Tiền điện tử FC Porto Fan Token (PORTO) là gì? Ai là người sáng lập FC Porto Fan Token?

Cùng Camnang24h đi tìm hiểu xem “Tiền điện tử –  ảo FC Porto Fan Token (PORTO) là gì? Ai là người sáng lập FC Porto Fan Token? Điều gì làm cho mã thông báo dành cho người hâm mộ FC Porto trở nên độc đáo?” qua bài viết dưới đây.

FC Porto Fan Token (PORTO) là token tiện ích BEP-20 của câu lạc bộ bóng đá Porto. PORTO được ra mắt vào năm 2021, thông qua một đợt bán token trên Binance Launchpad. PORTO mang đến người hâm mộ và chủ sở hữu token những trải nghiệm và đặc quyền độc đáo liên quan đến đội bóng.

Những người nắm giữ PORTO có thể tham gia bỏ phiếu bình chọn cho các quyết định liên quan đến câu lạc bộ, chẳng hạn như chọn bài hát khởi động và thông điệp chào mừng được hiển thị trong trận đấu tiếp theo. PORTO cũng có thể được sử dụng để mua Hộp bí ẩn NFT của FC Porto và sau đó, NFT có thể được sử dụng để stake nhằm kiếm thêm phần thưởng PORTO trên Nền tảng Binance Fan Token.

Xem thêm: Tiền điện tử Harmony (ONE) là gì?

Tiền điện tử FC Porto Fan Token (PORTO) là gì?

Binance Fan-token là gì?

Fan-token Binance là các token tiện ích được liên kết với các câu lạc bộ thể thao, đội tuyển, người nổi tiếng hoặc thương hiệu có lượng lớn người hâm mộ. Những người sở hữu token của người hâm mộ có thể tận hưởng các đặc quyền độc đáo, chẳng hạn như truy cập vào đợt bán sớm vé sự kiện độc quyền và sưu tập các token không thể thay thế (NFT) đặc biệt. Trong một số trường hợp, chúng cũng có thể ảnh hưởng đến các quyết định liên quan đến câu lạc bộ như chọn đồng phục mới của đội, bài hát đại diện, v.v. Nền tảng Binance Fan Token là đối tác chính thức của một số đội bóng đá, bao gồm SS Lazio (LAZIO), FC Porto (PORTO) và Santos FC (SANTOS).

Không giống như NFT, các Binance Fan Token là những token hoàn toàn có thể thay thế được. Chúng cũng tương tự như BNB, Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và các loại tiền mã hóa khác. Tính “có thể thay thế” được hiểu là là mọi đơn vị token đều có cùng giá trị và tiện ích.

Giá của tiền điện tử – ảo FC Porto Fan Token (PORTO) hôm nay là?

Trong phần này mọi người có thể theo dõi giá và biểu đồ của đồng Tiền ảo FC Porto Fan Token (PORTO) được giao dịch trong hôm nay qua biểu đồ dưới đây. Nếu bạn muốn biết mua Tiền ảo FC Porto Fan Token (PORTO) ở đâu với tỷ giá hiện tại, thì các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu để giao dịch Tiền ảo FC Porto Fan Token (PORTO) hiện nay là Binance, BTCEX, Bitrue, CoinW, và .

 

 

Ai là người sáng lập FC Porto Fan Token?

PORTO đã được khởi chạy trên Binance Launchpad, một nền tảng khởi chạy mã thông báo. PORTO là kết quả của một thỏa thuận kéo dài nhiều năm mà Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã ký kết với FC Porto.

Sự hợp tác của Binance với một số đội bóng đá đã dẫn đến việc ra mắt một số mã thông báo dành cho người hâm mộ khác, bao gồm cả Mã thông báo dành cho người hâm mộ của Lazio. Token dành cho người hâm mộ của Binance cho phép các câu lạc bộ bóng đá kết nối với người hâm mộ thông qua công nghệ chuỗi khối, cùng với một số lợi thế độc quyền khác. Các đội đăng ký hợp tác làm token của người hâm mộ với Binance sẽ nhận được phần thưởng bằng cách giới thiệu người hâm mộ, cũng như tận hưởng tính độc quyền của token đại diện cho nhóm của họ.

Tiago Gouveia là giám đốc điều hành của dự án, một giám đốc tiếp thị có lịch sử toàn diện trong thế giới tiếp thị thể thao.

Điều gì làm cho mã thông báo dành cho người hâm mộ FC Porto trở nên độc đáo?

Tương tác

Những người nắm giữ mã thông báo PORTO có thể dễ dàng tương tác với các cầu thủ của FC Porto với sự trợ giúp của các mã thông báo không thể thay thế do nhóm phát hành. Những người nắm giữ mã thông báo của người hâm mộ sẽ có quyền truy cập đặc biệt vào việc bán chuỗi NFT.

Hơn nữa, người hâm mộ sẽ đủ điều kiện để gặp gỡ và chào hỏi, hàng hóa có chữ ký và các trải nghiệm độc quyền khác.

