Status tâm trạng Trái tim em tổn thương bao nhiêu lần em không thể đếm

Hôm nay blog chia sẻ đến bạn đọc những câu Status tâm trạng Trái tim em tổn thương bao nhiêu lần em không thể đếm. Tình yêu là giống như một loại gia vị giúp cho cuộc sống thêm hấp dẫn. Với tình yêu, chúng ta được trải nghiệm biết bao cung bậc cảm xúc: vui buồn có, hạnh phúc có và khổ đau cũng có. Gặp gỡ và chia ly là điều tất yêu trong cuộc đời này. Thế nhưng, với nhiều người đó không phải là điều dễ dàng, nhất là với một tình yêu tan vỡ.

Status tâm trạng Trái tim em tổn thương bao nhiêu lần em không thể đếm:

Dù em vẫn biết con tim anh luôn đổi thay nhưng lòng khi yêu em mong có anh, tình yêu em trao anh rất chân thành sẽ làm em nghĩ suy lại. Ngờ đâu em tan trong mây, trong mưa, lấp vùi một trời mộng mơ, tim em giờ đã vỡ tan, không còn khi anh vô tình vội quên tình yêu em đến với anh.

Anh có biết, trái tim em tan vỡ!

Chẳng phải do anh, chẳng lẽ lại do mình?

Chuyện đã qua rồi, sau mấy mươi năm

Tóc lạt bóng thì tình càng sống lại.

Ôi, tình yêu cái thời còn non dại

Lấp lánh trăng sao, tưới mát tựa mưa rào

Lòng ngơ ngẩn như ngàn vạn mũi dao

Chém vào tim cho máu trào, ngực xé.

Status-tâm-trạng-Trái-tim-em-tổn-thương-bao-nhiêu-lần-em-không-thể-đếm-2

Trái tim em tổn thương bao nhiêu lần và cho đến hôm nay thì em không thể đến. Nó cứ quanh quẩn bên em dù anh quá vô tâm với em vì khi đã yêu lý trí không thắng nổi con tim. Chẳng lẽ yêu duy nhất một người là điều quá khó khăn hả anh. Sao anh không nghĩ đến cảm giác của em một lần. Dồn nén tháng năm chất chồng em phái thêm bao nhiêu tổn thương hỡi anh.

Mưa ơi xin rơi nhanh trôi hết bao nước mắt, hãy mang đi cả những nỗi đau con tim này hằng mang. Bởi vì anh chẳng thể hiểu thấu con tim em đang đau thế nào vì những tổn thương và sự tan vỡ như thế nào.

Giờ người tựa giấc mơ trưa, em hay giật mình vỡ tan. Và rồi chẳng thể nhắm mắt để kiếm tìm, sợ người tựa nắng duyên trời xanh, em chưa nhìn thấy anh, vì càng cố gắng, em càng tự làm đau chính mình.

Mời các bạn xem thêm: Tuyển tập 15 câu status tâm trạng Hôm nay em thấy mình chơi vơi đến lạ

Khi đã chia tay rồi sao anh cứ làm trái tim em thêm rỉ máu. Anh cứ nghĩ còn chút ân tình anh vớt vát để em đỡ tổn thương hay sao? Anh có biết anh càng làm như vậy em lại càng thêm tổn thương hay không. Anh gây cho em sự đau đớn như vậy mà anh lại muốn em sẽ là người bạn tốt của anh trong cuộc đời sau này ư? Điều đó thật khó xảy ra anh à.

Đặt mình vào em đi

Để biết giờ em ra sao

Thử khóc một lần vì em đi

Để biết nước mắt mặn đắng như thế nào…

Để biết được con tim tan nát ra làm sao ….

Status-tâm-trạng-Trái-tim-em-tổn-thương-bao-nhiêu-lần-em-không-thể-đếm-1

Yêu anh? em vẫn mãi yêu được. Nhưng em sợ một ngày phải ôm trái tim “nát” đến một góc cuộc đời rồi lững thững bước trong cơn mưa lanh.. Yêu anh ư, em luôn muốn yêu anh, nhưng trái tim em không còn chỗ cho những vết cào nào nữa của mối quan hệ luôn mập mờ.

Em gục ngã, sao anh lại có thể làm tổn thương trái tim em, đến giờ em vẫn còn đau đớn lắm. Em đã đổi số điện thoại để quên anh nhưng dù thế em vẫn không 1 giây 1 phút 1 ngày … ngừng nhớ đến anh. Sao anh lại đối xử với em như vậy chứ, đến giờ em vẫn một mình anh có biết không? Anh đã làm trái tim em tổn thương nặng quá anh ơi!

Anh biết không, con gái như em càng mạnh mẽ thì càng yếu đuối, càng dễ bị tổn thương. Và khi họ bị tổn thương đến giới hạn, họ sẽ trở lên lạnh lùng, dè chừng và tàn bạo. Nhưng, họ cũng sẽ sâu sắc hơn, biết yêu thương bản thân mình. Bởi vậy, em tổn thương như vậy quá đủ rồi, dừng lại đi anh.

Vì rằng anh vô tâm anh đã trao ai tiếng yêu, rồi từng giờ từng giây trôi qua tim em vỡ nát. Hãy nói em một câu vì sao ta đã mất nhau từ đây? Là vì anh do anh dối gian hay vì em đa nghi nên đánh mất cuộc tình này?

Ngày xưa anh từng ra đi bỏ lại người tổn thương là em. Nhưng em vẫn nhớ anh day dứt không thể buông hết kỷ niệm cũ. Tại sao vậy? Tại sao mỗi ngày em vẫn mong một người, một người đã từng làm em đau.

Từng một lần tổn thương rồi lần sau có thế không.

Dù tình yêu lớn đến đâu, nước mắt rơi đã quá nhiều

Mỗi khi tình yêu bắt đầu, mưa cũng là hạnh phúc

Đến khi niềm tin tan dần, một người lặng khóc

Trông theo một người bước đi.

Status-tâm-trạng-Trái-tim-em-tổn-thương-bao-nhiêu-lần-em-không-thể-đếm-3

Từ khi em gặp anh, yêu hết trái tim mình, yêu anh như yêu chính bản thân của mình. Mà người lại nhớ ai, tim của em thắt lại, giọt lệ này đã tuôn rơi bao ngày. Sự dịu dàng nơi em không khiến anh rung động, yêu anh sao mà đớn đau vậy anh…?

Vậy ra, sau những cố gắng em cũng chỉ nhận lại mất mát và tổn thương. Vì vốn dĩ tình yêu của em và anh, không sâu đậm bằng tình “bạn” của anh và cô ấy. Em không thể là một kể thứ ba chen chân vào mối quan hệ của hai người bạn thân thiết, em cũng không bao giờ khôn khéo mà lật mặt được cô ấy, nên em đành phải từ bỏ thôi. Từ bỏ một cách lạnh lùng và nhẫn tâm… Khiến anh đau lòng.

Lời kết: Người cũ làm tổn thương bạn bao nhiêu rồi cũng có một người đàn ông sẵn sàng vì bạn mà bù đắp. Bạn đừng lo năm rộng tháng dài mình phải ôm mãi nỗi cô đơn. Bạn đừng vì người cũ mà mất lòng tin vào tình yêu, đàn ông tốt trên đời còn nhiều lắm. Bạn hãy cứ an yên đi, rồi người bạn cần, nhất định rồi sẽ đến, nguyện nắm tay bạn đến cuối cuộc đời!

 

Nguồn: stthay.net

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.