Status buồn Em đang rất đau, nỗi đau của người mất đi người yêu thương

Blog tuyển chọn và chia sẻ đến bạn đọc những câu status buồn Em đang rất đau, nỗi đau của người mất đi người yêu thương. Hơn một lần em nghĩ về anh, nghĩ về những kỉ niệm của tụi mình và em thấy tiếc vì đã không biết giữ gìn, trân quý. Và thật nhiều, thật nhiều hơn một lần em nhận ra…Em đã sai thật rồi.

Xem thêm: Tuyển tập những câu status Hãy nói những điều tốt đẹp về tình cũ

Status buồn Em đang rất đau, nỗi đau của người mất đi người yêu thương:

Em cảm thấy hối hận vì đã buông tay anh ra. Em cứ ngỡ như những lần trước, dù em có đẩy anh đi như thế nào, anh cũng sẽ quay lại và nắm tay em thật chặt. Nhưng lần này thì hết rồi, em buông tay và anh cũng buông tay, đau khổ hơn nữa là anh đã nắm lấy một bàn tay khác.

Hơn một lần đi ngoài phố bất chợt nhìn thấy một ai đó giống anh, tim em lại đập rộn rã, nhưng chưa bao giờ là anh. Bao nhiêu ngày rồi em chẳng được nhìn thấy anh dù chỉ là thoáng qua.

Hơn một lần em nằm mơ thấy anh. Trong giấc mơ thật vui, anh đã nói anh nhớ em, nhưng tỉnh giấc em lại khóc vì điều đó chẳng bao giờ là thật nữa rồi.

Status-buồn-Em-đang-rất-đau,-nỗi-đau-của-người-mất-đi-người-yêu-thương 1

Và vì bỏ anh ra đi nên em đã phải trả giá cho sai lầm của mình bằng chính sự tiếc nuối và ân hận. Em là người con gái phụ bạc, sống vì tiền hơn là tình yêu. Vì yêu người đàn ông giàu có, muốn có cuộc sống sung túc mà em đã nói lời chia tay anh khi tình cảm hai đứa còn mặn nồng. Để rồi khi tất cả quay lưng lại với em thì em mới biết mình đã đánh mất đi người quan trọng nhất của cuộc đời mình.

Em nhớ anh, nhớ cồn cào da diết, nhớ tất cả những gì anh dành cho em nhưng đã quá muộn.Cái gì đã đổ đi thì làm sao có thể lấy lại nguyên vẹn được phải không anh.

Em hối hận khi đã phũ phàng gạt bỏ đi cánh tay của anh, em muốn đánh đổi mạng sống mình để anh có thể cho em một cơ hội quay lại khoảng thời gian khi quen anh. Em sẽ làm lại tất cả nhưng gì em đã làm ảnh tổn thương, em sẽ dùng trái tim của mình để làm lành vết thương anh đã gánh chịu bao lâu nay, được không anh?

Mời các bạn xem thêm: 

Em hối hận việc mình chia tay anh trước kia chỉ vì anh chưa chịu kết hôn, để giờ vẫn nhớ nhung mà không thể quay lại được. Em thấy cuộc sống cá nhân của mình thật sự rất chán nản. Nếu năm đó em không nói lời chia tay thì có khi bây giờ đã hạnh phúc bên người chồng một mực yêu thương rồi, chứ không phải đơn độc nhớ nhung một người của quá khứ.

Em đang rất đau, nỗi đau của người mất đi người yêu thương. Giá như lúc đó em quyết liệt đến với anh hơn thì giờ đây em không phải khóc nhiều như thế này. Bây giờ em không biết làm sao để có thể chấp nhận là mình đã mất anh mãi mãi.

Sao em lại nỡ bỏ anh ngay lúc sự nghiệp của anh đang gặp khó khăn, sao em có thể nói những lời nhẫn tâm với anh chỉ để thỏa lòng mình. Em ước ngày đó cơn giận trong em có thể nguôi nhanh đi, để em có thể chạy đến ôm anh và khóc. Vì bây giờ, nhiều đêm em vẫn khóc khi nhớ về anh, nhưng anh không ở đây nữa.

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.