Share top 50 hình nền bánh kếp crêpe ngon cực hấp dẫn cho máy tính

Cẩm nang 24h.net Share top 50 hình nền bánh kếp crepe ngon cực hấp dẫn cho máy tính, laptop, macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền món bánh kếp crêpe ngon mắt, độc đáo và tải về làm hình nền máy tính, laptop, macbook hoặc chia sẻ cho bạn bè.

Bánh kếp hay bánh crêpe (tiếng Anh phát âm: /ˈkreɪp/ (trợ giúp·thông tin), tiếng Pháp phát âm: /kʁɛp/ (trợ giúp·thông tin), tiếng Pháp Québec phát âm: [kʁaɛ̯p] (trợ giúp·thông tin)) là một loại bánh rất mỏng, dẹt, thường được làm từ bột mì, trứng, sữa và bơ. Bánh kếp có nguồn gốc từ vùng Bretagne ở tây bắc Pháp, sau lan rộng ra toàn nước Pháp, trở thành món ăn truyền thống và phổ biến ở Pháp, Bỉ, Thụy Sĩ, Canada và Brazil. Nó thường được phục vụ cùng một số thức uống như cà phê, trà, sữa và phổ biến nhất là rượu táo. Từ “crêpe” có nguồn gốc từ Pháp, xuất phát từ “crispa” trong tiếng Latinh, có nghĩa là làm xoăn.

Bánh kếp được sinh ra sau một tai nạn, nó được tạo ra bởi một người bồi bàn mười bốn tuổi tên là Henri Carpentier năm 1895 tại một Maitre ở Monte Carlo’s Cafde Paris. Cậu từng chế biến món tráng miệng cho Hoàng tử Wales và mô tả sự hình thành của món tráng miệng này trong một cuốn sách được xuất bản về ông ấy. Ông ấy nói rằng tai nạn là bánh đã bị cháy và Carpentier nếm nó và nghĩ nó đủ ngon để mang ra phục vụ, vì không đủ thời gian để tạo ra món mới. Nó được phục vụ cho hoàng tử,và người đã thích nó đến mức ngày hôm sau ông gửi cho người làm ra chiếc bánh này một chiếc mũ panama, một cây mía và một chiếc nhẫn đá quý.

Ở Pháp, bánh kếp theo truyền thống được phục vụ vào Candlemas (La Chandeleur), ngày 2 tháng 2. Đây là ngày “Le Jour des Crêpes” ở Pháp (Dịch là “ngày của bánh kếp”, nhưng đôi khi được gọi là “ngày Avec Crêpe”, “ngày bánh kết quốc gia”, hoặc “ngày của bánh kết”), đề cập đến truyền thống ăn bánh kếp. Họ tin rằng nếu bạn bắt được bánh kết với một chiễc chảo rán sau khi tung nó lên không với tay phải của bạn và bạn cầm một đồng xu bằng vàng ở tay trái, bạn sẽ trở nên giàu vào năm đó.

Xem thêm: Share top 30 hình nền các món gà nướng hấp dẫn cho máy tính

Dưới đây Cẩm nang 24h.net Share top 50 hình nền bánh kếp crepe ngon cực hấp dẫn cho máy tính, laptop, macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Hình nền bánh kếp crepe cho máy tính số 1

Hình nền bánh kếp crepe cho máy tính số 2

Hình nền bánh kếp crepe cho máy tính số 3

Hình nền bánh kếp crepe cho máy tính số 4

Hình nền bánh kếp crepe cho máy tính số 5

Hình nền bánh kếp crepe cho máy tính số 6

Hình nền bánh kếp crepe cho máy tính số 7

Hình nền bánh kếp crepe cho máy tính số 8

Hình nền bánh kếp crepe cho máy tính số 9

Hình nền bánh kếp crepe cho máy tính số 10

Hình nền bánh kếp crepe cho máy tính số 11

Hình nền bánh kếp crepe cho máy tính số 12

Hình nền bánh kếp crepe cho máy tính số 13

Hình nền bánh kếp crepe cho máy tính số 14

Hình nền bánh kếp crepe cho máy tính số 15

Hình nền bánh kếp crepe cho máy tính số 16

Hình nền bánh kếp crepe cho máy tính số 17

Hình nền bánh kếp crepe cho máy tính số 18

Hình nền bánh kếp crepe cho máy tính số 19

Hình nền bánh kếp crepe cho máy tính số 20

Hình nền bánh kếp crepe cho máy tính số 21

Hình nền bánh kếp crepe cho máy tính số 22

Hình nền bánh kếp crepe cho máy tính số 23

Hình nền bánh kếp crepe cho máy tính số 24

Hình nền bánh kếp crepe cho máy tính số 25

Hình nền bánh kếp crepe cho máy tính số 26

Hình nền bánh kếp crepe cho máy tính số 27

Hình nền bánh kếp crepe cho máy tính số 28Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.