Share Top 30 hình nền chim sếu cực chất cho máy tính, laptop

Cẩm nang 24h.net Share Top 30 hình nền chim sếu cực chất cho máy tính, laptop, macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những đàn chim sếu nhảy múa trên cánh đồng, những chú sếu đầu đỏ quý hiếm,… và tải về cho máy tính, laptop.

Họ Sếu (danh pháp: Gruidae) là một nhánh thuộc bộ Gruiformes gồm các loài chim lớn có cổ dài và chân dài. Họ này có 4 chi và 15 loài. Chim sếu có cổ và chân dài. Chúng phân bố khắp thế giới ngoại trừ Nam Mỹ và Nam Cực. Hầu hết các loài sếu ít nhất được phân loại là bị đe dọa, nếu như không phải là cực kỳ nguy cấp, trong phạm vi phân bố của chúng. Tình trạng của Grus americana ở Bắc Mỹ truyền cảm hứng cho cơ quan lập pháp Hoa Kỳ ban hành luật bảo vệ các loài nguy cấp. Sếu kiếm ăn cơ hội, do có thể thay đổi chế độ ăn theo mùa và theo yêu cầu dinh dưỡng riêng. Chúng ăn một loạt các động vật gặm nhấm kích thước nhỏ phù hợp, cá, động vật lưỡng cư, côn trùng, ngũ cốc, quả mọng, và cây.

Con trống của hầu hết các loài có vũ điệu tán tỉnh con mái. Trong khi văn hóa dân gian thường nói rằng sếu chung thủy suốt đời với một bạn đời, nghiên cứu khoa học gần đây cho thấy rằng những con chim này thay đổi bạn tình theo cuộc đời chúng, có thể kéo dài nhiều thập kỷ. Sếu xây các tổ trên búi ngọn nhiều cây trong vùng nước nông, và thường đẻ hai quả trứng tại một thời điểm. Cả chim bố lẫn chim mẹ đều cùng chăm sóc chim non, con non vẫn ở với cha mẹ cho tới mùa sinh sản tiếp theo.

Đầm lầy, các vùng nước nông, các vùng đất ngập nước chua phèn có nhiều cỏ năn. Chúng ăn củ cỏ năn kim và năn ống. đào củ bằng mỏ. Ngoài ra còn ăn cả côn trùng, cá nhỏ, ếch nhái và đôi khi cả chuột. Nơi làm tổ thường có xen những cây thân gỗ như tràm hoặc các cây thân gỗ ngập nước khác để có bóng mát cho trứng trong thời gian ấp trứng.

Những cánh rừng khô thuộc khu vực trung tâm Đông Nam Á là nơi cư ngụ của loài Sếu đầu đỏ phương Đông, từng có thời phân bố rộng rãi tại các khu đất ngập nước của Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar, Thái Lan và Vân Nam. Ước tính, hiện nay chỉ còn khoảng 1.000 cá thể tại vùng Đông Nam Á này.

Xem thêm: Tuyển tập top 30 hình nền chú quạ hắc ám cho máy tính, laptop

Dưới đây Cẩm nang 24h.net Share Top 30 hình nền chim sếu cực chất cho máy tính, laptop, macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Hình nền con sếu cho máy tính số 1

Hình nền con sếu cho máy tính số 2

Hình nền con sếu cho máy tính số 3

Hình nền con sếu cho máy tính số 4

Hình nền con sếu cho máy tính số 5

Hình nền con sếu cho máy tính số 6

Hình nền con sếu cho máy tính số 7

Hình nền con sếu cho máy tính số 8

Hình nền con sếu cho máy tính số 9

Hình nền con sếu cho máy tính số 10

Hình nền con sếu cho máy tính số 11

Hình nền con sếu cho máy tính số 12

[the_ad id=”1282″]

Hình nền con sếu cho máy tính số 13

Hình nền con sếu cho máy tính số 14

Hình nền con sếu cho máy tính số 15

Hình nền con sếu cho máy tính số 16

Hình nền con sếu cho máy tính số 17

Hình nền con sếu cho máy tính số 18

Hình nền con sếu cho máy tính số 19

Hình nền con sếu cho máy tính số 20

Hình nền con sếu cho máy tính số 21

Hình nền con sếu cho máy tính số 22

Hình nền con sếu cho máy tính số 23

Hình nền con sếu cho máy tính số 24

Hình nền con sếu cho máy tính số 25

 

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.