Share top 30 hình nền con tắc kè thay đổi màu sắc ấn tượng cho máy tính

Cẩm nang 24h.net Share top 30 hình nền con tắc kè thay đổi màu sắc ấn tượng cho máy tính , laptop, macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những con tắc kè màu sắc sặc sỡ, khả năng thay đổi màu da đặc sắc và tải về cho máy tính, laptop, macbook.

Tắc kè hay tắc kè tokay (Gekko gecko) là một loài tắc kè sống trên cây, hoạt động vào lúc bình mình và hoàng hôn trong chi Tắc kè, các loài tắc kè thực sự. Nó có nguồn gốc từ Châu Á và một số quần đảo Thái Bình Dương.

Loài này sinh sống ở đông bắc Ấn Độ, Bhutan, Nepal và Bangladesh, khắp Đông Nam Á, bao gồm Việt Nam, Philippines, Malaysia, Indonesia, và phía tây New Guinea. Môi trường sống bản địa của nó là rừng nhiệt đới, nơi nó sống trên cây và vách đá, và nó cũng thường thích nghi với môi trường sống của con người ở nông thôn, đi khắp trên tường và trần nhà vào ban đêm tìm kiếm côn trùng để ăn. Đây là loài du nhập ở một số khu vực ngoài phạm vi bản địa của nó. Nó được thành lập ở Florida của Hoa Kỳ, Martinique, các đảo Belize và có thể là Hawaii. Đô thị hóa ngày càng tăng đang làm giảm phạm vi của nó.
 
Hiện vẫn chưa rõ liệu loài này có phải là loài bản địa nhưng rất không phổ biến ở Đài Loan hay không, hay liệu các báo cáo hiếm hoi về các cá thể kể từ những năm 1920 có dựa trên sự chuyển đổi gen do con người lặp đi lặp lại có thể dẫn đến các quần thể đã được thiết lập hay không.[3]Loài này sinh sống ở đông bắc Ấn Độ, Bhutan, Nepal và Bangladesh, khắp Đông Nam Á, bao gồm Việt Nam, Philippines, Malaysia, Indonesia, và phía tây New Guinea. Môi trường sống bản địa của nó là rừng nhiệt đới, nơi nó sống trên cây và vách đá, và nó cũng thường thích nghi với môi trường sống của con người ở nông thôn, đi khắp trên tường và trần nhà vào ban đêm tìm kiếm côn trùng để ăn. Đây là loài du nhập ở một số khu vực ngoài phạm vi bản địa của nó. Nó được thành lập ở Florida của Hoa Kỳ, Martinique, các đảo Belize và có thể là Hawaii. Đô thị hóa ngày càng tăng đang làm giảm phạm vi của nó.
 
Hiện vẫn chưa rõ liệu loài này có phải là loài bản địa nhưng rất không phổ biến ở Đài Loan hay không, hay liệu các báo cáo hiếm hoi về các cá thể kể từ những năm 1920 có dựa trên sự chuyển đổi gen do con người lặp đi lặp lại có thể dẫn đến các quần thể đã được thiết lập hay không.

Xem thêm: Share Top 30 hình nền chú ếch ngộ nghĩnh đáng yêu cho máy tính

Dưới đây là Tuyển tập hình nền con tắc kè thay đổi màu sắc ấn tượng cho máy tính:

Hình nền tắc kè hoa cho máy tính số 1

Hình nền tắc kè hoa cho máy tính số 2

Hình nền tắc kè hoa cho máy tính số 3

Hình nền tắc kè hoa cho máy tính số 4

Hình nền tắc kè hoa cho máy tính số 5

Hình nền tắc kè hoa cho máy tính số 6

Hình nền tắc kè hoa cho máy tính số 7

Hình nền tắc kè hoa cho máy tính số 8

Hình nền tắc kè hoa cho máy tính số 9

[the_ad id=”1282″]

Hình nền tắc kè hoa cho máy tính số 10

Hình nền tắc kè hoa cho máy tính số 11

Hình nền tắc kè hoa cho máy tính số 12

Hình nền tắc kè hoa cho máy tính số 13

Hình nền tắc kè hoa cho máy tính số 14

Hình nền tắc kè hoa cho máy tính số 15

Hình nền tắc kè hoa cho máy tính số 16

Hình nền tắc kè hoa cho máy tính số 17

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.