Tiền điện tử Highstreet (HIGH) Là Gì? Nó hoạt động như thế nào?

Cùng Camnang24h đi tìm hiểu xem “Tiền điện tử Highstreet (HIGH) Là Gì? Nó hoạt động như thế nào? Làm thế nào để mua HIGH trên Binance? ” qua bài viết dưới đây. Highstreet là một metaverse và trò chơi để kiếm tiền (P2E) tập trung vào lĩnh vực thương mại, kết hợp mua sắm và chơi game. Các sản phẩm của Highstreet ở dạng thực ảo song hành (phygital), có nghĩa là chúng có thể tồn tại ở cả dạng kỹ thuật số và vật chất. Trong khi dạng kỹ thuật số có thể được mua như vật phẩm trong trò chơi với một chi phí nhỏ, thì dạng vật chất cho phép người chơi mua hàng ngoài đời thực từ chính trò chơi. Highstreet cũng hợp tác với các cửa hàng bách hóa trên toàn thế giới để đưa những người mua sắm bình thường vào metaverse. Người chơi sẽ tìm thấy các bộ sưu tập chọn lọc với các tag đặc biệt cho phép người mua đổi và nhận tài sản kỹ thuật số miễn phí trong Highstreet.

Xem thêm: BurgerCities (BURGER) Là Gì?

Tiền điện tử Highstreet (HIGH) Là Gì?

Giới thiệu

Nhiều người mua sắm ngày nay tận hưởng trải nghiệm thanh toán dễ dàng trên các nền tảng thương mại điện tử. Tuy nhiên, một số thương hiệu truyền thống đang phải vật lộn để bắt kịp xu hướng. Để thu hẹp khoảng cách giữa bán lẻ ngoại tuyến và không gian Web3, Highstreet đang giải quyết giải quyết vấn đề thương mại theo một vài cách khác biệt.

Highstreet là gì?

Highstreet là một trò chơi để kiếm tiền (P2E) và metaverse, đưa hoạt động mua sắm thực ảo song hành (vật chất và kỹ thuật số) vào thế giới trò chơi điện tử. Metaverse này hoạt động như một cầu nối giữa việc bán lẻ ngoại tuyến và không gian Web3, bằng cách giới thiệu các sản phẩm vật lý từ hàng triệu thương hiệu liên quan đến tiền mã hóa và các ngành hàng truyền thống vào thế giới ảo.

Highstreet được phát triển bởi LumiereVR, một công ty bán lẻ VR dựa trên thị giác máy tính được thành lập vào năm 2015. Đội ngũ này đã tập trung vào việc xây dựng một metaverse dựa trên thương mại với các thành phần đến từ các thương hiệu trong ngành gia dụng và các tên tuổi nổi tiếng khác. Trên Highstreet, người chơi có thể mua sắm, giao dịch, sử dụng hoặc chế tạo các vật phẩm NFT trong trò chơi và tạo ra danh tính kỹ thuật số cho riêng họ. Với việc tích hợp trực tiếp vào các hệ thống thương mại điện tử hiện có, người chơi cũng có thể lựa chọn nhận các vật phẩm này trong cuộc sống thực tại các cửa hàng đối tác.

Giá của tiền điện tử Highstreet (HIGH) hôm nay là?

Trong phần này mọi người có thể theo dõi giá và biểu đồ của đồng Highstreet (HIGH) được giao dịch trong hôm nay qua biểu đồ dưới đây. Nếu bạn muốn biết mua Highstreet ở đâu với tỷ giá hiện tại, thì các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu để giao dịch Highstreet hiện là Binance, MEXC, Bitrue, BTCEX,…

 

Highstreet hoạt động như thế nào?

Trong một thập kỷ qua, hành vi của người tiêu dùng đã thay đổi mạnh mẽ, các thế hệ mới ngày càng phụ thuộc nhiều hơn vào không gian kỹ thuật số. Highstreet đang cung cấp một cánh cổng bước vào metaverse với chi phí rất thấp.

Các sản phẩm vật lý như áo phông và giày thể thao hiện có thể được token hóa thành NFT và tiếp cận nhiều khách hàng hơn trên khắp thế giới. Để chuyển sản phẩm của họ vào metaverse, Highstreet sẽ token hóa mặt hàng thành hai NFT phân số. Phần đầu tiên được bán với giá tương đối thấp hơn và được dùng như một vật phẩm trong trò chơi cho người chơi ở Highstreet World. Thương hiệu sẽ thu được lợi nhuận từ việc bán NFT mà không phải bỏ ra hàng hóa hoặc tăng thêm chi phí.

