Tiền ảo Hooked Protocol (HOOK) là gì? Các tính năng và điểm nổi bật chính của nó

Cùng Camnang24h đi tìm hiểu xem “Tiền ảo – điện tử Hooked Protocol (HOOK) là gì? Các tính năng và điểm nổi bật chính của nó” qua bài viết dưới đây. Lớp trên đường nối để áp dụng Web3 quy mô lớn nhằm hình thành hệ sinh thái của các nền kinh tế do cộng đồng sở hữu trong tương lai.

Xem thêm: Tiền điện tử UMA (UMA) Là Gì? 

Tiền ảo Hooked Protocol (HOOK) là gì? Các tính năng và điểm nổi bật chính của nó

Hooked Protocol (HOOK) là gì?

Hooked Protocol đang xây dựng lớp trên đường nối để áp dụng Web3 rộng rãi, cung cấp các sản phẩm Tìm hiểu và Kiếm tiền phù hợp cũng như cơ sở hạ tầng tích hợp cho người dùng và doanh nghiệp để bước vào thế giới mới của web3.

Với sản phẩm thí điểm Wild Cash của chúng tôi cung cấp Quiz-to-Earn và các trải nghiệm học tập được trò chơi hóa khác, đã thu hút hơn 2 triệu thành viên tham gia cộng đồng, Hooked đang hướng tới việc hình thành một hệ sinh thái hấp dẫn của các nền kinh tế do cộng đồng sở hữu bằng cách tạo điều kiện và tối ưu hóa quy trình giới thiệu cho tất cả Công cụ tìm đường Web3.

Giá của tiền điện tử – ảo Protocol (HOOK) hôm nay là?

Trong phần này mọi người có thể theo dõi giá và biểu đồ của đồng Protocol (HOOK) được giao dịch trong hôm nay qua biểu đồ dưới đây. Nếu bạn muốn biết mua Protocol (HOOK) ở đâu với tỷ giá hiện tại, thì các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu để giao dịch Protocol (HOOK) hiện nay là hiện nay là Binance,…

Các tính năng và điểm nổi bật chính của Protocol (HOOK)

Giao thức Hooked xây dựng trải nghiệm sản phẩm phù hợp để phát triển cộng đồng với việc sử dụng rộng rãi người dùng và giáo dục web3, đồng thời tích hợp cơ sở hạ tầng tích hợp cho các doanh nghiệp đang chuyển sang web3. Nhiệm vụ của nó là hình thành một hệ sinh thái hấp dẫn của các nền kinh tế thuộc sở hữu cộng đồng trong tương lai.

 • Cổng cộng đồng Web3: được xây dựng với nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nhau, ví tiền dễ truy cập và danh tính phi tập trung của người dùng.
 • Trải nghiệm học tập được trò chơi hóa: Một hệ thống giáo dục hợp lý kết hợp với học tập nhập vai (dựa trên kinh nghiệm) và học hỏi (dựa trên sự tò mò)
 • Trải nghiệm học tập được trò chơi hóa để truyền đạt các khái niệm về web3
 • Trải nghiệm mô phỏng Web3 cho phép người dùng tham gia vào các lĩnh vực buzz tiền điện tử như NFT và GameFi
 • Trải nghiệm học tập sáng tạo theo cách thú vị và hấp dẫn thông qua các video ngắn
 • Cơ sở hạ tầng ứng dụng: Tích hợp cơ sở hạ tầng để tích hợp nhiều ứng dụng và doanh nghiệp hơn vào hệ sinh thái web3 và Hooked.

Giao thức Hooked đã huy động được ~6 triệu USD từ hai đợt bán mã thông báo riêng tư vào đầu năm nay, với FDV dao động từ 30 triệu USD đến 60 triệu USD. 20% số mã thông báo được phân bổ cho doanh số bán hàng tư nhân.

Thông tin Hooked Protocol Token Sale và Economics

Thông tin Hooked Protocol Token Sale và Economics

Thông tin dự án Hooked Protocol:

 • Website: https://hooked.io/
 • Whitepaper: https://hooked-protocol.gitbook.io/hooked-protocol-whitepaper/
 • Telegram: https://t.me/HookedProtocolOfficial
 • Twitter: https://twitter.com/hookedprotocol
 • Discord: https://discord.gg/2aWBxMKRFf

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bất kỳ thông tin nào được cung cấp ở đây bao gồm các dự án nổi bật sẽ không được coi là lời khuyên tài chính hoặc đầu tư. Thông tin được cung cấp nguyên trạng không có đảm bảo. Chúng tôi không thể xác thực các tuyên bố hoặc độ tin cậy của các dự án được liệt kê. Bằng cách sử dụng thông tin này, Camnang24h chỉ muốn cung cấp thông tin để bạn tham khảo trước khi quyết định đầu tư chứ không phải lời khuyên. Tự nghiên cứu!

Nguồn: Tổng hợp

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.