Share top 30 hình nền những chiếc bánh kem ngọt ngào cho máy tính

Cẩm nang 24h.net Share top 30 hình nền những chiếc bánh kem ngọt ngào cho máy tính , laptop ,macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền chiếc bánh kem hoa quả, socola, bánh sinh nhật trang trí cầu kì, độc đáo và tải về cho máy tính, laptop.

Bánh sinh nhật hay còn được gọi là bánh kem, bánh gato là một món ăn có những ý nghĩa quan trọng và đặc biệt trong những dịp lễ kỉ niệm sinh nhật, cưới, hỏi hay những dịp lễ quan trọng trong năm. Tuy nhiên bánh sinh nhật ngày nay trở nên thông dụng hơn trong cuộc sống của chúng ta, bánh sinh nhật là một món ăn ngọt có dạng cốt như một chiếc bánh bông lan xốp được dùng kem dày phủ lên để tăng hương vị và dùng để thực hiện trang trí cho chiếc bánh thêm hấp dẫn, bắt mắt. Đây là chiếc bánh ngọt được trang trí công phu, tỉ mỉ và tinh tế nhất trên thế giới.

Nguồn gốc của chiếc bánh sinh nhật được bắt nguồn từ thời cổ đại, người ta cho rằng chiếc bánh đã xuất hiện từ thế kỉ XIII, từ “kaka” trong tiếng Na Uy cổ được xem là nguồn gốc xuất phát từ “cake” sau này. Tuy nhiên vào thời điểm đó, chiếc bánh sinh nhật có hình dáng rất khác so với hình ảnh chiếc bánh sinh nhật thời nay. Vào thời Hy Lạp cổ đại người ta làm chiếc bánh ngọt hoặc bánh mì tròn để đưa đến đền thờ vị thần Mặt Trăng – Artemis, cũng chính từ đó mà phong tục làm bánh sinh nhật ra đời. Tuy nhiên vẫn có nhiều người tin rằng truyền thống này bắt nguồn từ nước Đức ở thời Trung Cổ, những những nhà nghiên cứu ẩm thực lại cho rằng những người Hy Lạp mới là người tạo nên những kỹ thuật làm bánh.

Người Việt Nam thời xưa không có truyền thống ghi nhớ hay kỉ niệm ngày sinh mà chỉ nhớ đến ngày giỗ (ngày qua đời của người quá cố) theo ngày âm lịch. Tuy nhiên sau thời kỳ chiến tranh và những nét văn hóa phương Tây vào thế kỉ XIX đã làm cho trào lưu văn hóa được phát triển hơn, nơi phát triển nhất là ở Sài Gòn.

Ngày nay bánh sinh nhật đã trở nên thông dụng với cuộc sống của chúng ta, những chiếc bánh sinh nhật không còn quá đắt đỏ cũng như những dịp lễ, ngày kỉ niệm có xuất hiện chiếc bánh này cũng trở nên nhiều hơn. Có thể rất dễ dàng tìm được những cửa hàng ở khắp nơi trên dải đất hình chữ S.

Xem thêm: Tuyển chọn 30 hình nền chiếc bánh phô mai hoa quả cho máy tính laptop

Dưới đây Cẩm nang 24h.net Share top 30 hình nền những chiếc bánh kem ngọt ngào cho máy tính , laptop ,macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Hình nền bánh sinh nhật cho máy tính số 1

Hình nền bánh sinh nhật cho máy tính số 2

Hình nền bánh sinh nhật cho máy tính số 3

Hình nền bánh sinh nhật cho máy tính số 4

Hình nền bánh sinh nhật cho máy tính số 5

Hình nền bánh sinh nhật cho máy tính số 6

Hình nền bánh sinh nhật cho máy tính số 7

Hình nền bánh sinh nhật cho máy tính số 8

Hình nền bánh sinh nhật cho máy tính số 9

Hình nền bánh sinh nhật cho máy tính số 10

Hình nền bánh sinh nhật cho máy tính số 11

Hình nền bánh sinh nhật cho máy tính số 12

Hình nền bánh sinh nhật cho máy tính số 13

Hình nền bánh sinh nhật cho máy tính số 14

Hình nền bánh sinh nhật cho máy tính số 15

Hình nền bánh sinh nhật cho máy tính số 16

Hình nền bánh sinh nhật cho máy tính số 17

Hình nền bánh sinh nhật cho máy tính số 18

Hình nền bánh sinh nhật cho máy tính số 19

Hình nền bánh sinh nhật cho máy tính số 20

Hình nền bánh sinh nhật cho máy tính số 21

Hình nền bánh sinh nhật cho máy tính số 22

Hình nền bánh sinh nhật cho máy tính số 23

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.