Phần thứ hai hoạt động như một trình kích hoạt hoạt động thương mại điện tử. Khi người chơi mua phần thứ hai, một đơn đặt hàng sẽ được đặt tại hệ thống thương mại điện tử phụ trợ hiện có của thương hiệu. Tính năng tích hợp Shopify cho phép người chơi đổi các sản phẩm vật lý mà họ đã mua từ các cửa hàng ảo thành hàng thật ở cửa hàng bên ngoài của thương hiệu. Sự chuyển đổi liền mạch từ các cửa hàng thực sang web Highstreet đang tiên phong cho một mô hình kinh doanh kết hợp giữa thực và ảo mới lạ, giúp kết nối các cửa hàng bách hóa với Web3 gần hơn bao giờ hết.

Highstreet cũng trang bị launchpad cho các thương hiệu mới và có ảnh hưởng dẫn đầu đang muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của họ. Highstreet Market là một thị trường xây dựng trên đường cong dành cho các sản phẩm phiên bản giới hạn. Nó sử dụng các đường cong liên kết Street Smart để đảm bảo tính thanh khoản của sản phẩm. Trong cơ chế khám phá giá tự động, giá của một mặt hàng sẽ thay đổi theo mỗi lần mua. Điều này có nghĩa là sự cường điệu, cộng đồng hoặc số lượt theo dõi có thể ảnh hưởng trực tiếp đến giá. Đồng thời, các thương hiệu có thể tùy chỉnh đường cong liên kết của riêng họ thành dốc hoặc phẳng để khuyến khích nhiều giao dịch hoặc đổi sản phẩm ngoài thật hơn.

Ai là người sáng lập ra Highstreet?

Highstreet (HIGH) được đổi tên từ một công ty tầm nhìn máy tính LumieRevr. Được thành lập vào năm 2015, công ty tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm bán lẻ thông qua việc kết hợp công nghệ thực tế ảo (VR). Những người đồng sáng lập LumieRevr và Highstreet là Travis Wu và Jenny Guo.

Travis Wu là một nhà phát triển phần mềm giàu kinh nghiệm và đam mê blockchain, có nền tảng học vấn và kinh nghiệm về thực tế ảo (VR). Ông học kinh doanh tại Đại học Draper ở San Mateo, California và khoa học máy tính tại Đại học Queen ở Ontario, Canada.

Jenny Guo chuyên ngành nghệ thuật điện tử và nghiên cứu chính trị tại Bard College ở Annandale-on-Hudson, New York và học sản xuất sáng tạo tại Đại học Columbia ở New York. Bà là một nhà sản xuất phim VR từng đạt giải thưởng, một nhà sưu tập nghệ thuật tận tụy, và là một doanh nhân thành công. Guo cũng có một nền tảng sâu rộng trong giao dịch nghệ thuật giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ.

Điều gì làm cho Highstreet trở nên độc đáo?

Highstreet (HIGH) là một trò chơi MMORPG làm mờ ranh giới giữa thế giới vật lý và thế giới ảo. Tất cả vật phẩm trong trò chơi được hiển thị trên nền tảng như ERC-721 token không thể thay thế (NFT) chia thành hai phân số. Trong khi việc mua phân số kỹ thuật số mang lại cho người chơi một cơ hội để sử dụng mục trong metaverse, việc mua NFT nói chung cho phép game thủ cũng nhận được vật phẩm trong cuộc sống thực.

Dự án đảm bảo tính hợp pháp của mọi sản phẩm được bán trên thị trường. Quá trình xác thực của thị trường game hóa đảm bảo rằng chỉ những người bán đáng tin cậy được xác minh mới có thể tham gia nền tảng này.

Đường cong liên kết là một hàm toán học được sử dụng để thiết lập mối quan hệ giữa giá của một tài sản và nguồn cung có sẵn của nó. Highstreet (HIGH) thực hiện các đường cong liên kết để cung cấp tính thanh khoản sản phẩm cho người mua và cung cấp một khám phá giá tự động cho người bán.

