Share top 30 hình nền chú chó đuôi cuộn Eurasier đáng yêu cho máy tính

Cẩm nang 24h.net Share top 30 hình nền chú chó đuôi cuộn Eurasier đáng yêu cho máy tính , laptop ,macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những chú chó đuôi cuộn với bộ lông xù ngộ nghĩnh, khuôn mặt hài hước và tải về cho máy tính, laptop, macbook.

Chó Eurasier còn được gọi là Chó Eurasian là giống một chó nằm trong nhóm các loại chó đuôi cuộn có nguồn gốc từ Đức. Giống chó nay được biết đến rộng rãi như một người bạn đồng hành tuyệt vời, tuy vậy chúng cũng duy trì tính cách riêng của mình và cũng có sự giới hạn, luôn tỏ ra nghiêm túc khi có người lạ, tạo một mối liên kết mạnh mẽ với gia đình và điều đó dẫn đến việc giống chó này tương đối dễ huấn luyện.

Chó Eurasier là một con chó kiểu đuôi cuộn (Spitzen) có kích thước tầm trung bình, có cấu trúc cơ thể tốt, cân bằng và đôi tai nhọn. Giống chó này có thể có nhiều màu lông khác nhau: màu vàng-nâu nhạt, xám, xám đen, đen đất và đen vàng-nâu. Tất cả các bộ lông có sự kết hợp màu sắc đều được phép, ngoại trừ các mảng trắng, trắng hoàn toàn và màu trắng tinh khiết. Loài này có thể có lưỡi màu hồng, xanh đen hoặc đốm.

Con đực có chiều cao từ 52 đến 60 cm (từ 20 đến 23,5 inch) tính từ bả vai và nặng từ 23 đến 32 kg (từ 50 đến 70 lb) và con cái có chiều cao từ 48 đến 56 cm (khoảng từ 19 đến 22 inch) tại các vai và nặng từ 18 đến 26 kg (từ 40 đến 57 lb).

Chó Eurasier nhìn chung là một giống chó khỏe mạnh, mặc dù có vốn gen nhỏ trong những năm đầu của giống chó đã dẫn đến một số bệnh di truyền được biết đến là thỉnh thoảng xảy ra. Các vấn đề được biết đến bao gồm loạn sản hông, bệnh lý xương bánh chè hai mảnh và suy giáp, cũng như các rối loạn mí mắt và mi mắt như lông mi kép, quặm mắt và tật lộn mi.

Xem thêm: Share hình nền chú chó mặt bò English Bulldog hài hước cho máy tính

Dưới đây là Tuyển tập hình nền chú chó đuôi cuộn Eurasier đáng yêu cho máy tính:

Hình nền chó đức eurasier cho máy tính số 1

Hình nền chó đức eurasier cho máy tính số 2

Hình nền chó đức eurasier cho máy tính số 3

Hình nền chó đức eurasier cho máy tính số 4

Hình nền chó đức eurasier cho máy tính số 5

Hình nền chó đức eurasier cho máy tính số 6

Hình nền chó đức eurasier cho máy tính số 7

Hình nền chó đức eurasier cho máy tính số 8

Hình nền chó đức eurasier cho máy tính số 9

[the_ad id=”1282″]

Hình nền chó đức eurasier cho máy tính số 10

Hình nền chó đức eurasier cho máy tính số 11

Hình nền chó đức eurasier cho máy tính số 12

Hình nền chó đức eurasier cho máy tính số 13

Hình nền chó đức eurasier cho máy tính số 14

Hình nền chó đức eurasier cho máy tính số 15

Hình nền chó đức eurasier cho máy tính số 16

Hình nền chó đức eurasier cho máy tính số 17

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.