Share top 30 hình nền chiếc bánh vòng donut cực ngon cho máy tính

Cẩm nang 24h.net Share top 30 hình nền chiếc bánh vòng donut cực ngon cho máy tính, laptop, macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những chiếc bánh vòng donut nhiều màu sắc, hương vị dành cho tín đồ yêu bánh ngọt tải về cho máy tính, laptop, macbook.

Donut hay còn gọi là Donughnut là một loại bánh ngọt để ăn vặt hoặc làm món tráng miệng. Đặc điểm nhận dạng của Donut là bánh có hình dáng như chiếc nhẫn, có một lỗ nhỏ ở giữa. Bánh thường được phủ nhiều loại kem, socola và những hạt cốm nhiều màu sắc bên ngoài để trang trí.

Để giải thích sự ra đời của bánh Donut, người ta thường đưa ra rất nhiều những câu chuyện. Một số người người cho rằng, thời xa xưa, khi kỹ thuật nướng bánh còn đơn sơ, các thợ bánh thường gặp khó khăn trong việc làm sao để chiếc bánh chín đều từ trong ra ngoài. Vì thế, họ đã nảy ra ý tưởng khoét một lỗ nhỏ ở chính giữa để bánh có thể chín đều hơn. Từ đó, chiếc bánh Donut với hình dáng đặc biệt được ra đời.

Tuy nhiên, cũng có một số người lại tin câu chuyện những chiếc bánh Donut gắn liền với thuyền trưởng Hanson Gregory. Chuyện kể rằng vào năm 1847, khi thuyền trưởng Hanson Gregory đang lái tàu bằng 1 tay và tay còn lại đang cầm chiếc bánh mẹ mình chuẩn bị cho trước chuyến đi thì bất ngờ gặp một cơn bão khủng khiếp. Vì không muốn vứt chiếc bánh, thuyền trưởng Hanson Gregory đã nảy ra ý là xuyên tạm chiếc bánh vào 1 thanh gỗ để rãnh tay cầm, vững bánh lái. Con tàu sau đó an toàn vượt qua bão tố và ông lại tiếp tục được thưởng thức tiếp chiếc bánh của mẹ mình. Kể từ đó, thuyền trưởng Hanson Gregory đã lệnh cho những người đầu bếp trên tàu mỗi lần làm bánh đều phải đục 1 lỗ nhỏ ở giữa và đây chính là tiền thân của những chiếc bánh Donut bây giờ.

Xem thêm: Top 50 hình nền bánh kem tí hon cupcake cực đẹp cho máy tính

Dưới đây Cẩm nang 24h.net Share top 30 hình nền chiếc bánh vòng donut cực ngon cho máy tính, laptop, macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Hình nền bánh vòng donut cho máy tính số 1

Hình nền bánh vòng donut cho máy tính số 2

Hình nền bánh vòng donut cho máy tính số 3

Hình nền bánh vòng donut cho máy tính số 4

Hình nền bánh vòng donut cho máy tính số 5

Hình nền bánh vòng donut cho máy tính số 6

Hình nền bánh vòng donut cho máy tính số 7

Hình nền bánh vòng donut cho máy tính số 8

Hình nền bánh vòng donut cho máy tính số 9

Hình nền bánh vòng donut cho máy tính số 10

Hình nền bánh vòng donut cho máy tính số 11

Hình nền bánh vòng donut cho máy tính số 12

Hình nền bánh vòng donut cho máy tính số 13

Hình nền bánh vòng donut cho máy tính số 14

Hình nền bánh vòng donut cho máy tính số 15

Hình nền bánh vòng donut cho máy tính số 16

Hình nền bánh vòng donut cho máy tính số 17

Hình nền bánh vòng donut cho máy tính số 18

Hình nền bánh vòng donut cho máy tính số 19

Hình nền bánh vòng donut cho máy tính số 20

Hình nền bánh vòng donut cho máy tính số 21

Hình nền bánh vòng donut cho máy tính số 22

Hình nền bánh vòng donut cho máy tính số 23

Hình nền bánh vòng donut cho máy tính số 24

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.