Share tuyển tập hình nền những con báo sư tử dũng mãnh cho máy tính

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền chú báo sư tử với thân hình to lớn, sức mạnh phi thường và tải về cho máy tính, laptop, macbook.

Báo sư tử (Puma concolor) hay báo cuga (tiếng Anh: Cougar) là một loài mèo lớn trong Họ Mèo phân bố ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ và Nam Mỹ. Phạm vi của nó kéo dài từ Yukon ở Canada đến miền nam Andes ở Nam Mỹ, và loài được phân bó rộng nhất trong số các động vật có vú lớn sống trên cạn ở Tây bán cầu. Đây là một loài thích nghi, nói chung, có thể xuất hiện ở hầu hết các loại môi trường sống của châu Mỹ. Do phạm vi sinh sống rộng, chúng còn có nhiều tên như puma, sư tử núi, hổ đỏ và catamount. Ở Mỹ, báo được dùng để chỉ tới báo sư tử, mặc dù thuật ngữ báo đen thông thường là chỉ tới các biến thể nhiễm hắc tố của báo hoa mai hay báo đốm Mỹ thay vì báo sư tử.

Nói chung, báo sư tử có họ hàng gần với báo hoa mai hơn là sư tử. Có một sự biến đổi đáng kể về màu sắc và kích thước của các con báo sư tử trong khu vực sinh sống của chúng. Chúng là loài họ mèo nặng thứ hai ở Tân Thế giới sau báo đốm Mỹ. Với lối sống khá kín đáo và phần lớn là đơn độc, báo sư tử chủ yếu hoạt động về đêm và lúc chạng vạng, mặc dù chúng cũng được nhìn thấy vào ban ngày. Báo sư tử có liên quan chặt chẽ hơn với những con mèo nhỏ hơn, bao gồm cả mèo nhà (phân họ Felinae), so với bất kỳ loài nào thuộc phân họ Báo, trong đó chỉ có loài báo đốm còn tồn tại ở châu Mỹ.

Báo sư tử là một kẻ săn mồi mai phục nhiều loại con mồi. Nguồn thức ăn chính là các động vật móng guốc, đặc biệt là hươu. Chúng cũng săn các loài động vật nhỏ như côn trùng và các loài gặm nhấm. Loài mèo này thích môi trường sống với lớp bụi rậm dày đặc và các khu vực nhiều đá để rình rập, nhưng cũng có thể sống ở các khu vực mở. Báo sư tử có lãnh thổ và tồn tại với mật độ quần thể thấp. Kích thước lãnh thổ riêng lẻ phụ thuộc vào địa hình, thảm thực vật và sự phong phú của con mồi. Mặc dù có kích thước lớn, chúng không phải lúc nào cũng là động vật ăn thịt đầu bảng trong phạm vi của mình do thường phải nhường lại con mồi đã săn được cho những con báo đốm đơn độc, gấu đen Bắc Mỹ và gấu xám Bắc Mỹ, cá sấu mõm ngắn Mỹ (chủ yếu là loài săn báo Florida) và cho những nhóm sói xám. Chúng sống ẩn dật và chủ yếu là tránh người. Các cuộc tấn công gây tử vong cho con người là rất hiếm, nhưng gần đây đang gia tăng ở Bắc Mỹ khi ngày càng có nhiều người vào các vùng lãnh thổ và xây dựng các khu phát triển như trang trại trong lãnh thổ đã thành lập của chúng.

Xem thêm: Share 50 hình nền hoa mào gà đỏ rực rỡ cho máy tính, laptop

Dưới đây Cẩm nang 24h.net Share tuyển tập hình nền những con báo sư tử dũng mãnh cho máy tính, laptop, macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí

Hình nền báo sư tử cho máy tính số 1

Hình nền báo sư tử cho máy tính số 2

Hình nền báo sư tử cho máy tính số 3

Hình nền báo sư tử cho máy tính số 4

Hình nền báo sư tử cho máy tính số 5

Hình nền báo sư tử cho máy tính số 6

Hình nền báo sư tử cho máy tính số 7

Hình nền báo sư tử cho máy tính số 8

Hình nền báo sư tử cho máy tính số 9

Hình nền báo sư tử cho máy tính số 10

Hình nền báo sư tử cho máy tính số 11

Hình nền báo sư tử cho máy tính số 12

[the_ad id=”1282″]

Hình nền báo sư tử cho máy tính số 13

Hình nền báo sư tử cho máy tính số 14

Hình nền báo sư tử cho máy tính số 15

Hình nền báo sư tử cho máy tính số 16

Hình nền báo sư tử cho máy tính số 17

Hình nền báo sư tử cho máy tính số 18

Hình nền báo sư tử cho máy tính số 19

Hình nền báo sư tử cho máy tính số 20

Hình nền báo sư tử cho máy tính số 21

Hình nền báo sư tử cho máy tính số 22

Hình nền báo sư tử cho máy tính số 23

Hình nền báo sư tử cho máy tính số 24

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.