Share top 30 hình nền chiếc bánh brownie sô cô la ngọt ngào cho máy tính

Cẩm nang 24h.net Share top 30 hình nền chiếc bánh brownie sô cô la ngọt ngào cho máy tính, laptop ,macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Cùng thưởng thức bộ ảnh hình nền những chiếc bánh brownie sô cô la đen cực ngon, cực hấp dẫn và tải về cho máy tính, laptop, macbook.

Có lẽ những ai từng đam mê socola đều không thể không biết đến loại bánh “brownies” huyền thoại. Loại bánh này nổi tiếng không chỉ nhờ độ ngon ngọt béo ngậy mà còn nhờ cách làm khá đơn giản, nguyên liệu dễ tìm và đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể tùy biến ra nhiều khẩu vị khác nhau nhờ cách kết hợp nguyên liệu riêng biệt.

Nói về nguồn gốc của những chiếc bánh brownies, món bánh này được cho là có khởi nguồn từ nước Mỹ vào thế kỷ XIX. Thời điểm đó, thành phần của brownies cũng khá đơn giản, chỉ gồm đường nâu, hạt óc chó xay và một chút mứt mai. Và khi đó, món bánh này cũng mang một cái tên khác, là blondie chứ không phải brownies như ngày nay.

Trải qua nhiều thời kỳ, có rất nhiều công thức bánh brownies với nhiều cải tiến được ra đời và gây sốt cộng đồng mạng, ví dụ như công thức của Martha Stewart, Gordon Ramsay, James Oliver…

Có một thông tin liên quan đến loại bánh này vừa được trang The Cut công bố khiến nhiều người ngỡ ngàng. Đó là việc điều tra sâu hơn về một bình luận gây chú ý của dư luận trong suốt thời gian qua.

Theo thông tin từ trước đến nay thì loại bánh nổi tiếng “brownies Katharine Hepburn” là do Katharine Hepburn sáng tạo, đã từng được đăng tải trên NYTimes. Thế nhưng đã xuất hiện một bình luận ngay bên dưới bài hướng dẫn làm bánh “brownies” phủ nhận rằng công thức này không phải của Katharine. Và sự thật của câu chuyện này ra sao, có bí mật gì ẩn giấu đằng sau công thức bánh “brownies”, chúng ta cùng tìm hiểu thêm nhé.

Xem thêm: Share top 30 hình nền những chiếc bánh kem ngọt ngào cho máy tính

Dưới đây Cẩm nang 24h.net Share top 30 hình nền chiếc bánh brownie sô cô la ngọt ngào cho máy tính, laptop ,macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Hình nền bánh mì brownie cho máy tính số 1

Hình nền bánh mì brownie cho máy tính số 2

Hình nền bánh mì brownie cho máy tính số 3

Hình nền bánh mì brownie cho máy tính số 4

Hình nền bánh mì brownie cho máy tính số 5

Hình nền bánh mì brownie cho máy tính số 6

Hình nền bánh mì brownie cho máy tính số 7

Hình nền bánh mì brownie cho máy tính số 8

Hình nền bánh mì brownie cho máy tính số 9

Hình nền bánh mì brownie cho máy tính số 10

Hình nền bánh mì brownie cho máy tính số 11

Hình nền bánh mì brownie cho máy tính số 12

[the_ad id=”1282″]

Hình nền bánh mì brownie cho máy tính số 13

Hình nền bánh mì brownie cho máy tính số 14

Hình nền bánh mì brownie cho máy tính số 15Hình nền bánh mì brownie cho máy tính số 16

Hình nền bánh mì brownie cho máy tính số 17

Hình nền bánh mì brownie cho máy tính số 18

Hình nền bánh mì brownie cho máy tính số 19

Hình nền bánh mì brownie cho máy tính số 20

Hình nền bánh mì brownie cho máy tính số 21

Hình nền bánh mì brownie cho máy tính số 22

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.