Share Top 30 hình nền chim cánh cụt lạch bạch hài hước cho máy tính

Cẩm nang 24h.net Share Top 30 hình nền chim cánh cụt lạch bạch hài hước cho máy tính , laptop ,macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những chú chim cánh cụt lũn cũn chân ngắn đáng yêu và tải về cho máy tính, laptop, macbook.

Chim cánh cụt hay còn gọi là chim cụt cánh (bộ Sphenisciformes, họ Spheniscidae – lấy theo chi Spheniscus nghĩa là hình nêm) là một nhóm chim nước không bay được . Chúng hầu như chỉ sống ở Nam bán cầu, với duy nhất một loài, chim cánh cụt Galápagos, được tìm thấy ở phía bắc đường xích đạo. Vốn rất thích nghi cho cuộc sống trong nước, chim cánh cụt có bộ lông tương phản nhau gồm các mảng sáng và tối và chân chèo để bơi lội. Hầu hết chim cánh cụt ăn nhuyễn thể, cá, mực và các dạng sinh vật biển khác mà chúng bắt được khi bơi dưới nước. Chúng dành khoảng một nửa cuộc đời trên cạn và nửa còn lại ở biển.

Mặc dù hầu hết tất cả các loài chim cánh cụt đều có nguồn gốc từ Nam bán cầu, chúng không chỉ được tìm thấy ở những vùng khí hậu lạnh, chẳng hạn như Nam Cực. Trên thực tế, chỉ có một số loài chim cánh cụt sống ở xa về phía nam. Một số loài được tìm thấy ở vùng ôn đới, nhưng một loài, chim cánh cụt Galápagos, sống gần đường xích đạo.

Loài chim cánh cụt sống lớn nhất là chim cánh cụt hoàng đế ( Aptenodytes forsteri ):  trung bình, con trưởng thành khoảng 1,1 m (3 ft 7 in) cao và nặng 35 kg (77 lb) . Loài chim cánh cụt nhỏ nhất là chim cánh cụt xanh nhỏ ( Eudyptula nhỏ ), còn được gọi là chim cánh cụt cổ tích, đứng khoảng 33 cm (13 in) cao và nặng 1 kg (2,2 lb) . Trong số các loài chim cánh cụt còn tồn tại, những con chim cánh cụt lớn hơn sống ở những vùng lạnh hơn, trong khi những con chim cánh cụt nhỏ hơn thường được tìm thấy ở các vùng khí hậu ôn đới hoặc thậm chí nhiệt đới. Một số loài từ thời tiền sử đạt được kích thước khổng lồ, trở nên cao hoặc nặng bằng người trưởng thành. Chúng không bị giới hạn ở các vùng Nam Cực; ngược lại, các khu vực cận Nam Cực chứa đựng sự đa dạng cao, và ít nhất một con chim cánh cụt khổng lồ đã xuất hiện trong khu vực khoảng 2.000 km về phía nam của xích đạo 35 mya, trong một vùng khí hậu chắc chắn là ấm hơn ngày nay.

Xem thêm: Share Top 30 hình nền cá dưới đại dương lung linh sắc màu cho máy tính

Dưới đây là Top 30 hình nền chim cánh cụt lạch bạch hài hước cho máy tính:

Hình nền chim cánh cụt cho máy tính số 1

Hình nền chim cánh cụt cho máy tính số 2

Hình nền chim cánh cụt cho máy tính số 3

Hình nền chim cánh cụt cho máy tính số 4

Hình nền chim cánh cụt cho máy tính số 5

Hình nền chim cánh cụt cho máy tính số 6

Hình nền chim cánh cụt cho máy tính số 7

Hình nền chim cánh cụt cho máy tính số 8

Hình nền chim cánh cụt cho máy tính số 9

Hình nền chim cánh cụt cho máy tính số 10

Hình nền chim cánh cụt cho máy tính số 11

Hình nền chim cánh cụt cho máy tính số 12

Hình nền chim cánh cụt cho máy tính số 13

[the_ad id=”1282″]

Hình nền chim cánh cụt cho máy tính số 14

Hình nền chim cánh cụt cho máy tính số 15

Hình nền chim cánh cụt cho máy tính số 16

Hình nền chim cánh cụt cho máy tính số 17

Hình nền chim cánh cụt cho máy tính số 18

Hình nền chim cánh cụt cho máy tính số 19

Hình nền chim cánh cụt cho máy tính số 20

Hình nền chim cánh cụt cho máy tính số 21

Hình nền chim cánh cụt cho máy tính số 22

Hình nền chim cánh cụt cho máy tính số 23

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.