Share top 30 hình nền quả cherry đỏ chín mọng cho máy tính

Cẩm nang 24h.net Share top 30 hình nền quả cherry đỏ chín mọng cho máy tính , laptop, macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những trái cherry chín đỏ mọng cực đẹp mắt và tải về cho máy tính, laptop, macbook và chia sẻ cho bạn bè.

Quả cherry còn được biết đến với tên gọi là quả anh đào. Là một loại cây thuộc cây thân gỗ, nhiều cành nhánh, sống lâu năm và có chiều cao lên đến 10m. Thân cây cherry màu xám bạc, gỗ rất cứng. Lá cherry có màu xanh đậm, hình bầu dục thuôn dài, nhọn và mỏng về phía ngọn, mép lá có răng cưa, gân nổi rõ. Trông lá cũng khá giống lá cây trứng cá. Hoa cherry màu trắng hồng, đôi khi là hồng đậm, có năm cánh trông rất giống hoa tường vi, thường nở quanh năm. Quả cherry mọc thành chùm trên cuống dài đung đưa theo gió. Ban đầu quả cherry có màu xanh, khi chín có màu đỏ mọng, màu vàng hoặc đen, đường kính quả khoảng 2,5cm. Quả cherry có vị ngọt, da bóng, thịt mọng óng ả như ngọc bích, ăn giòn ngọt, đậm đà, hương thơm dịu nhẹ và hạt róc không dính. Đây được xem là loại quả siêu dinh dưỡng và chỉ cần ăn một lần là nhớ mãi cái vị và mùi thơm của nó. Bởi thế mà nhiều người ví von “một lần ăn cherry là mười lần nhớ”.

Cherry được trồng chủ yếu ở vùng ôn đới, cần khoảng 200 – 1500 giờ ngủ đông. Tuy nhiên quả cherry lại rất cần tắm no nắng để đạt được màu sắc, cũng như hương vị hoàn hảo. Thông thường, mùa thu hoạch quả cherry là từ tháng 5 đến tháng tám. Tuy nhiên ở một số khu vực khác lại là tháng 11.

Cherry rất sai quả, màu sắc nổi bật trên nền lá xanh thẫm cũng rất đẹp mắt. Theo nhiều chuyên gia, quả cherry ở Mỹ là loại cho chất lượng tốt nhất từ màu sắc, hương vị tới giá trị dinh dưỡng.

Xem thêm: Tuyển tập hình nền những xiên thịt nướng ngon mắt nhất cho máy tính

Dưới đây Cẩm nang 24h.net Share top 30 hình nền quả cherry đỏ chín mọng cho máy tính , laptop, macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

 

Hình nền quả cherry cho máy tính số 1

Hình nền quả cherry cho máy tính số 2

Hình nền quả cherry cho máy tính số 3

Hình nền quả cherry cho máy tính số 4

Hình nền quả cherry cho máy tính số 5

Hình nền quả cherry cho máy tính số 6

Hình nền quả cherry cho máy tính số 7

Hình nền quả cherry cho máy tính số 8

Hình nền quả cherry cho máy tính số 9

Hình nền quả cherry cho máy tính số 10

Hình nền quả cherry cho máy tính số 11

Hình nền quả cherry cho máy tính số 12

Hình nền quả cherry cho máy tính số 13

[the_ad id=”1282″]

Hình nền quả cherry cho máy tính số 14

Hình nền quả cherry cho máy tính số 15

Hình nền quả cherry cho máy tính số 16

Hình nền quả cherry cho máy tính số 17

Hình nền quả cherry cho máy tính số 18

Hình nền quả cherry cho máy tính số 19

Hình nền quả cherry cho máy tính số 20

Hình nền quả cherry cho máy tính số 21

Hình nền quả cherry cho máy tính số 22

Hình nền quả cherry cho máy tính số 23

Hình nền quả cherry cho máy tính số 24

Hình nền quả cherry cho máy tính số 25

Hình nền quả cherry cho máy tính số 26

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.