Keyword

Tại sao Polygon được Starbucks chọn làm bến đỗ cho dự án web3 ‘odyssey’?

Cùng Camnang24h đi tìm hiểu xem tại sao Polygon được Starbucks chọn làm bến đỗ cho dự án web3 ‘odyssey’của mình qua bài viết dưới đây. Starbucks đã chọn Polygon làm nhà cung cấp blockchain cho dự án mà gã khổng lồ về cà phê đang gọi là web3 “odyssey”.

Xem thêm: Tại sao NEAR Foundation ra mắt quỹ VC trị giá 100 triệu đô la cho web3?

Tại sao Polygon được Starbucks chọn làm bến đỗ cho dự án web3 ‘odyssey’?

Sáng kiến ​​mới sẽ cho phép các thành viên chương trình Khách hàng thân thiết của Starbucks Rewards và các đối tác (nhân viên) của Starbucks tại Hoa Kỳ kiếm và mua tem sưu tập kỹ thuật số dưới dạng NFT.

Công ty cho biết chương trình thành viên sẽ mở khóa quyền truy cập vào “trải nghiệm cà phê đắm chìm: từ các sản phẩm độc đáo và sự hợp tác của nghệ sĩ đến lời mời tham gia các sự kiện độc quyền.”

Theo một báo cáo trên tạp chí TechCrunch được công bố hôm thứ Hai, những trải nghiệm, được gọi là “hành trình”, sẽ liên quan đến việc chơi các trò chơi tương tác hoặc thực hiện các thử thách được thiết kế để cung cấp cho khách hàng kiến ​​thức chuyên sâu hơn về thương hiệu Starbucks và cà phê. Hoàn thành các cuộc hành trình sẽ kiếm được NFTs, mà công ty đã gọi là “tem hành trình.”

Thứ Hai đánh dấu ngày đầu tiên khách hàng và đối tác có thể tham gia vào danh sách chờ cho “trải nghiệm”, sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Sandeep Nailwal, đồng sáng lập Polygon, cho biết: “Là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng hàng đầu cho phép mọi người và công nghệ hợp tác và trao đổi giá trị trên toàn cầu và tự do, Polygon cung cấp bệ phóng lý tưởng cho việc gia nhập Web3 của Starbucks”.

Thông báo này có thể sẽ xuất hiện trong phần lớn bài thuyết trình dành cho nhà đầu tư của Starbucks, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào thứ Ba.

Động thái này là sáng kiến ​​mới nhất của công ty nhằm đưa NFTs đến với nhiều đối tượng truyền thống hơn. Công ty truyền thông xã hội khổng lồ Meta cũng đã bắt đầu một sự thúc đẩy phối hợp vào tài sản kỹ thuật số trên Instagram và Facebook.

Nguồn: theblockcrypto

 

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.