Tuyển tập status yêu anh người đã có gia đình e đã tự biến mình thành kẻ xấu

Blog mời bạn dành thời gian đi khám phá bộ tuyển tập status yêu anh người đã có gia đình e đã tự biến mình thành kẻ xấu được blog sưu tầm và chia sẻ dưới đây. Tình yêu trên thế gian này chưa khi nào là sai cả. Sai chính là khi em lựa chọn đặt tình yêu vào ai . Và chọn lựa một người đàn ông có gia đình để yêu thì rõ ràng không bao giờ có thể đúng được cả, vì người đó không thuộc về em, em vô tình trở thành kẻ thứ 3 xen vào hạnh phúc của một gia đình khác, từ bỏ đi em.

Tuyển tập những câu status cảm xúc gió lạnh mùa đông cho facebook hay

Dưới đây là những status yêu anh người đã có gia đình e đã tự biến mình thành kẻ xấu

Vòng tay ấy có thể ôm em vào những chiều gió lùa nhưng cũng là vòng tay ôm trọn gia đình trong khoảng thời gian gấp nhiều lần hơn so với những khoảnh khắc ngắn ngủi thả những lời ngọt ngào bên em.

Cái hạnh phúc phù du mà em nâng niu ấy, tôi biết, chỉ cần em buông tay nó sẽ rơi xuống, mất hút như chưa từng hiện hữu. Em chỉ có người ấy, nhưng người ấy có cả một gia đình. Tình yêu với em chỉ có một nhưng với người ấy là một cuộc chia năm xẻ bảy. Tình yêu, nếu có thật chăng nữa, em cũng chỉ nhặt nhạnh được những mảnh vụn rơi vỡ đâu đó trong tháng ngày của người ta.

status yêu anh người đã có gia đình e đã tự biến mình thành kẻ xấu

Người ấy yêu em mà, phải không? Em không làm gì tổn hại đến hạnh phúc gia đình người ta, em chỉ chọn một góc hạnh phúc cho mình. Vậy nếu là tình yêu sao em lại thấy đau?

Cuối con đường, người đau khổ cũng chỉ duy nhất là em. Gọi là yêu sao khi em bệnh, em cần thì người ta chẳng thể chạy đến bên em? Gọi là yêu sao chẳng bao giờ người ta có thể cùng em ăn một bữa tối lãng mạn vì phải ở nhà trọn vẹn bữa cơm tối với gia đình?

Giờ thì em khóc. Không cố nắm níu điều gì nữa. Em đã nhìn thấy gia đình người ta hạnh phúc sum vầy cùng nhau, những nụ cười tròn đầy ấm áp. Trong vòng tròn tình thương của họ, không thể có em, không cần có em.

Một người không thể nắm tay em nơi phố đông người. Một người không thể ở bên khi em cần. Một người mãi mãi chỉ coi em là lựa chọn thứ hai, sau gia đình của anh ấy. Thì liệu một người đàn ông như thế có xứng đáng cho tình yêu đã rút cạn cả thanh xuân của em hay không?

Em biết không, chọn yêu một người đã có gia đình thì ngay từ đầu em đã thua. Em thua với hạnh phúc của chính mình. Vì yêu một người có gia đình thì em chỉ quanh quẩn mải miết với cô đơn.

Là tình nhân của kẻ đã có gia đình thì em đang tự kéo mình vào một trò chơi đã biết rõ cái kết. Luật chơi rõ ràng là anh ta đã giao ngay từ đầu. Rằng em chỉ có thể quanh quẩn đâu đó sau hạnh phúc của anh ta. Cái kết cũng đã được đặt ra trước, rằng em mãi sẽ trắng tay.

