Tìm hiểu Amazon Prime là gì? Nó là ngày gì và diễn ra khi nào?

Hôm nay blog mời các bạn đồng hành đi tìm hiểu Amazon Prime là gì, nó là ngày gì và diễn ra khi nào qua bài viết được sưu tầm và chia sẻ dưới đây.

Vậy Amazon Prime là gì?

Amazon Prime là 1 gói cước hằng tháng dành cho khách hàng của Amazon. Khi khách hàng đăng ký sử dụng gói này sẽ được nhiều ưu đãi như giao hàng nhanh. Được ưu tiên mua những sản phẩm giảm giá chỉ dành cho khách hàng có mua gói Prime của Amazon.

Xem thêm: Tìm hiểu Blogspot là gì? Ưu và nhược điểm của Blogspot

Như ở Việt Nam thì nếu bạn có sử dụng qua Tiki thì sẽ thấy Tiki có gói Tiki now giao hàng nhanh trong 2h và free ship cho những đơn hàng không đủ mức tối thiếu để được miễn phí ship hàng.

Mà gói Tiki now ở Việt Nam so với gói Prime của Amazon thì còn kém xa. Mình chỉ ví dụ cho các bạn dễ hình dung. Amazon Prime là gì mà thôi.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về gói Amazon Prime tại đây: https://www.amazon.com/amazonprime

Vậy Amazon Prime là gì?

Amazon Prime day là gì và khi nào diễn ra?

Amazon Prime day là một ngày hội mua sắm hằng năm của Amazon. Ngày này với vô số giảm sản phẩm được giảm giá trên Amazon. Và như tên gọi của nó Amazon Prime day chỉ dành cho các khách hàng có mua gói Prime của Amazon mà thôi.

Ngày Amazon Prime day hiện nay đã có mặt ở 17 quốc gia gồm ở các quốc gia Mỹ, Canada, Mexico, Anh, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan, Luxembourg, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Ấn Độ, Úc… Hơn 100 triệu sản phẩm được mua trong ngày Prime day. Các sản phẩm bán chạy trong ngày Prime day này có thể kể đến các thiết bị do chính Amazon sản xuất như Fire TV Stick, Loa Echo Dot, máy đọc sách Kindle,….

Tìm hiểu Amazon Prime là gì?

Amazon cũng có thêm nhiều người đăng ký sử dụng gói Prime vào dịp này. Bạn có thể đăng ký dùng thử gói Prime để trải nghiệm miễn phí 1 tháng sau. Sau đó sẽ bị thu 12,99$ 1 tháng. Hoặc bạn có thể mua gói năm cho tiết kiệm. Mà lưu ý là đa số sản phẩm Amazon không ship hàng về Việt Nam. Do đó việc mua gói cước này nếu như bạn ở Việt Nam là 1 sự lãng phí nhé.

Ngày Amazon Prime day 2019 sẽ diễn ra khi nào? Cho đến thời điểm mình viết bài viết này thì vẫn chưa có thông tin chính thức từ Amazon về ngày chính xác.

Nhưng dựa theo thời gian tổ chức của những năm vừa qua mình dự kiến ngày Prime Day sẽ nằm vào khoảng thời gian từ ngày 11 đến 20/07/2019. Cho nên bạn nào muốn mua hàng nước ngoài tiết kiệm thì lãnh lương xong hãy khoan vung tay mua sắm linh tinh nhé. Chờ tiền ngày Prime day có món gì mua được thì mua.

Bạn có thể theo dõi về ngày Prime day tại đây nhé: https://www.amazon.com/primeday

Ở Việt Nam nếu muốn mua hàng trên Amazon thì bạn có thể nhờ các đơn vị mua hộ hàng nước ngoài như giao nhận 247, fado, phong duy,…. để mua nhé.

Hy vọng qua bài viết này đã giúp các bạn tìm hiểu thêm về Amazon Prime là gì và ngày Prime day của Amazon. Cám ơn các bạn dành thời gian đọc bài viết Amazon Prime là gì – Amazon Prime day là ngày gì khi nào diễn ra hẹn gặp lại các bạn ở 1 bài viết khác nhé.

Xem thêm: Spa làm đẹp tại Hà Nội, chăm sóc da mặt tại Hà Nội, nâng cơ mặt bằng ultherapy tại Hà Nội, giảm béo với Mesotherapy tại Hà Nội, trị nám bằng Laser Vô Cực tại Hà Nội, trị nám bằng Laser Toning tại Hà Nội , trẻ hóa âm đạo tại Hà Nội , Bánh sinh nhật, ảnh động 2020, hình ảnh động chúc mừng năm mới, hình nền chúc mừng năm mới, thiệp chúc mừng năm mới, ảnh bìa facebook đẹp, hình nền máy tính

Theo Ngoinhakienthuc.com

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.