Top 20 câu STT các cô gái hãy tự thương lấy mình đừng đợi người khác

Top 20 câu statu (stt) các cô gái hãy tự thương lấy mình đừng trông đợi người khác, phải biết sống mạnh mẽ, độc lập chứ đừng phụ thuộc vào ai. Phụ nữ vốn là phái yếu cần được che chở thế nhưng các cô gái à, đừng trông đợi sự yêu thương mãi mãi từ một người, hãy tự thương lấy mình, đối xử tốt với mình, chăm sóc cho mình nhiều hơn, vì chỉ có như vậy chúng ta mới trưởng thành hơn, biết vượt qua nỗi đau và ngẩng cao đầu sống thật tốt, không phụ thuộc vào một ai khác.

Xem thêm : Dù thất bại nhưng vẫn tìm cho mình được động lực sống mới thực sự đáng quý

Dưới đây là những câu status các cô gái hãy tự thương lấy mình đừng trông đợi người khác:

Nếu không ai thương em…em sẽ tự thương lấy bản thân mình. Để biết rằng: Cuộc sống này không có gì gắn liền với hai từ ” mãi mãi” tất cả mọi thứ đều có hạn kì riêng của nó, kể cả ” tình thương”.

Cô gái à, em đừng cố che dấu đi cảm xúc của mình, đau thì em cứ khóc, khóc thật to lên. Có ai cấm em quyền làm điều đó đâu. Khóc một mình cũng được, hay bất chợt khóc giữa đường cũng được. Người ta có thể chỉ trỏ em , nhưng rồi người ta cũng vội mà bước đi chẳng ai quan tâm xem em là ai, và em khóc vì điều gì cả đâu. Khóc nó sẽ khiến cho em như vừa trút đi một điều gì đó nặng nề, khóc nó sẽ khiến cho em thấy nhẹ lòng hơn đấy nhé.

top-20-cau-stt-cac-co-gai-hay-tu-thuong-lay-minh-dung-doi-nguoi-khac-1

Phụ nữ cần biết yêu thương, trân trọng chính bản thân mình mới mong hạnh phúc được. Bởi đơn giản nếu như ngay cả bản thân mà phụ nữ không tự thương tự yêu lấy thì làm sao thương yêu và chăm sóc cho người khác được?

Cô gái à, trên đời này có những thứ rất quan trọng, mà chúng ta phải nên nắm bắt và trân trọng lấy, điều đáng nói ở đây chính là bản thân của em. Bởi vì đó là thứ hiểu rõ em nhất.

Ngày anh ra đi, em hụt hẫng vì em nghĩ rằng sẽ không còn ai nắm tay em đi tiếp quãng đường thanh xuân dài đăng đẳng còn lại. Bao nhiêu điều không may, áp lực học hành, bạn bè, gia đình một lúc đổ dồn về phía em khiến em mệt mỏi. Em nghĩ không còn ai thương em, chở che em nữa. Em muốn bỏ đi tất cả để sống một cuộc đời tự thân vận động.

Cô gái à, trước khi có người thương em thì em hãy học cách thương lấy mình đi nhé. Cuộc đời này ngắn lắm, đừng ngược đãi bản thân vì những điều không đáng có, em còn trẻ và em xứng đáng được yêu thương.

Là phụ nữ hãy biết yêu thương và trân trọng bản thân mình. Đừng để quá khứ hay những nỗi đau làm cho ta phải lạc lối, sai đường. Hãy để cho trái tim ngây ngô khờ đại được nghỉ ngơi và sau đó sẵn sàng bước tiếp hướng về tương lai tươi sáng. Yêu thương có rất nhiều khía cạnh mà đôi khi cả đời bạn chưa chắc đã học được.

Cô gái à, hãy tập thương lấy mình, cuộc sống này là của em, tương lai phía trước là của em, em không nên vì một người nào đó mà mặc sức làm ngã quỵ làm tội em. Cũng đừng suốt ngày u buồn, lặng thinh không quan tâm mọi thứ xung quanh.

