Top 20 câu STT đừng tìm hạnh phúc đâu xa, tận hưởng những gì bạn có

Top 20 câu status đừng tìm hạnh phúc đâu xa, hãy tận hưởng những gì bạn có, trân trọng những người bên cạnh mình, đùng tham những thứ không phải của mình. Hạnh phúc vốn rất đơn giản nhưng không phải ai cũng nhận ra. Hạnh phúc chính là trân trọng những người bên cạnh ta, biết hài lòng và thỏa mãn những gì đang có.

Xem thêm : Status cho tuổi thanh xuân: Ta đã làm được gì khi tuổi trẻ đang đi qua?

Cùng tham khảo các câu status đừng tìm hạnh phúc đâu xa, hãy tận hưởng những gì bạn có sau đây:

Hạnh phúc là cái gì? Đó là cảm giác đến từ trái tim, chứ không phải nhận định của người khác. Hạnh phúc và bi ai thực sự, chỉ có bản thân mới hiểu, định nghĩa của hạnh phúc của mỗi người đâu có giống nhau. Xe sang, nhà đẹp, nhiều tiền là hạnh phúc ư?

Có những người suốt một đời loay hoay tìm hạnh phúc. Có những người suốt một đời bôn ba vì hạnh phúc. Có lúc nào bạn giật mình nhận ra: Hạnh phúc là những điều giản dị…

Hạnh phúc vốn xuất phát từ những điều nhỏ nhoi, đơn giản mà chân thành, ấm áp đến lạ. Hạnh phúc của đứa con xa nhà đôi khi chỉ là một bữa cơm gia đình có cha có mẹ, có đàn em thơ. Hạnh phúc của người mẹ đôi khi chỉ là ngắm nhìn đứa con bé bỏng ngủ say giấc. Hạnh phúc của một người yêu xa chỉ đơn giản là nhìn thấy gương mặt của người mình yêu thương hiện ra trên màn hình điện thoại mỗi tối…

top-20-cau-stt-dung-tim-hanh-phuc-dau-xa-tan-huong-nhung-gi-ban-co-1

Hạnh phúc đơn giản chỉ là cảm giác được phần hơn của một cô em gái khi mẹ chia đôi cái bánh. Hạnh phúc là được ra dáng người lớn mắng cu cậu em trai mẹ nó sinh ngày nó đã chạm tuổi trăng tròn.

Hạnh phúc là khi lên facebook cập nhật trạng thái “Cảm thấy ốm yếu! Những ngày kinh hoàng cho sức khơẻ” là tin nhắn inbox, là điện thoại lại dồn dập những câu hỏi “Mày sao thế? Mày lại đau à?

Biết tận hưởng và quý trọng những gì mình đang có khiến trái tim mình cũng tỏa nắng bởi “Hạnh phúc không phải đích đến, mà là một hành trình. Và hạnh phúc chỉ đơn giản là trân trọng những điều bình dị ta đang có”.

Có những lúc ta cứ nhìn vào hạnh phúc của người khác để mà khao khát trong khi bạn đâu biết rằng cũng có nhiều người mong ước những gì bạn đang có.

Đôi khi con người ta cứ mải mê lao mình kiếm tìm hạnh phúc, đến lúc chợt nhận ra hạnh phúc không ở đâu xa, là những gì bình dị nhất mà ta vô tình lãng quên.

Đôi khi con người ta cứ mải mê lao mình kiếm tìm hạnh phúc, tự hỏi mình rằng đâu là hạnh phúc? Nơi nào sẽ cho ta những yêu thương. Nhiều lúc chúng ta ước ao được như người ta khi thấy họ hạnh phúc. Nhưng ta lại không biết rằng bản thân đang hạnh phúc hơn rất nhiều người.

Hạnh phúc đơn giản chỉ là có nơi để về, một người đồng hành cùng thực hiện ước mơ, đôi khi hạnh phúc là được đáp trả tình cảm sau bao năm yêu thương thầm kín…. Hạnh phúc có lúc lại là nhìn thấy người ấy vui vẻ, bản thân mong mỏi gặp người đó trong mỗi sớm mai thức dậy…

Hạnh phúc lớn nhất của mỗi người, ít ai nhận ra được giá trị này của cuộc sống. Nhiều người cứ cố gắng theo đuổi, miệt mài thứ hạnh phúc viển vông đâu đó rồi chợt nhận ra đủ nắng hoa sẽ nở, đủ gió chong chóng sẽ quay và đủ yêu thương, hạnh phúc sẽ đong đầy.

Con người luôn có tham vọng, không bằng lòng với những gì mình đang có. Khi thất bại rồi mới nhận ra rằng hạnh phúc là những gì xung quanh chúng ta.

Hạnh phúc không phải là sự hưởng thụ mà là cách thức nhìn thấy giá trị mình đang có, phát huy nó theo cách để mang lại sự an vui lâu dài.

Nhiều người không biết trân trọng những gì mình đang có, đến khi mất rồi mới hiểu ra thì đã quá muộn. Hạnh phúc chính là những gì chúng ta đang có. Hãy biết nhìn ra, trân quý và giữ gìn bởi một khi đã mất đi rồi, có thể sẽ không bao giờ trở lại.

Rất nhiều khi chúng ta đang được hạnh phúc, may mắn trong cuộc sống mà chúng ta không biết. Chúng ta cứ mải mê mơ mộng những điều hạnh phúc, may mắn ở tận đâu đâu!

Hạnh phúc cũng đâu phải là thứ gì quá xa xỉ mà ta phải kiếm tìm ở những chân trời xa xôi. Biết chấp nhận và hài lòng với những gì mình có luôn là con đường nhanh nhất dẫn bạn đến cuộc sống hạnh phúc.

top-20-cau-stt-dung-tim-hanh-phuc-dau-xa-tan-huong-nhung-gi-ban-co-2

Cuộc sống này đâu quá dài để ta phung phí vào những nỗi bận tâm không đáng. Hạnh phúc cũng đâu phải là thứ gì quá xa xỉ mà ta phải kiếm tìm ở những chân trời xa xôi. Biết chấp nhận và hài lòng với những gì mình có luôn là con đường nhanh nhất dẫn bạn đến cuộc sống hạnh phúc.

Hạnh phúc là khi ta tìm ra và trân trọng những niềm vui, những giá trị giản dị từ cuộc sống. Cho dù bạn là ai, ở địa vị nào, trong hoàn cảnh nào, bạn cũng đều được quyền lựa chọn để có được một cuộc sống hạnh phúc.

Lời kết: Hạnh phúc không phụ thuộc vào việc bạn có bao nhiêu tiền mà nó phụ thuộc vào việc bạn có biết cách tận hưởng những gì mình đang có hay không. Đừng chạy theo tiền tài, địa vị bạn nhé, đó không phải là thứ làm nên hạnh phúc cho chúng ta. Hãy trân trọng những gì mình đang có, đừng để mất rồi mới hối tiếc!

nguồn : stthay.vn

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.