Share top 30 hình nền chú chó lạp xưởng Dachshund cho máy tính

Cẩm nang 24h.net Share top 30 hình nền chú chó lạp xưởng Dachshund cho máy tính, laptop, macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền chú chó xúc xích, chó lạp xưởng dachshund chân ngắn hoạt bát cực dễ thương và tải về cho máy tính, laptop.

Thông tin thêm về hình nền chó lạp xưởng:

Giống chó này có nguồn gốc từ nước Đức và là một trong những loài chó săn của vùng đất này. Xuất hiện từ thế kỷ XV và chó lạp xưởng bắt đẩy được nhiều người biết đến từ thế kỷ XVII. Sau đó tới thế kỷ XIX, chúng được đưa tới Mỹ và dần dần trở thành giống chó phổ biến trên toàn thế giới hiện nay. 

Như tên gọi, chó lạp xưởng có thân dài, ngực nỏ, bụng hóp và 4 chân rất ngắn. Ngoài ra đặc điểm nhận dạng ở loài chó này còn có đầu thuôn dài, mõm cùng dài, 2 mắt hơi lồi cùng hàm răng sắc bén, chắc khỏe. Mắt của chúng có hình oval và có màu nâu đen hoặc đỏ sẫm. Đôi tai của chúng luôn buông thõng ở hai bên má và chúng sở hữu bộ lông mượt, bóng bẩy và đều màu.

Chó lạp xưởng rất thích các hoạt động ngoài trời như đào bới, đuổi bắt, đi săn, chạy nhảy. Chúng có bản tính hay tò mò, thường xuyên đánh hơi mọi lúc mọi nơi. Với con người, bất kể là chủ hay người lạ thì chúng đều muốn làm thân, nhưng đôi khi chúng vẫn sủa khi có người lạ tiếp cận.

Giống chó này rất cẩn trọng và khá nhút nhát, tuy nhiên khi chủ bị đe dọa, chúng sẵn sàng lao vào bảo vệ. Đặc biệt, lạp xưởng rất thân thiện với trẻ em nên các gia đình có trẻ em có thể yên tâm khi cho con trẻ chơi đùa với thú cưng. Tuy nhiên cũng cần chú ý vì lạp xưởng không mấy kiên nhẫn và có thể xảy ra hành vi bất ngờ.

Khi bạn nuôi một chú lạp xưởng hãy dạy chúng biết con người là chủ gia đình, đánh dấu những đồ đạc mà chúng không được đụng tới và bắt chúng nghe lời.

Hãy cho lạp xưởng chơi các trò chơi để chúng vận động, giữ được thân hình cân đối như các trò đuổi bắt, đào bới đất cát. Nếu chúng không được hoạt động thường xuyên sẽ trở nên lười biếng, tăng cân quá độ gây ảnh hưởng đến cả sức khỏe và tính cách của chúng.

Xem thêm: Share tuyển tập hình nền những con báo sư tử dũng mãnh cho máy tính

Dưới đây Cẩm nang 24h.net Share top 30 hình nền chú chó lạp xưởng Dachshund cho máy tính, laptop, macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí

Hình nền chó lạp xưởng Dachshund cho máy tính số 1

Hình nền chó lạp xưởng Dachshund cho máy tính số 2

Hình nền chó lạp xưởng Dachshund cho máy tính số 3

Hình nền chó lạp xưởng Dachshund cho máy tính số 4

Hình nền chó lạp xưởng Dachshund cho máy tính số 5

Hình nền chó lạp xưởng Dachshund cho máy tính số 6

Hình nền chó lạp xưởng Dachshund cho máy tính số 7

Hình nền chó lạp xưởng Dachshund cho máy tính số 8

Hình nền chó lạp xưởng Dachshund cho máy tính số 9

Hình nền chó lạp xưởng Dachshund cho máy tính số 10

Hình nền chó lạp xưởng Dachshund cho máy tính số 11

Hình nền chó lạp xưởng Dachshund cho máy tính số 12

[the_ad id=”1282″]

Hình nền chó lạp xưởng Dachshund cho máy tính số 13

Hình nền chó lạp xưởng Dachshund cho máy tính số 14

Hình nền chó lạp xưởng Dachshund cho máy tính số 15

Hình nền chó lạp xưởng Dachshund cho máy tính số 16

Hình nền chó lạp xưởng Dachshund cho máy tính số 17

Hình nền chó lạp xưởng Dachshund cho máy tính số 18

Hình nền chó lạp xưởng Dachshund cho máy tính số 19

Hình nền chó lạp xưởng Dachshund cho máy tính số 20

Hình nền chó lạp xưởng Dachshund cho máy tính số 21

Hình nền chó lạp xưởng Dachshund cho máy tính số 22

sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.