Top 20 câu STT đừng bắt em buông tay anh, em không thể làm được

Top 20 câu status (stt) đừng bao giờ bắt em buông tay anh, em không thể nào làm được điều đó bởi vì anh là toàn bộ cuộc sống của em, là cả thế giới của em. Tình yêu đâu phải lúc nào cũng màu hồng. Bởi vậy, chuyện hợp tan là điều đâu phải ai cũng tránh được. Nhưng với em mình đến được với nhau là cái duyên số đã được định sẵn mà dường như kiếp này có muốn thoát cũng không thể nào dứt được. Bởi vậy, em sẽ không chấp nhận buông tay….

Xem thêm : Stt tâm trạng viết cho những suy nghĩ sâu sắc của con người trưởng thành

Dưới đây là những câu status ừng bao giờ bắt em buông tay anh, em không thể nào làm được:

Em dằn vặt, quay quắt và đau đớn trong suy nghĩ, tại sao anh lại không yêu em. Với em, anh là người đàn ông kém cỏi nhất, là người học hành ít nhất, là người không tu chí nhất trong số những người em đã từng thích, từng theo đuổi em. Nhưng em lại yêu anh nhất…

Đôi khi biết rõ, người ấy sẽ chẳng thuộc về mình nhưng vẫn cứ yêu, cứ thương, cứ nhớ. Em đã yêu anh và coi anh là động lực sống của cuộc đời mình. Ấy vậy mà, trái ngược, anh chẳng yêu em như em đã yêu anh….

Em không thể lý giải vì sao, em không hiểu vì sao anh không yêu em trong khi với những người đàn ông khác, em là thần tượng, là niềm mơ ước của họ.

top-20-cau-stt-dung-bat-em-buong-tay-anh-em-khong-the-lam-duoc-1

Em hi vọng, tin tưởng vào thứ gọi là tình yêu trong anh để rồi một ngày gần đây, em hụt hẫng, em đau khổ khi biết anh không còn yêu quý em như trước nữa. Anh đang dần xa em, em biết làm sao khi trái tim em cứ buộc chặt anh không buông

Em muốn từ bỏ, muốn rời xa anh nhưng lại không đành. Em đã rơi quán nhiều nước mắt để khóc vì anh. Em lại không đành lòng nhìn anh thuộc về một người con gái khác, không phải em bởi giờ đây anh vẫn chưa hề yêu ai.

Em ước, chỉ một lần thôi, được làm người yêu của anh, được ngả vào đôi vai anh, được nghe anh nhỏ to tâm sự những chuyện gia đình, công việc như ngày nào chúng mình mới quen nhau.

Và em sẽ lựa chọn cách thông minh hơn, dù không biết là đúng hay sai, dù không biết rồi sẽ phải tổn thương, phải đau, phải khóc một lần thảm thương nữa hay không, nhưng em vẫn quyết định lựa chọn, em chọn sẽ cố chấp với tình yêu này.

Vì em vẫn còn yêu anh, vẫn còn nuối tiếc cho chuyện bọn mình, vậy cớ sao phải dừng lại. Em chọn lựa sẽ cố gắng vì mình, để thỏa cái tình yêu trong em, để sau này sau này nữa em sẽ không phải hối tiếc vì đã vội buông tay khi trong lòng còn lưu luyến. chỉ là em giấu đi sự yếu đuối của mình thôi

Vì em vẫn còn yêu anh, vẫn còn nuối tiếc cho chuyện bọn mình, vậy cớ sao phải dừng lại. Em chọn lựa sẽ cố gắng vì mình, để thỏa cái tình yêu trong em, để sau này sau này nữa em sẽ không phải hối tiếc vì đã vội buông tay khi trong lòng còn lưu luyến.

Em quyết định rồi đấy, cố gắng hết mình vì tình yêu với anh, cố gắng xoay chuyển nó, níu nó lại bằng toàn bộ chân thành, phá bỏ cái vỏ phòng vệ to xụ kia đi và tự do thể hiện cảm xúc của mình, không ngại ngùng, không sợ bị cười chê.

Anh ơi! Chúng mình hãy nắm tay nhau thật chặt để vượt qua mọi thử thách trên đường đời. Bên anh em cảm thấy rất an toàn, em đã tìm được một bờ vai vững chắc. Cuộc sống không chỉ có hoa hồng đúng không anh. Nhưng em sẽ không nản chí đâu. Vì bên em có anh rồi mà.

Đừng lạnh nhạt với em anh nhé. Em tôn trọng khoảng trời riêng của anh nhưng hãy để em cảm nhận được rằng dù không ở bên em nhưng anh luôn hướng về em.

Em thật lòng cần có bên cạnh mình một bờ vai để tựa, một bàn tay để nắm và được che chở lẫn bảo ban bởi con tim yêu chân thành. Cho nên em cũng sẽ cố gắng để trở thành cô gái hoàn hảo nhất có thể mà anh yêu.

Khi những ngón tay đã đan vào nhau rồi, nếu muốn buông tay, một mình anh sao có thể làm được điều đó, phải cần có cả em mà anh? Nhưng em không muốn buông tay anh, em sẽ nắm chặt lấy tay anh, em sẽ nắm chặt lấy hạnh phúc của em, vì chính anh đã trao nó cho em.

top-20-cau-stt-dung-bat-em-buong-tay-anh-em-khong-the-lam-duoc-2

Em không muốn an nhàn, vì em muốn có hạnh phúc thật sự cơ mà. Vậy thì em xin chọn vất vả, khó khăn. Nếu hạnh phúc là sự an nhàn, là bề nổi như vậy, thì dễ dàng quá. Với em, hạnh phúc là phải đấu tranh, là phải hy sinh.

Em không muốn làm người dưng, em không muốn làm người quen, em lại càng không muốn làm người một thời của anh, em chỉ muốn làm người tri kỷ của anh mà thôi.

Em vẫn tin trong lòng anh còn có điều gì đó băn khoăn mà chưa thể đến bên em. Em sẽ chờ, chờ cho đến ngày nào đó anh nhận ra rằng, em thật sự là người con gái quan trọng nhất với anh trong cuộc đời này. Em sẽ không buông tay anh đâu.

Lời kết: Con gái khi yêu kì lạ lắm. Họ bỏ mặc tất cả, dám dẫn thân mình để chống chọi tất cả để bảo vệ tình yêu của mình. Dẫu có lúc đó là những hành động mù quãng. Nhưng tình yêu mà, tuổi trẻ mà…Nên nếu có thể cứ hết mình vì nó, bởi liệu sau này bạn còn được nếm trải những cảm giác như vậy nữa hay không?

nguồn : stthay.vn

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.