Share top hình nền sếu vương miện xám cực độc đáo cho máy tính

Cẩm nang 24h.net Share top hình nền sếu vương miện xám cực độc đáo cho máy tính, laptop, macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những con sếu vương miện xám với bộ lông độc đáo và tải về cho máy tính, laptop, macbook.

Sếu vương miện xám (danh pháp hai phần: Balearica regulorum) là một loài chim sếu thuộc họ Gruidae. Sếu vương miện xám sinh sống trên thảo nguyên khô cằn phía nam hoang mạc Sahara, châu Phi. Mặc dù chim làm tổ trong môi trường có phần ẩm ướt hơn. Chúng cũng có thể được tìm thấy trên đầm lầy, đất trồng trọt và bình nguyên cỏ gần sông, hồ ở Uganda, Kenya và xa về phía nam đến Nam Phi. Loài sếu này không có thói quen di cư. Hiện ghi nhận được 2 phân loài. Phân loài B. r. gibbericeps (sếu mào) ở Đông Phi, sinh sống tại phía đông Congo, Uganda; đây là loài quốc điểu đại diện trên quốc kỳ Uganda, từ Kenya đến phía đông Nam Phi. Phân loài còn lại có một lớp da mặt trọc đỏ phía trên mảng trắng, nhỏ hơn so với loài chỉ định, B. r. regulorum (sếu vương miện Nam Phi) sinh sản từ Angola đến phía nam Nam Phi. Loài này liên hệ gần đến sếu vương miện đen, là loài sếu chỉ có thể đậu ngủ trên cây, do ngón chân sau dài có thể ôm chật các ngón trước. Thói quen này, trong số nhiều thói quen khác, là lý do tại sao sếu Balearica tương đối nhỏ, dường như gần giống với thành viên tổ tiên của họ Gruidae.

Sếu vương miện xám con trưởng thành cao khoảng 1 mét và nặng khoảng 3,5 kg. Bộ lông trên cơ thể bao gồm chủ yếu là màu xám. Đôi cánh chủ yếu là màu trắng nhưng pha lẫn với nhiều màu sắc khác. Trên đầu của chúng có một chỏm lông mao màu vàng dựng đứng, trông như một cái vương miện. Trước trán có mảng lông đen tuyền hơi phồng lên như đang đội mũ; trong khi hai bên mặt có màu trắng sữa. Cổ họng của chúng có một túi có thể phồng lên, màu đỏ tươi. Mỏ tương đối ngắn, thường có màu xám hoặc đen. Chân màu đen. Chim trống và chim mái có ngoại hình tương tự nhau, chim trống có xu hướng lớn hơn một chút. Sếu vương miện xám chủ yếu ăn các loài côn trùng và động vật không xương sống, bò sát, động vật có vú nhỏ. Đôi khi chúng cũng có thể ăn cả các loại quả và hạt cây. Con trống thường trình diễn các vũ điệu trong mùa giao phối để tán tỉnh con mái, những vũ điệu này bao gồm các động tác như là nhảy múa và cúi chào. Chúng cũng phát ra những tiếng kêu khá lớn, kết hợp với việc căng phồng những cái túi đỏ tươi trên cổ họng để cộng hưởng với vũ điệu tỏ tình. Những tiếng kêu của chúng được ghi nhận là có âm vực cao, tựa như tiếng còi xe. Tổ của chúng thường được xây dựng trong những thảm thực vật cao, giữa những vùng đất ngập nước và thường được lót bằng cỏ và lá cây. Loài chim này thường đẻ từ 2-5 quả trứng trong mỗi lứa. Việc ấp trứng được cả chim bố và chim mẹ tham gia và kéo dài trong khoảng 28-31 ngày. Chim con được bố mẹ chăm sóc trong khoảng thời gian từ 56-100 ngày.

Xem thêm: Share top 30 hình nền chú chó Great Dane cao lớn cho máy tính

Dưới đây là Tuyển tập hình nền sếu vương miện xám cực độc đáo cho máy tính:

Hình nền sếu grey crowned crane cho máy tính số 1

Hình nền sếu grey crowned crane cho máy tính số 2

Hình nền sếu grey crowned crane cho máy tính số 3

Hình nền sếu grey crowned crane cho máy tính số 4

Hình nền sếu grey crowned crane cho máy tính số 5

Hình nền sếu grey crowned crane cho máy tính số 6

Hình nền sếu grey crowned crane cho máy tính số 7

Hình nền sếu grey crowned crane cho máy tính số 8

[the_ad id=”1282″]

Hình nền sếu grey crowned crane cho máy tính số 9

Hình nền sếu grey crowned crane cho máy tính số 10

Hình nền sếu grey crowned crane cho máy tính số 11

Hình nền sếu grey crowned crane cho máy tính số 12

Hình nền sếu grey crowned crane cho máy tính số 13

Hình nền sếu grey crowned crane cho máy tính số 14

Hình nền sếu grey crowned crane cho máy tính số 15

Hình nền sếu grey crowned crane cho máy tính số 16

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.