Sự tham gia

Người hâm mộ sẽ có cơ hội tham gia vào các hoạt động của câu lạc bộ, vì mã thông báo PORTO của họ mang lại cho họ khả năng bỏ phiếu cho các quyết định khác nhau. Điều này có thể bao gồm việc chọn trang phục thi đấu cho các cầu thủ, cũng như chọn các bài quốc ca của câu lạc bộ. Ngoài ra, người hâm mộ có quyền tặng bất kỳ số lượng token PORTO nào của họ cho FC Porto.

kiếm tiền

Cơ sở người hâm mộ của mã thông báo có thể tăng lên khi thời gian trôi qua và nhiều người hâm mộ câu lạc bộ hơn bắt đầu nắm giữ mã thông báo tiện ích. Việc bán mã thông báo sẽ giúp hỗ trợ tài chính cho FC Porto.

Mã thông báo sẽ được tích hợp với nền tảng thương mại điện tử chính thức của đội và người hâm mộ có thể sử dụng mã thông báo PORTO để mua hàng hóa chính thức và vé xem trận đấu.

FC Porto Fan Token (PORTO) là gì và nó hoạt động như thế nào?

Được thành lập vào năm 1893, câu lạc bộ bóng đá Porto đã giành được nhiều danh hiệu quốc tế – nhất tại giải Ngoại hạng Bồ Đào Nha và nhiều thành tích ấn tượng khác trên khắp châu Âu, chẳng hạn như UEFA Champions League. Để khuyến khích những người ủng hộ trên toàn thế giới, câu lạc bộ Porto đã hợp tác với Binance vào năm 2021 để phát hành FC Porto Fan Token (PORTO).

PORTO là fan-token thể thao thứ hai được phát hành trên Binance Launchpad. Đây là token tiện ích BEP-20 trên BNB Chain (trước đây là Binance Smart Chain, BSC), với tổng nguồn cung token là 40 triệu.

PORTO có nhiều phương tiện để tương tác với người hâm mộ trong hệ sinh thái Binance. Là một token tiện ích, PORTO cung cấp cho chủ sở hữu quyền quản trị để tham gia vào các cuộc thăm dò bỏ phiếu liên quan đến câu lạc bộ bóng đá Bồ Đào Nha này. Càng nắm giữ nhiều fan-token, thì phiếu bầu của người hâm mộ sẽ có ảnh hưởng lớn hơn đến các quyết định liên quan đến đội bóng. Ví dụ: người nắm giữ PORTO có thể chọn bài hát khởi động của đội cho trận đấu sắp tới, cũng như thông báo chào mừng được hiển thị trong trận đấu.

Ngoài quyền quản trị, chủ sở hữu token cũng có thể sử dụng PORTO để mua Hộp bí ẩn NFT của FC Porto. Những hộp bí ẩn này chứa các NFT phổ biến, hiếm hoặc siêu hiếm đến từ một bộ sưu tập độc đáo nào đó. Ví dụ, bộ sưu tập NFT PORTO đầu tiên có hình các thủ môn huyền thoại của đội.

NFT PORTOT không chỉ là các món đồ sưu tầm kỹ thuật số. Chúng cũng có thể được sử dụng để stake trên NFT PowerStation, một tính năng sáng tạo trên Nền tảng Binance Fan Token. Bằng cách nạp các NFT được hỗ trợ trên NFT PowerStation của các đội tương ứng, người hâm mộ có thể tăng sức mạnh cho fandom của họ và nhận thêm phần thưởng là token PORTO. NFT được nạp càng lâu thì phần thưởng mà người hâm mộ nhận được càng cao. NFT cũng có thể được giao dịch trên Thị trường Binance NFT.

Trong tương lai, chủ sở hữu token sẽ có thể sử dụng PORTO của họ để đăng ký chức năng khách hàng thân thiết, chẳng hạn như kiếm phần thưởng đặc biệt và huy hiệu người hâm mộ, tham dự các sự kiện “gặp gỡ và chào hỏi” với những cầu thủ trong đội tuyển và nhận những món đồ lưu niệm miễn phí. Người hâm mộ cũng có thể sử dụng PORTO để mua vé trận đấu và thanh toán với tư cách thành viên trên nền tảng thương mại điện tử của FC Porto thông qua Binance Pay.

Làm thế nào để mua PORTO trên Binance?

Người dùng có thể mua PORTO trên các sàn giao dịch tiền mã hoá như Binance.

1. Đăng nhập vào tài khoản Binance và di chuột qua tab [Trade]. Chọn chế độ xem giao dịch [Classic] hoặc [Advanced].

2. Nhấp vào [BTC/USDT] để mở thanh tìm kiếm. Nhập “PORTO” để xem các cặp giao dịch có sẵn. Chúng ta sẽ sử dụng PORTO / USDT cho ví dụ này.

3. Chuyển đến hộp [Spot] ở bên phải và chọn loại lệnh của bạn. Ví dụ: một lệnh thị trường. Nhập số lượng PORTO bạn muốn mua, sau đó nhấp vào [Buy PORTO] để đặt lệnh. PORTO đã mua sẽ được ghi nhận vào Ví Spot.

PORTO đã mua sẽ được ghi nhận vào Ví Spot.

Tổng kết

Bằng cách cung cấp một kênh sáng tạo để tương tác với các đội tuyển thể thao và thương hiệu nổi tiếng, fan-token đang thúc đẩy một kỷ nguyên mới dành cho trải nghiệm của người hâm mộ. Với việc nền tảng Binance Fan Token bổ sung các ứng dụng mới cho các fan-token, PORTO dự kiến sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị hơn cho người nắm giữ nó trong tương lai.

 

Nguồn: Binance.com

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.