Share top 30 hình nền chim phượng hoàng đất Hornbill cho máy tính

Cẩm nang 24h.net Share top 30 hình nền chim phượng hoàng đất Hornbill cho máy tính, laptop, macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những chú chim hồng hoàng (phượng hoàng đất) độc lạ cho máy tính, laptop và chia sẻ với bạn bè, người thân.

Hồng hoàng hay phượng hoàng đất (danh pháp hai phần: Buceros bicornis) là thành viên lớn nhất trong họ Hồng hoàng (Bucerotidae). Hồng hoàng sinh sống trong các khu rừng của Ấn Độ, Đông Nam Á và miền nam Trung Quốc. Kích thước to lớn và màu sắc đầy ấn tượng của chúng đã góp phần làm cho chúng trở thành một phần trong văn hóa và nghi lễ của một số các bộ lạc địa phương. Hồng hoàng sống khá thọ với tuổi thọ đạt tới 50 năm trong điều kiện nuôi nhốt.

Hồng hoàng là loài chim lớn, có thể dài tới 95–120 cm (38-47 inch), với sải cánh dài tới 152 cm (60 inch) và cân nặng 2,15–4 kg (4,7-8,8 lb). Đặc trưng nổi bật nhất của hồng hoàng là phần mũ mỏ màu vàng tươi và đen trên đỉnh chiếc mỏ lớn của nó. Mũ mỏ rỗng bằng keratin hay chất sừng (một protein dạng sợi) kéo dài từ phần phía trên mỏ cho đến xương sọ và chưa rõ mục đích để làm gì mặc dù người ta tin rằng nó là kết quả của chọn lọc giới tính. Chiếc mũ mỏ này chiếm 11% trọng lượng cơ thể con chim.

Hồng hoàng mái nhỏ hơn và có mắt màu xanh lam thay vì mắt đỏ. Hồng hoàng trống rỉa lông để bôi chất nhờn màu vàng vào lông cánh sơ cấp cũng như mỏ để làm cho chúng có màu vàng tươi.

Một số bộ lạc địa phương là nguồn đe dọa đối với hồng hoàng do họ săn bắt hồng hoàng vì một số bộ phận khác nhau của chúng. Máu của chim non được cho là có tác dụng an ủi đối với những linh hồn quá cố và trước hôn lễ, những người đàn ông của một số bộ lạc tại Ấn Độ sử dụng lông của chúng để làm mũ đội đầu, còn đầu hồng hoàng cũng hay bị dùng làm vật trang trí.

Con hồng hoàng có tên gọi William (xem hình dưới đây) là biểu tượng của Hiệp hội Lịch sử Tự nhiên Bombay. Norman Kinnear đã từng viết miêu tả về William.

Xem thêm: Share top 30 hình nền chim đầu rìu Hoopoe độc đáo cho máy tính

Dưới đây là Tuyển tập hình nền chim phượng hoàng đất Hornbill cho máy tính:

Hình nền phượng hoàng đất cho máy tính số 1

Hình nền phượng hoàng đất cho máy tính số 2

Hình nền phượng hoàng đất cho máy tính số 3

Hình nền phượng hoàng đất cho máy tính số 4

Hình nền phượng hoàng đất cho máy tính số 5

Hình nền phượng hoàng đất cho máy tính số 6

Hình nền phượng hoàng đất cho máy tính số 7

[the_ad id=”1282″]

Hình nền phượng hoàng đất cho máy tính số 8

Hình nền phượng hoàng đất cho máy tính số 9

Hình nền phượng hoàng đất cho máy tính số 10

Hình nền phượng hoàng đất cho máy tính số 11

Hình nền phượng hoàng đất cho máy tính số 12

Hình nền phượng hoàng đất cho máy tính số 13

Hình nền phượng hoàng đất cho máy tính số 14

Hình nền phượng hoàng đất cho máy tính số 15

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.