Share top 30 hình nền những thanh quế thảo mộc thơm dịu cho máy tính

Cẩm nang 24h.net Share top 30 hình nền những thanh quế thảo mộc thơm dịu cho máy tính, laptop, macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền vỏ quế với hương thơm êm dịu, vừa làm tinh dầu vừa là gia vị quen thuộc và tải về cho máy tính, laptop, macbook.

Quế là một loại cây khá quen thuộc với đời sống, vừa có thể dùng làm gia vị vừa là một vị thuốc từ xa xưa đến nay. Trong chi Cinnamomum có rất nhiều loài quế khác nhau. Trên thế giới, hai loài phổ biến được biết đến là:

  • Quế Trung Quốc (tên khoa học là Cinnamomum cassia Blume)
  • Quế Srilanka, hay quế quan (tên khoa học là Cinnamomum zeylanicum Nees)

Ở Việt Nam, tại các địa phương như Thanh Hóa, Nghệ An cũng có một loài quế quý với tên khoa học là Cinnamomum loureirii Nees. Bài viết này sẽ chủ yếu đề cập đến loài này.

Đây là một loài cây thân gỗ với lá thường xanh, có quan hệ họ hàng gần với loài ở Trung Quốc hơn so với Srilanka mặc dù thuộc cùng một chi thực vật. Lá có hình trứng hai đầu hẹp lại, hơi nhọn. Hoa màu trắng mọc thành cụm ở kẽ lá hay đầu cành. Quả hạch hình trứng dài.

Vỏ cây, vỏ cành có vị cay, có mùi thơm nồng. Người ta khai thác vỏ của thân, cành cây để làm thuốc trong Đông y, làm gia vị, thảo mộc dưỡng da… Lá cây có thể được dùng để chưng cất tinh dầu. Gỗ được dùng làm đồ mỹ nghệ, đồ trang trí nội thất…

Trong Đông y, công dụng của quế được biết đến như chữa đau mắt, ho hen, bồi bổ cho phụ nữ sau sinh, đau bụng tiêu chảy, đái tháo đường… Tuy nhiên, một số người dùng đã gặp phải tác dụng phụ khiến bệnh nặng thêm. Do đó, bạn cần tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi muốn sử dụng. Khi sử dụng, dược liệu này có thể phối hợp với các vị thuốc khác hoặc dùng riêng một mình.

Xem thêm:Tuyển tập top 30 hình nền tách cà phê lãng mạn cho máy tính

Dưới đây Cẩm nang 24h.net Share top 30 hình nền những thanh quế thảo mộc thơm dịu cho máy tính, laptop, macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Hình nền vỏ quế cho máy tính số 1

Hình nền vỏ quế cho máy tính số 2

Hình nền vỏ quế cho máy tính số 3

Hình nền vỏ quế cho máy tính số 4

Hình nền vỏ quế cho máy tính số 5

Hình nền vỏ quế cho máy tính số 6

Hình nền vỏ quế cho máy tính số 7

Hình nền vỏ quế cho máy tính số 8

[the_ad id=”1282″]

Hình nền vỏ quế cho máy tính số 9

Hình nền vỏ quế cho máy tính số 10

Hình nền vỏ quế cho máy tính số 11

Hình nền vỏ quế cho máy tính số 12

Hình nền vỏ quế cho máy tính số 13

Hình nền vỏ quế cho máy tính số 14

Hình nền vỏ quế cho máy tính số 15

Hình nền vỏ quế cho máy tính số 16

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.