Top 20 câu STT đáng suy ngẫm dành cho mọi người về cuộc sống

Top 20 câu status đáng suy ngẫm dành cho mọi người về cuộc sống, hãy luôn sống hết mình cho hiện tại và đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình. Cuộc sống là một hành trình dài mỗi con người cần trải qua để đi đến bến bờ hạnh phúc. Trên con đường ấy đã khi nào chúng ta dừng lại để suy nghĩ về những bài học cuộc sống. Nếu có nhiều phút giây như thế chắc hẳn bạn đang sống một cuộc đời nhiều ý nghĩa.

Stt sâu sắc về tuổi Thanh xuân – những ngày tháng như một cơn mưa rào

Dưới đây là những câu status đáng suy ngẫm dành cho mọi người về cuộc sống:

Không cần bạn đối xử với tôi như vậy là tôi đã buồn đâu, vì bình thường tôi cũng đã buồn rất nhiều rồi. Tương lai, muộn phiền, học hành đã mệt mỏi đã khiến tôi rất buồn rồi, những gì bạn đối với tôi nó không là gì cả.

Người đời ai cũng muốn cứu thế giới, lại không ai nghĩ đến một việc đơn giản như giúp mẹ rửa bát.

Lúc tôi hơn 53kg, tôi nói tôi muốn gầy còn 48kg, hiện tại tôi 45kg. Lên lớp 11, thành tích tôi ngay cả đứng giữa lớp cũng không được, tôi nói tôi muốn vào trường top 5 của cả nước, hiện tại tôi nhận được thư mời của công ty hàng đầu quốc gia. Hồi lớp 10, ép ngang cũng không ép nổi, tôi nói tôi muốn xoạc chân 180 độ, hiện tại tôi có thể khống chế hai chân mình một góc 200 độ. Bạn nên biết rằng không có việc gì là không thể, trừ khi bạn không muốn. Không có gì là bạn không thể vượt qua, trừ khi bạn lúc nào cũng muốn quay đầu.

Nếu ai cũng có thể hiểu bạn, vậy bạn phải bình thường tới mức nào đây?

top-20-cau-stt-dang-suy-ngam-danh-cho-moi-nguoi-ve-cuoc-song-1

Bạn xứng đáng được ngủ một giấc thật ngon, không cần vì một người đang ngủ say chẳng hề hay biết kia mà mất ngủ thêm nữa.

Giữa làn mưa đổ, những đứa bé không ô, chỉ có thể nhắm mắt lại mà tiến về phía trước.

Một ngày nào đó, những góc cạnh trong bạn sẽ bị thế giới bào mòn, bạn sẽ nhổ hết những cái gai trên người, bạn sẽ học được cách mỉm cười với người bạn ghét.

Ngày Cá tháng Tư, tôi gửi 100 tin nhắn “Tôi yêu bạn”, nhận được 99 tin cười cợt và 1 tin “Mẹ cũng yêu con”.

Sự yếu đuối và mạnh mẽ của con người luôn vượt qua tưởng tượng của chính họ. Có đôi khi, tôi có thể yếu đuối đến mức một câu nói thôi cũng nước mắt tràn mi, cũng có đôi khi phát hiện ra, bản thân mình có thể cắn răng mà đi một quãng đường rất dài.

Nếu bạn vô cùng muốn một ai đó, vậy hãy để người ấy ra đi, đợi đến khi người ấy trở về tìm bạn, bạn sẽ có được người ấy mãi mãi.

Hướng ngược gió, càng hợp để bay, tôi không sợ ngàn vạn người ngăn cản, chỉ sợ chính bản thân mình đầu hàng.

Ba bắt con học, không phải muốn so sánh thành tích của con với người khác, mà vì ba hy vọng tương lai sau này con sẽ có quyền lựa chọn, lựa chọn cho mình một công việc có thời gian, có ý nghĩa, chứ không vì buộc phải mưu sinh.

Tất cả mọi việc, đến cuối cùng rồi sẽ tốt đẹp hơn, nếu nó không tốt hơn, vậy chứng minh còn chưa tới cuối cùng.

Sợ nhất là cả đời tầm thường, không tiến thủ, còn an ủi bản thân đó là bình thản, đáng ngưỡng mộ.

Lòng người là thứ còn đáng sợ hơn cả quỷ thần.

Có đôi khi, “sợ bóng sợ gió” lại là thành ngữ có ý nghĩa nhất trên đời này, nó tốt đẹp hơn gấp trăm lần mấy câu như vui vẻ sung sướng, đầu xuôi đuôi lọt, thuận buồm xuôi gió. Lúc nào cũng vậy, bạn phải có chuẩn bị sẵn tâm lí để biết được cái gọi là “mất đi”.

top-20-cau-stt-dang-suy-ngam-danh-cho-moi-nguoi-ve-cuoc-song-2

Đàn ông là sói. Chọn đúng cả đời bảo vệ bạn. Chọn sai cắn chết bạn

Đàn bà là rắn. Chọn đúng cả đời yêu thương quấn quýt bên bạn. Chọn sai phun độc giết bạn từ từ..

Bạn bè là con đường. Chọn đúng đưa bạn tới đích, chọn sai cả đời lạc lối.
Cả cuộc đời này là một chuỗi những lựa chọn. Đừng quá vội vàng và đừng quá cả tin.

Sự cô đơn của đứa trẻ chỉ đơn giản là không có ai bên cạnh. Nhưng sự cô đơn của người lớn đang đứng giữa hàng ngàn người vẫn thấy lạnh tim.

Có chịu được cô đơn, mới ôm được náo nhiệt, vào những tháng năm còn có thể cố gắng, đừng chọn cách sống an nhàn.

Lời kết: Có rất nhiều bài học đáng suy ngẫm trong cuộc đời này mà phải trải qua một chặng đường dài chúng ta mới hiểu nó một cách đầy đủ và thấm thía nhất. Điều quan trọng là mỗi người cần oongs hết mình và chân thành với mọi thứ. Và cũng đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình, bạn nhé.

nguồn : stthay.vn

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.