Share Top 30 hình nền cáo sa mạc fennec fox cute cho máy tính

Cẩm nang 24h.net Share Top 30 hình nền cáo sa mạc fennec fox cute cho máy tính , laptop ,macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những chú cáo sa mạc nhỏ nhẵn, dễ thương cực đẹp để bạn tải về máy tính, laptop, macbook.

Cáo fennec hay cáo sa mạc (Vulpes zerda) là một loài cáo hoạt động về đêm phân bố ở sa mạc Sahara thuộc Bắc Phi. Tính năng đặc biệt nhất của loài là đôi tai lớn bất thường, phục vụ cho mục đích tản nhiệt. Tên gọi loài cáo này xuất phát từ tiếng Ả Rập, فنك (fanak), có nghĩa là cáo, danh pháp loài zerda đến từ tiếng Hi Lạp xeros mang nghĩa khô ráo, đề cập đến môi trường sống của chúng.[2] Cáo fennec là loài nhỏ nhất trong Họ chó. Bộ lông, đôi tai và chức năng thận thích nghi với nhiệt độ cao, lượng nước thấp, môi trường sa mạc. Ngoài ra, thính giác đủ nhạy cảm để nghe con mồi di chuyển dưới lòng đất. Chúng chủ yếu ăn côn trùng, động vật có vú nhỏ và các loài chim.

Cáo fennec có tuổi thọ lên đến 14 năm trong điều kiện nuôi nhốt. Động vật ăn thịt chính săn nó là giống đại bàng cú Bubo châu Phi. Gia đình của cáo fennec đào hang trong cát để ở và bảo vệ, hang của chúng có thể lớn đến 120 m2 (1.292 sq ft) và nối với các hang của các gia đình khác. Số lượng chính xác loài cáo này hiện không biết chính xác, nhưng theo ước lượng chỉ ra rằng động vật này không có nguy cơ tuyệt chủng. Kiến thức về tương tác xã hội của chúng chỉ giới hạn thông tin thu thập được từ các cá thể nuôi nhốt.

Loài này thường được đưa vào chi Cáo; Tuy nhiên, điều này được tranh luận do sự khác biệt giữa cáo fennec và các loài cáo khác. Lông của fennec được đánh giá cao bởi những người dân bản địa của Bắc Phi, và ở một số nơi trên thế giới, loài cáo này được coi là một vật nuôi kỳ lạ.

Cáo Fennec rất chung thủy, chúng sống theo chế độ một vợ một chồng, mỗi năm đẻ khoảng 2 đến 5 cáo con. Những con cáo con có thể ở với bố mẹ ngay cả khi những đứa em được sinh ra. Khi cáo Fennec mang thai và nuôi con, bạn đời của nó sẽ kiếm ăn, chiều chuộng và bảo vệ nó.

Cáo Fennec có tính xã hội cao, sống trong những nhóm có khoảng 10 thành viên. Nhóm nhiều hay ít thành viên được xác định bởi số lượng tài nguyên thực phẩm có sẵn trong vùng lãnh thổ chúng sinh sống.[3] Khi gặp nguy hiểm, loài động vật này tạo ra nhiều âm thanh khác nhau như tiếng sủa, rít (giống mèo) và gầm gừ.

Chúng không có nhu cầu uống nước. Những con cáo Fennec có thể sống mà không cần uống nước, thay vào đó, chúng lấy nước từ lá, củ, quả và cả những con mồi của mình.

Xem thêm: Share top 30 hình nền chú chó đuôi cuộn Eurasier đáng yêu cho máy tính

Dưới đây là Top 30 hình nền cáo sa mạc fennec fox cute cho máy tính:

Hình nền cáo fennec cho máy tính số 1

Hình nền cáo fennec cho máy tính số 2

Hình nền cáo fennec cho máy tính số 3

Hình nền cáo fennec cho máy tính số 4

Hình nền cáo fennec cho máy tính số 5

Hình nền cáo fennec cho máy tính số 6

Hình nền cáo fennec cho máy tính số 7

Hình nền cáo fennec cho máy tính số 8

Hình nền cáo fennec cho máy tính số 9

Hình nền cáo fennec cho máy tính số 10

Hình nền cáo fennec cho máy tính số 11

Hình nền cáo fennec cho máy tính số 12

Hình nền cáo fennec cho máy tính số 13

[the_ad id=”1282″]

Hình nền cáo fennec cho máy tính số 14

Hình nền cáo fennec cho máy tính số 15

Hình nền cáo fennec cho máy tính số 16

Hình nền cáo fennec cho máy tính số 17

Hình nền cáo fennec cho máy tính số 18

Hình nền cáo fennec cho máy tính số 19

Hình nền cáo fennec cho máy tính số 20

Hình nền cáo fennec cho máy tính số 21

Hình nền cáo fennec cho máy tính số 22

Hình nền cáo fennec cho máy tính số 23

Hình nền cáo fennec cho máy tính số 24

Hình nền cáo fennec cho máy tính số 25

 

sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.