quá trình chọn giống qua nhiều thế kỷ đã tạo ra nhiều kiểu màu sắc khác nhau, một số khác xa với màu vàng của cá vàng nguyên gốc. Cá cũng có những hình dáng khác nhau và kiểu vây, đuôi, mắt khác nhau. Một số loại cá vàng ở các thái cực phải được nuôi trong bể kính trong nhà vì chúng yếu hơn các giống gần với giống tự nhiên ban đầu. Một số giống khác như cá vàng Shubunkin lại khỏe hơn và có thể sống trong hồ cá ngoài trời.
 
Cá vàng còn có thể thay đổi màu sắc theo phổ ánh sáng trong bể nuôi. Cá sống trong bể tối sẽ có màu nhạt hơn vào các buổi sáng và sẽ dần mất màu theo thời gian. Cá vàng có thể phát triển tới chiều dài khoảng 16 – 20 cm (6,3 – 7,87 inch).[4] Tuy nhiên, hiếm có con cá vàng nào đạt được đến kích thước này. Trong điều kiện tối ưu, cá vàng có thể sống hơn 20 năm, nhưng đa số cá vàng nuôi tại nhà thường chỉ sống dưới 6 tới 8 năm do phải sống trong điều kiện sống không tối ưu (chẳng hạn phải sống trong bể thủy tinh tròn). Con cá vàng già nhất đã ghi chép lại sống tới 49 năm.[cần dẫn nguồn].
 
Con cá vàng dài nhất đo được là 47,4 xentimét (18,7 in) tính từ mũi đến hết đuôi tại Hapert, Hà Lan. Con cá vàng cảnh dài nhất đã đo được thuộc giống oranda có tên gọi là Bruce. Con cá này đo được 40 xentimét (16 in) ở Hồng Kông năm 2002.
 
 
Dưới đây là Top 30 hình nền cá vàng bơi đẹp ấn tương cho máy tính, laptop:
 
Hình nền cá vàng tung tăng cho máy tính số 1
 
Hình nền cá vàng tung tăng cho máy tính số 2
 
Hình nền cá vàng tung tăng cho máy tính số 3
 
Hình nền cá vàng tung tăng cho máy tính số 4
 
Hình nền cá vàng tung tăng cho máy tính số 5
 
Hình nền cá vàng tung tăng cho máy tính số 6
 
Hình nền cá vàng tung tăng cho máy tính số 7
 
Hình nền cá vàng tung tăng cho máy tính số 8
 
Hình nền cá vàng tung tăng cho máy tính số 9
 
Hình nền cá vàng tung tăng cho máy tính số 10
 
Hình nền cá vàng tung tăng cho máy tính số 11
 
Hình nền cá vàng tung tăng cho máy tính số 12
 
Hình nền cá vàng tung tăng cho máy tính số 13
 
Hình nền cá vàng tung tăng cho máy tính số 14

[the_ad id=”1282″]

Hình nền cá vàng tung tăng cho máy tính số 15
 
Hình nền cá vàng tung tăng cho máy tính số 16
 
Hình nền cá vàng tung tăng cho máy tính số 17
 
Hình nền cá vàng tung tăng cho máy tính số 18
 
Hình nền cá vàng tung tăng cho máy tính số 19
 
Hình nền cá vàng tung tăng cho máy tính số 20
 
Hình nền cá vàng tung tăng cho máy tính số 21
 
Hình nền cá vàng tung tăng cho máy tính số 22
 
Hình nền cá vàng tung tăng cho máy tính số 23
 
Hình nền cá vàng tung tăng cho máy tính số 24
 
Hình nền cá vàng tung tăng cho máy tính số 25
 
Hình nền cá vàng tung tăng cho máy tính số 26
 
Hình nền cá vàng tung tăng cho máy tính số 27
 
 
Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.