Share top 30 hình nền chú chó săn thông minh Greyhound cho máy tính

Cẩm nang 24h.net Share top 30 hình nền chú chó săn thông minh Greyhound cho máy tính, laptop, macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những chú chó săn Greyhound được nuôi để trình diễn và đua cực đẹp và tải về cho máy tính, laptop, macbook.

Greyhound là một giống chó săn chủ yếu được nuôi để trình diễn và đua, gần đây giống chó này cũng đã trở thành loài thú cưng được nuôi phổ biến ở các gia đình. Nó là một giống chó hiền lành và thông minh. Một sự kết hợp của chân dài và mạnh mẽ, ngực nở, xương sống linh hoạt và thân hình mảnh mai cho phép nó đạt tốc độ đua trung bình vượt quá 18 mét mỗi giây hay 63 kilômét trên giờ (39 mph). Tại tốc độ tăng tốc tối đa, greyhound đạt đến tốc độ chạy 70 km mỗi giờ trong vòng 30 mét, sáu bước tiến từ các hộp, chạy với tốc độ gần 20 mét mỗi giây cho 250 m đầu tiên của một cuộc đua. Loài động vật khác chỉ có thể tăng tốc nhanh hơn trên một khoảng cách ngắn là con báo, có thể đạt tốc độ 109 km mỗi giờ (68 mph) 3-4 trên những bước tiến từ một chỗ đứng.

Greyhound là giống chó cổ xưa có dấu vết được tìm thấy ở hầu hết mọi quốc gia trên mọi lục địa. Giống chó này là biểu tượng của tầng lớp quý tộc thời bấy giờ. Bằng chứng đầu tiên về tổ tiên của Greyhound được phát hiện trên các hình chạm khắc trong các ngôi mộ Ai Cập có niên đại khoảng 2900 đến 2751 năm Trước Công Nguyên, tức khoảng 4.000 năm trước. Cả người dân La Mã và Hi Lạp xem Greyhound như một giống chó đồng hành trong những cuộc săn bắn với khả năng săn lùng tuyệt vời các con thú từ lớn đến nhỏ, bao gồm hươu, nai, thỏ, cáo, lợn rừng và thậm chí cả gấu.

Sau này, giới quý tộc trên khắp châu Âu cũng vì yêu thích giống chó này, đã xây dựng nên các trại chó Greyhound quy mô lớn, vừa nuôi dưỡng làm chó săn, vừa chăm sóc như các vật nuôi trong gia đình. Nhận ra tốc độ vượt trội và sự nhanh nhẹn của Greyhound, giống chó này dần tham gia vào môn thể thao đua chó. Cuộc đua Greyhound được tổ chức chính thức lần đầu tiên vào năm 1876 diễn ra ở gần London.

Giống chó Greyhound được mang đến Mỹ từ trước năm 1776 bởi những người di cư. Trong suốt những năm 1800, chúng được sử dụng để tham gia các cuộc đi săn hoang dã ở miền Tây Hoa Kỳ. Chó đua Greyhound từ châu Âu tiếp tục được nhập vào Mỹ trong những năm 1800 và 1900 và trở thành nền tảng của Greyhound ngày nay. Rất nhiều trường đua chó được tổ chức ở khắp nơi tại Mỹ và sau này mở rộng ra khắp thế giới. Những chú chó Greyhound được nuôi dưỡng và rèn luyện theo chế độ đặc biệt để đạt được tốc độ chạy nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, nhiều chú chó đua mặc dù còn khỏe mạnh nhưng đã “hết thời” đem ra thi đấu thường bị chủ nhân giết bỏ để tiết kiệm chi phí nuôi nấng. May mắn là có nhiều nhóm cứu hộ đã tiến hành giải cứu những em chó này để chúng có thể tiếp tục cuộc sống như một thú cưng của con người.

Xem thêm: Share top hình nền sếu vương miện xám cực độc đáo cho máy tính

Dưới đây là Tuyển tập hình nền chú chó săn thông minh Greyhound cho máy tính:

Hình nền chú chó đua greyhound cho máy tính số 1

Hình nền chú chó đua greyhound cho máy tính số 2

Hình nền chú chó đua greyhound cho máy tính số 3

Hình nền chú chó đua greyhound cho máy tính số 4

Hình nền chú chó đua greyhound cho máy tính số 5

Hình nền chú chó đua greyhound cho máy tính số 6

Hình nền chú chó đua greyhound cho máy tính số 7

Hình nền chú chó đua greyhound cho máy tính số 8

Hình nền chú chó đua greyhound cho máy tính số 9

Hình nền chú chó đua greyhound cho máy tính số 10

Hình nền chú chó đua greyhound cho máy tính số 11

Hình nền chú chó đua greyhound cho máy tính số 12

Hình nền chú chó đua greyhound cho máy tính số 13

Hình nền chú chó đua greyhound cho máy tính số 14

Hình nền chú chó đua greyhound cho máy tính số 15

Hình nền chú chó đua greyhound cho máy tính số 16

Hình nền chú chó đua greyhound cho máy tính số 17

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.