Người ta nói rằng đối với chiếc lá việc của nó là xanh, còn đối với em việc của em là phải cố gắng sống thật đẹp: hãy xem những khổ hạnh, như áng mây trôi nhanh. Rồi em sẽ thấy khổ hạnh nào cũng nhẹ nhàng trôi qua.

Em phải biết cách học được việc đặt tình thân của mình lên vị trí cao nhất. Bởi chỉ khi nghĩ đến người thân gia đình mình em mới thấy đời còn có những thứ quan trọng mà em phải quan tâm phải làm trọn vẹn.

Cô gái à, tuổi trẻ của chúng ta đáng quý lắm. Chính thế đừng làm mình buồn, mình khổ. Hãy vì người thân và bản thân mà sống cho đáng tuổi trẻ, sống cho tốt. Trừ bản thân em ra, chẳng ai hiểu hết nỗi lòng hay mong muốn của em. Dù mai này có buồn cũng chớ nên than thở kể khổ với người khác, để mà mờ toang vết lòng của mình.

Sau những ngày buồn ấy là một chuỗi ngày bận rộn. Em lao mình vào công việc, học tập, vào những thứ mà em nghĩ sẽ tốt hơn cho bản thân em. Em độc lập, em chủ động, em tự tin và em nhận ra rằng… Chẳng ai có thể yêu thương em hơn em yêu chính bản thân mình!

Nếu không ai thương em… em sẽ tự thương lấy bản thân mình. Em sẽ không tốn thời gian để bận lòng về những “tình thương ” hay ” người thương” xa lạ nào đó. Nếu không ai thương em… em sẽ tự thương lấy bản thân mình. Để những ngày rảnh rỗi, em có thừa thời gian để chăm sóc bản thân hay đi đến một nơi xa xôi nào đó, một mình.

Nếu không ai thương em… em sẽ tự thương lấy bản thân mình. Để em có thể mạnh mẽ, có thể độc lập hơn những cô gái khác. Để em có thể tự tin bước đi một mình trên đường đời mà không cần sự giúp đỡ của bất kì ai dù cuộc đời có quăng thứ gì cản lối em đi nữa.

top-20-cau-stt-cac-co-gai-hay-tu-thuong-lay-minh-dung-doi-nguoi-khac-2

Đâu có ai cấm người độc thân không được đến các địa điểm vui chơi, đâu có ai cấm những người độc thân không được la cà quán xá, đâu có ai cấm những người độc thân không được nghe nhạc, xem phim, đâu có ai cấm những người độc thân không được tìm những điều mới từ cuộc sống.

Cô gái à, em có thấy hay không, có rất nhiều điều thú vị chờ em khám phá, cũng như có rất nhiều nơi mà em có thể dừng chân. Thay vì cứ ngồi một chỗ để thở than, sao em không thử bước ra ngoài cuộc sống. Cuộc sống mà nó luôn ẩn chứa rất nhiều điều thú vị, mà tự chúng ta phải tự mình tìm ra.

Không có ai yêu mình thì đã sao, mình cứ phải học cách yêu bản thân mình trước đã. Có ai đó đã nói “Mình không yêu mình thì ai yêu ai mình” không phải như thế sao. Bây giờ cô gái à, hãy cứ sống cho bản thân mình, hãy cứ nhìn cuộc đời này ở khía cạnh tươi sáng nhất, hãy sống sao cho sau này nhìn lại để không phải hối tiếc bất cứ điều gì.

Lời kết: Hãy học cách yêu thương lại từ đầu để thấy rằng cuộc đời này tươi đẹp và đầy ý nghĩa. Đừng cố níu kéo những thứ không thuộc về mình mà hãy tìm cho mình một con đường, một hướng đi mới và hãy tự thương lấy mình. Có như vậy ta mới trưởng thành và mạnh mẽ hơn trong chuyện tình cảm cũng như công việc. Thử nghĩ mà xem ta còn bao ước mơ, bao hoài bão chưa thực hiện nên hãy cứ bước tiếp để vươn tới thành công và vinh quang.

 

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.