Tìm hiểu ATSM là gì ? ATSM là tốt hay xấu ? qua bài viết dưới đây

Hôm nay chúng ta đi tìm hiểu ATSM là gì ? ATSM là tốt hay xấu ? bởi hiện nay có rất nhiều bạn sử dụng cụm từ ATSM này khiến người đối diện không hiểu nghĩa là gì cả.

Tìm hiểu ADD là gì ? Ý nghĩa của từ Add Friend trên facebook ?

tim-hieu-atsm-la-gi-atsm-la-tot-hay-xau

Vậy ATSM là gì ?

ATSM là viết tắt của “ảo tưởng sức mạnh”, nghĩa là các bạn bị lầm tưởng sức mạnh của bản thân của chính mình, quá tự tin, quá lố đề cao vào khả năng của chính mình. Nâng tầm bản thân lên quá cao tận 9 tầng mây. ATMS giống như người hoang tưởng quá mức, luôn nghĩ mình là trung tâm của tất cả còn hơn cả vũ trụ, hay mình có thể làm tất cả những việc mà thực ra không thực hiện được gì cả. Nhiều bạn trẻ hiện nay hay gọi là những bạn trẻ trâu không phân biết được rõ ràng tự tin và tự cao dẫn đến “ảo tưởng sức mạnh” Ảo tưởng sức mạnh không phải là hoàn toàn xấu, tuy nhiên đừng có tự tin thái quá dẫn tới thất bại. Giờ thì chắc các bạn đã hiểu ATSM có nghĩa là gì rồi chứ!

tim-hieu-atsm-la-gi-atsm-la-tot-hay-xau-1

Atsm là tốt hay xấu?

Atsm không phải là bệnh, nó chỉ là một trạng thái, một ý niệm của một người. Khi đó, họ cho rằng hoặc cảm thấy mình là tâm điểm chú ý, họ tự tin rằng họ ưu việt hơn những người xung quanh nhưng sự thật lại không như vậy.

Hiện giờ, nhiều người tham gia vào các mạng xã hội và sử dụng từ atsm mà đôi khi không biết rõ atsm là gì. Đôi khi atsm chỉ là một câu bình phẩm tếu táo, vui vui giữa bạn bè với nhau chứ không phải từ để mắng chửi hay kỳ thị nhau.

Xin hãy phân biệt rõ atsm với tự tin. Tự tin là việc tin vào sức mạnh của mình, còn atsm là việc lầm tưởng sức mạnh của bản thân. Chính vì vậy tự tin thì tốt còn atsm giống như tự tin thái quá đều không tốt.

Sưu Tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.