Share top 30 hình nền quả mọng cực đẹp cho máy tính, laptop

Cẩm nang 24h.net Share top 30 hình nền quả mọng cực đẹp cho máy tính, laptop, macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những quả mọng: việt quất, dâu tây, mâm xôi,… chín đã mắt và tải về cho máy tính, laptop, macbook.

Quả mọng là các loại trái cây nhỏ, ăn được, nhiều thịt quả. Thông thường các quả mọng có dạng tròn, nhiều nước, màu sắc bắt mắt, vị ngọt, chua hoặc chua nhẹ, không có quả hạch hoặc hột, dù một số loại vẫn có hột hay hạt mầm. Ví dụ phổ biến là quả việt quất, lý chua đỏ, quả lý chua trắng và đen. Tại Anh, soft fruit là một thuật ngữ trong trồng trọt cho các loại trái cây như vậy.

Trong cách sử dụng phổ biến, thuật ngữ “berry” khác với định nghĩa khoa học hoặc thực vật của một loại trái cây được sản xuất từ bầu nhụy của một bông hoa trong đó lớp ngoài của thành bầu nhụy phát triển thành một phần thịt quả có thể ăn được (vỏ quả). Định nghĩa thực vật bao gồm nhiều loại trái cây thường không được biết đến hoặc gọi là quả mọng, chẳng hạn như nho, cà chua, dưa chuột, cà tím, chuối và ớt. Trái cây thường được coi là quả mọng nhưng bị loại trừ bởi định nghĩa thực vật bao gồm dâu tây, mâm xôi đỏ và mâm xôi đen, là các quả tụ và dâu tằm, hay còn gọi là quả phức.

Quả mọng đã có giá trị như một nguồn thực phẩm cho con người kể từ trước khi bắt đầu nông nghiệp, và vẫn là một trong những nguồn thực phẩm chính của các loài linh trưởng khác. Chúng là cây chủ lực theo mùa cho những người săn bắn hái lượm đầu tiên trong hàng ngàn năm, và hái quả dại vẫn là một hoạt động phổ biến ở Châu Âu và Bắc Mỹ ngày nay. Theo thời gian, con người đã học cách lưu trữ các loại quả mọng để có thể sử dụng vào mùa đông. Chúng có thể được chế biến thành mứt trái cây, và trong số người Mỹ bản địa, trộn với thịt và chất béo thành thịt khô (pemmican).

Quả mọng cũng bắt đầu được trồng ở châu Âu và các nước khác. Một số loài quả mâm xôi và quả mâm xôi thuộc chi Rubus đã được trồng từ thế kỷ 17, trong khi quả việt quất có vỏ mịn và quả nam việt quất thuộc chi Vaccinium đã được trồng trong Hoa Kỳ trong hơn một thế kỷ. Ở Nhật Bản, giữa thế kỷ thứ 10 và 18, thuật ngữ ichibigo ichigo đề cập đến nhiều loại cây mọng. Tuy nhiên, loại quả mọng được trồng rộng rãi nhất thời hiện đại là dâu tây, được sản xuất trên toàn cầu với số lượng gấp đôi tất cả các loại quả mọng khác cộng lại.

Xem thêm: Top 30 hình nền quả việt quất Blueberry căng mọng cho máy tính

Dưới đây Cẩm nang 24h.net Share top 30 hình nền quả mọng cực đẹp cho máy tính, laptop, macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Hình nền quả berry cho máy tính số 1

Hình nền quả berry cho máy tính số 2

Hình nền quả berry cho máy tính số 3

Hình nền quả berry cho máy tính số 4

Hình nền quả berry cho máy tính số 5

Hình nền quả berry cho máy tính số 6

Hình nền quả berry cho máy tính số 7

Hình nền quả berry cho máy tính số 8

Hình nền quả berry cho máy tính số 9

Hình nền quả berry cho máy tính số 10

Hình nền quả berry cho máy tính số 11

Hình nền quả berry cho máy tính số 12

Hình nền quả berry cho máy tính số 13

Hình nền quả berry cho máy tính số 14

Hình nền quả berry cho máy tính số 15

Hình nền quả berry cho máy tính số 16

Hình nền quả berry cho máy tính số 17

Hình nền quả berry cho máy tính số 18

Hình nền quả berry cho máy tính số 19

Hình nền quả berry cho máy tính số 20

Hình nền quả berry cho máy tính số 21

Hình nền quả berry cho máy tính số 22

Hình nền quả berry cho máy tính số 23

Hình nền quả berry cho máy tính số 24

Hình nền quả berry cho máy tính số 25

Hình nền quả berry cho máy tính số 26

Hình nền quả berry cho máy tính số 27

Hình nền quả berry cho máy tính số 28

Hình nền quả berry cho máy tính số 29

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.