Share top 30 hình nền những miếng phô mai núng nính cho máy tính

Cẩm nang 24h.net Share top 30 hình nền những miếng phô mai núng nính cho máy tính, laptop ,macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những miếng phô mai béo ngậy, núc ních hấp dẫn cho máy tính, laptop, macbook hoặc chia sẻ cho bạn bè.

Pho mát hay còn gọi là phô mai hoặc cũng có khi là phó mát, phổ mách hay phôma (từ tiếng Pháp fromage) hay cheese/cheeze là thực phẩm làm bằng cách kết đông và lên men (ủ) sữa của bò, trâu, dê, cừu, ngựa, tê giác hoặc từ sữa thú vật khác với mục đích bảo quản các sản phẩm từ sữa (vốn rất mau hỏng) để có thể dùng trong thời gian dài hơn. Có thể kết đông sữa tạo thành pho mát sau khi axít hóa sữa bằng cách cấy vi khuẩn rồi thêm vào enzyme rennet (hay những enzyme thay thế). Phần rắn được tách ra và được đập thành hình dạng nhất định. Một số loại pho mát có khuôn mẫu trên vỏ hoặc trong suốt. Hầu hết các loại pho mát tan chảy ở nhiệt độ nấu.

Hàng trăm loại pho mát từ các nước khác nhau đã được sản xuất. Phong cách, kết cấu và hương vị của chúng phụ thuộc vào nguồn gốc của sữa (bao gồm cả chế độ ăn của động vật), sữa đã được tiệt trùng hay không, các thành phần của bơ, các loại vi khuẩn và nấm mốc, cách thức xử lý và lão hóa. Các loại thảo mộc, gia vị, hoặc khói gỗ có thể được sử dụng như là các hương liệu. Màu vàng chuyển sang màu đỏ của nhiều loại pho mát, như Red Leicester, được sản xuất bằng cách thêm annatto. Các thành phần khác có thể được thêm vào một số loại pho mát, như ớt đen, tỏi, hẹ,dâu, một cục phô mai khác hoặc việt quất.

Đối với một vài loại pho mát, sữa được chiết tách bằng cách thêm axit sulfuric hoặc là axit clohidric ,giấm hoặc nước chanh. Hầu hết các loại pho mát được axit hóa đến một mức độ thấp hơn do vi khuẩn, chất đường trong sữa thành axit lactic, tiếp đó bổ sung các men dịch vị để hoàn thành quá trình chiết tách. Có sẵn các phương pháp thay thế để làm pho mát chay; hầu hết chúng được sản xuất bằng quá trình lên men của nấm Mucor miehei, nhưng những loại men khác đã được chiết xuất từ các loài khác nhau của họ thistle Cynara.

Pho mát được đánh giá cao vì khả năng có thể vận chuyển, lưu trữ lâu dài, hàm lượng chất béo, protein, canxi và phốt pho của nó. Pho mát nhỏ gọn hơn và có hạn sử dụng dài hơn sữa, mặc dù hạn sử dụng của pho mát phụ thuộc vào loại pho mát; nhãn bao bì trên gói pho mát thường chỉ ra pho mát nên được tiêu thụ trong vòng 3-5 ngày kể từ ngày sản xuất. Nói chung, các loại pho mát cứng có hạn sử dụng dài hơn các loại pho mát mềm, chẳng hạn như Brie hoặc pho mát sữa dê. Những người sản xuất pho mát ở gần khu vực chăn nuôi bò sữa có thể được hưởng lợi từ sữa tươi hơn, giá thấp hơn, và chi phí vận chuyển thấp hơn. Thời gian lưu trữ lâu dài của một số loại pho mát, đặc biệt lâu nếu nó được bọc trong một lớp vỏ bảo vệ, cho phép chỉ bán đi khi giá thị trường thuận lợi.

Xem thêm: Tuyển tập top 30 hình nền kẹo ngọt candy cực đẹp cho máy tính

Dưới đây Cẩm nang 24h.net Share top 30 hình nền những miếng phô mai núng nính cho máy tính, laptop ,macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Hình nền pho mát chese cho máy tính số 1

Hình nền pho mát chese cho máy tính số 2

Hình nền pho mát chese cho máy tính số 3

Hình nền pho mát chese cho máy tính số 4

Hình nền pho mát chese cho máy tính số 5

Hình nền pho mát chese cho máy tính số 6

Hình nền pho mát chese cho máy tính số 7

Hình nền pho mát chese cho máy tính số 8

Hình nền pho mát chese cho máy tính số 9

Hình nền pho mát chese cho máy tính số 10

Hình nền pho mát chese cho máy tính số 11

Hình nền pho mát chese cho máy tính số 12

Hình nền pho mát chese cho máy tính số 13

Hình nền pho mát chese cho máy tính số 14

Hình nền pho mát chese cho máy tính số 15

Hình nền pho mát chese cho máy tính số 16

Hình nền pho mát chese cho máy tính số 17

Hình nền pho mát chese cho máy tính số 18

Hình nền pho mát chese cho máy tính số 19

Hình nền pho mát chese cho máy tính số 20

Hình nền pho mát chese cho máy tính số 21

Hình nền pho mát chese cho máy tính số 22

Hình nền pho mát chese cho máy tính số 23

Hình nền pho mát chese cho máy tính số 24

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.