Khi trò chơi điện tử hiện đang tiếp quản ngành giải trí nhóm cho khán giả trẻ tuổi, việc tạo ra sự hiện diện trong trò chơi cung cấp cho các thương hiệu cơ hội mở rộng thị trường tiêu dùng. Mặc dù Highstreet (HIGH) chủ yếu có các sản phẩm phiên bản giới hạn của các thương hiệu cao cấp tại thời điểm hiện tại, nhưng nền tảng này khuyến khích cả các công ty khởi nghiệp và các công ty lâu năm áp dụng để khởi động sự sáng tạo của họ.

Highstreet World là gì?

Highstreet World là phần trò chơi nằm trên cơ sở hạ tầng thương mại điện tử của Highstreet. Nó được tạo thành từ các ô hình lục giác trải dài trên toàn bộ bản đồ. Tất cả các khu vực được xây dựng với sự cộng tác của các thương hiệu như một phần mở rộng cho sự hiện diện thương mại điện tử hiện có của họ. Kể từ tháng 9 năm 2022, đã có các khu vực thương mại trong Highstreet World như Binance Beach, AVAX Alps và Animoca Archipelago.

Người chơi có thể nâng cấp Player Level và Class Level của mình bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ. Họ cũng có thể mua tài sản trong khu vực thông qua Phân phối nhà lần đầu (IHO). Ngoài ra, Highstreet còn cung cấp trải nghiệm sống động bằng cách cho phép người dùng đến thăm nhà của họ thông qua kính VR tương thích. Hơn nữa, họ có thể trang trí nhà cửa bằng các vật phẩm trong trò chơi, đi chơi với bạn bè, truyền phát video tại ngôi nhà ảo và nuôi thú cưng ảo của mình.

Chủ nhà cũng có thể tận hưởng các lợi ích trong trò chơi và cơ hội kiếm tiền tiềm năng trong metaverse Highstreet. Ví dụ, họ được hưởng một phần phí giao dịch 3% được phân bổ cho cư dân cho mọi giao dịch xảy ra trong khu vực.

Tiền ảo HIGH là gì?

HIGH là token tiện ích gốc của Highstreet. Đó là một token đa hướng với nguồn cung tối đa là 100 triệu, sẽ dần dần được mở khóa khi dự án phát triển.

Các token HIGH có thể được dùng để stake kiếm phần thưởng và có thể được sử dụng để mua các vật phẩm trong trò chơi trên Highstreet Market và các bất động sản trong Highstreet World. Nó cũng được sử dụng để tiến đến các khu vực khác nhau trong trò chơi và truy cập các sự kiện độc quyền trong metaverse Highstreet.

Làm thế nào để mua HIGH trên Binance?

Người dùng có thể mua HIGH trên các sàn giao dịch tiền mã hoá như Binance.

1. Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn và nhấp vào [Trade] – [Spot].

2. Tìm kiếm “HIGH” để xem các cặp giao dịch có sẵn (ví dụ: HIGH/BUSD).

3. Chuyển đến hộp [Spot] và nhập số lượng HIGH mà bạn muốn mua. Trong ví dụ này, chúng ta sẽ sử dụng lệnh Market. Nhấp vào [Buy HIGH] và các token sẽ được ghi có vào Ví Giao Ngay của bạn.

Làm thế nào để mua HIGH trên Binance?

Tổng kết

Highstreet giúp các thương hiệu dễ dàng mở rộng sự hiện diện trực tuyến của họ, từ đó thu hút khách hàng mới và thiết lập các cửa hàng ảo trong metaverse. Khi dự án trưởng thành, trải nghiệm thực ảo song hành mà dự án tạo ra có thể có khả năng thay đổi bộ mặt của các nền tảng thương mại điện tử và thu hút nhiều người dùng biết đến Web3.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bất kỳ thông tin nào được cung cấp ở đây bao gồm các dự án nổi bật sẽ không được coi là lời khuyên tài chính hoặc đầu tư. Thông tin được cung cấp nguyên trạng không có đảm bảo. Chúng tôi không thể xác thực các tuyên bố hoặc độ tin cậy của các dự án được liệt kê. Bằng cách sử dụng thông tin này, Camnang24h chỉ muốn cung cấp thông tin để bạn tham khảo trước khi quyết định đầu tư chứ không phải lời khuyên. Tự nghiên cứu!

Nguồn: Binance.com

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.