Em biết người thương em nhiều lắm nhưng chưa so sánh là gì với tình yêu gia đình của người. Em cũng chưa từng có ý định cướp người đi đâu cả. Em biết người ta đi đâu, mệt mỏi thì người ta cũng phải trở về nhà. Bạn bè nói em ngu, người thân nói em điên, ai đó nói em đang sai lầm. Em biết hết!

tuyển tập status yêu anh người đã có gia đình

Người chưa bao giờ nói vợ người thế này thế nọ, trong mắt người chị ấy luôn là người mà người yêu thương nhưng khi có em, người không thể điều khiển cảm xúc mình. Người nói em phải biết xây dựng và hướng đến tương lai, để sau này không có người em phải biết tự đi một mình. Đó là lý do em thương người…

Người ta vẫn cứ nói, cái gì cướp đoạt từ trên tay kẻ khác thường không giữ được bền lâu, và kể cả khi bạn có giành được, chưa chắc bạn đã nhận được toàn vẹn những gì bạn muốn. Yêu người đàn ông đã có vợ cũng vậy.

Hãy nhớ, người mà bạn yêu không phải vẫn độc thân, chàng đang có một mối tình yên ổn, bất cứ hành động “lấn sân” nào của bạn cũng có thể khiến tất cả bị tổn thương.

Tôi có cảm thấy như một kẻ phá hoại gia đình người khác không? Tôi có. Nhưng nếu trong vài năm, anh ấy hạnh phúc, dù có tôi hay không có tôi, thì tôi có thể ra đi.

Thôi em trả lại tự do cho anh đấy. Em sẽ buông tay người đàn ông mà em yêu, mong là anh đừng tìm yêu ai nữa, vì em sợ có một người con gái nữa cũng giống như em. Mãi yêu thương gia đình mình anh nhé.

Phải chăng yêu người có vợ là sai, là cướp đi hạnh phúc của người khác? Chỉ có người trong cuộc, những người con gái ở vị trí giống như em mới hiểu được. Có người khi yêu thì để mặc cho số phận, người thì chọn chia tay mà trong lòng đau đớn. Tại sao đàn ông có vợ cứ làm cho những người con gái yếu đuối phải khóc.

Nó luôn tưởng tượng ra cảnh gia đình người ta hạnh phúc vui vẻ, vợ chồng người ta ân ái mặn nồng ra sao khi người ấy trở về nhà. Nó đau đớn khi lúc ấy một mình, nó lại đang khô quắt trong căn phòng im lặng.

Bao nhiêu lần nó chọn ra đi để chấm dứt mọi thứ tội lỗi thì người đàn ông đó lại tìm tới và nài nỉ nó quay lại. Nó quay lại bởi còn yêu thương.

tuyển tập status yêu anh người đã có gia đình e đã tự biến mình thành kẻ xấu

Anh ơi, thà là một giấc ngủ say để ngày mai em không phải dậy nữa, để em khỏi phải nghĩ về người đàn ông đã có vợ, là anh. Khi màn đêm buông xuống, mọi người đã chìm vào giấc ngủ, chỉ mình em không ngủ được và nghĩ về anh. Em nghĩ về tương lai đen tối, về tình yêu mà mình tự huyễn hoặc là đẹp.

Anh và vợ gắn kết với nhau bởi số phận, không thể bỏ nhau. Còn tôi không có cái vinh dự được gắn bó với anh như vậy nhưng lại không thể tách rời vì tình yêu sâm đậm mà chúng tôi dành cho nhau.

Lời kết: Nên nhớ rằng, người đàn ông đã có gia đình mà còn ve vãn, tán tỉnh phụ nữ bên ngoài luôn là người không tốt, không chung thủy, vậy thì hà cớ gì bạn phải chấp nhận đánh đổi cả tuổi thanh xuân cho anh ta. Tốt nhất là nên “dứt áo ra đi” trong hoàn cảnh này vì nó là cách giải quyết khôn khéo cho bạn, rồi sẽ có một người đàn ông hoàn hảo hơn đứng đợi ta phía cuối con đường.

Các bạn có thể lựa chọn bánh chúc mừng sinh nhật hoặc hình nền chúc mừng năm mới

Theo stthay.net

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.